Nhổ răng cấm bằng máy siêu âm Piezotome hiện đại kỹ thuật nha khoa tiên tiến không gây đau, giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái nhất và không phải lo xảy ra biến chứng. Vậy công nghệ này là gì có ưu điểm ra sao?

Nhổ răng cấm tương đối phức tạp

–  Vị trí của răng cấm mặc dù không quá khó khăn như răng khôn nhưng cũng phức tạp hơn so với các răng khác, gần như là nằm trong cùng của hàm răng

– Răng cấm nếu mọc chen chúc, mọc lệch lạc sẽ gây khó khăn trong việc chẩn đoán và nhổ răng.

– Thao tác nhổ răng của bác sĩ phải đảm bảo vừa nhổ được răng vừa không ảnh hưởng đến các răng khác.

Nhổ răng cấm bằng máy siêu âm Piezotome tân tiến

Nhổ răng cấm bằng máy siêu âm Piezotome hiện đại

Nhổ răng không đau

Phương pháp nhổ răng cấm bằng kỹ thuật siêu âm hiện đại sẽ dùng thuốc tê để tiêm, xịt hoặc bôi vào răng, nướu nhằm giảm bớt các cơn đau, bệnh nhân sẽ chỉ cảm thấy hơi tê cứng ở vùng miệng, thuốc có tác dụng trong vòng hai tiếng nên đảm bảo hoàn tất nhổ răng thuốc mới hết tác dụng. Sau khi nhổ răng, bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau có tác dụng giảm đau trong vòng 72 tiếng nên bạn không cần lo lắng.

Nhẹ nhàng, nhanh chóng

Thời gian để thực hiện nhổ răng chỉ khoảng 15-20 phút cho một chiếc răng, nếu nhổ nhiều răng một lúc thì thời gian cũng không đáng kể. Thao tác nhổ răng nhẹ nhàng nhờ sử dụng máy siêu âm, không cần tác động quá mạnh như khi dùng kìm, bẩy.

Nhổ răng không biến chứng

Thao tác nhổ răng nhẹ nhàng, không xâm lấn nhiều nên các mô và răng xung quanh không bị chấn thương nhiều. Máu chảy ít và có thể cầm máu nhanh chóng. Trường hợp nhiễm trùng hiếm khi xảy ra vì trước khi nhổ, các dụng cụ đều được tiệt trùng, răng miệng của bệnh nhân được vệ sinh sạch sẽ, bác sĩ cũng phải đeo găng tay để chống khuẩn. Bên cạnh đó, sau khi nhổ răng, bệnh nhân được bác sĩ kê cho đơn thuốc kháng sinh để ngăn chặn nhiễm trùng nên hoàn toàn có thể yên tâm.

Phục hồi nhanh chóng

Việc nhổ răng không gây tác động đến các mô mềm xung quanh cũng như xương ổ răng nên thời gian lành thương nhanh chóng. Việc sưng nề cũng không kéo dài nên không gây khó chịu cho bệnh nhân.

Nha Khoa KIM – Địa chỉ nhổ răng không đau

Nha Khoa KIM – Địa chỉ nhổ răng không đau, an toàn, hiệu quả cao

Tại Nha Khoa KIM, việc Nhổ răng cấm bằng kỹ thuật siêu âm hiện đại được đảm bảo diễn ra an toàn và hiệu quả cao nhất. Nha Khoa KIM có đầy đủ những điều kiện cần thiết để tiến hành nhổ răng.

Bác sĩ trình độ cao, tay nghề vững: Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, có nhiều người được học tập chuyên sâu, tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài nên kiến thức chuyên môn vững, kinh nghiệm tích lũy nhiều năm với hàng ngàn ca nhổ răng phức tạp. Việc thăm khám, chẩn đoán cũng như thực hiện nhổ răng đều đảm bảo đúng kỹ thuật nhất.

Máy móc tối tân nhất: Các thiết bị để thăm khám, chẩn đoán đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, chất lượng cao cấp, phục vụ hiệu quả cho việc điều trị của bác sĩ.

Quy trình nhổ răng đạt chuẩn và vô trùng tuyệt đối: các bước trong quy trình nhổ răng đều được thực hiện chính xác, nghiêm ngặt theo quy định, môi trường nhổ răng đảm bảo vô trùng và không có viêm nhiễm xảy ra.

Công nghệ nhổ răng hiện đại: Nha Khoa KIM áp dụng công nghệ nhổ răng tiên tiến nhất hiện nay là máy siêu âm, khắc phục được những nhược điểm của cách nhổ răng bằng kìm, bẩy, tạo cho bệnh nhân cảm giác thoải mái, bớt lo lắng hơn, không phải chịu đựng sự hành hạ của các cơn đau.

Quy trình nhổ răng khoa học tại Nha Khoa KIM

Bước 1: Thăm khám, chụp phim: Bác sĩ khám tổng quát, chụp phim răng miệng để xác định tình trạng răng miệng, cấu trúc xương hàm, vị trí của răng cần nhổ, các dây thần kinh xung quanh để quyết định có nên nhổ răng hay không. Đây là bước rất quan trọng, nếu không chẩn đoán nghiêm túc sẽ gây nên những biến chứng nguy hiểm khi nhổ răng

Khách hàng được chụp phim bằng máy ConeBeam CT 3D

Bước 2: Vệ sinh răng miệng: Nhằm đảm bảo cho việc nhổ răng được tiến hành trong điều kiện vô trùng tuyệt đối, tránh xảy ra nhiễm trùng.

Bước 3: Gây tê: Bác sĩ gây tê chuyên nghiệp sẽ gây tê cho bệnh nhân để khi nhổ răng bệnh nhân không bị đau, khó chịu.

Bước 4: Nhổ răng: Dùng đầu máy siêu âm di chuyển xung quanh răng để làm đứt dây chằng, răng bị lung lay và sau đó lấy kìm chuyên dụng để lấy răng ra khỏi vị trí. Cầm máu, đóng nướu và hướng dẫn bệnh nhân cách chắm sóc tại nhà.

Bác sĩ tiến hành nhổ răng cho khách hàng trong phòng vô trùng khép kín

Với việc áp dụng công nghệ nhổ răng cấm bằng máy siêu âm Piezotome hiện đại, Nha Khoa KIM đã giúp cho nhiều khách hàng loại bỏ chiếc răng thật dễ dàng, không đau, quá trình hồi phục nhanh chóng, không ảnh hưởng đến sức khỏe hay công việc.

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG NHA KHOA KIM

CHÀO MỪNG NGÀY 20/10

GIẢM ĐẾN 50%: BỌC RĂNG SỨ, NIỀNG RĂNG, TRỒNG RĂNG IMPLANT ...

ĐĂNG KÝ NGAY
Tư vấn hoàn toàn miễn phí