Bên cạnh yếu tố về chất lượng và dịch vụ thì địa chỉ trồng răng implant nào uy tín nhất hiện nay cũng là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Để giúp khách hàng giải đáp thắc mắc này, sau đây xin mời các bạn hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Làm thế nào để đánh giá một địa chỉ nha khoa trồng răng implant uy tín?

Trồng răng implant là phương pháp phục hình thẩm mỹ được áp dụng phổ biến tại  rất nhiều trung tâm nha khoa hiện nay. Bằng việc cấy ghép trụ implant từ Titanium vào xương hàm để làm chân răng giả, nhằm nâng đỡ cho một mão, cầu răng hay một hàm giả tháo lắp, thay thế cho các răng đã mất hiệu quả về mọi mặt.

Kỹ thuật trồng răng implant

Trên thực tế, để kỹ thuật trồng răng implant đạt được kết quả cao như mong đợi thì việc lựa chọn địa chỉ  trồng răng uy tín và chất lượng, đối với khách hàng là vô cùng quan trọng và cần thiết. Theo các chuyên gia nha khoa hàng đầu thế giời, thì đa phần những trung tâm trồng răng có chất lượng tốt, đều phải đáp ứng được những tiêu chí sau :

icon Tay nghề của đội ngũ bác sĩ

Tất cả các bước trồng răng implant từ thăm khám đến kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng của khách hàng đều đòi hỏi tính chuẩn xác rất cao, mà điều này tất nhiên chỉ có những bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực răng hàm mặt mới có thể làm tốt được.

icon Trang thiết bị máy móc hiện đại

Ngoài yếu tố về chuyên môn thì sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hỗ trợ cũng là một tiêu chí để  đánh giá địa chỉ trồng răng uy tín. Thông thường, các trung tâm nha khoa lớn đều rất coi trọng đến yếu tố nảy.

icon Địa chỉ nha khoa có tên tuổi

Đây cũng là một yếu tố rất quan trọng quyết đinh đến kết quả trồng răng của mỗi khách hàng. Một trung tâm nha khoa có tên tuổi, được nhiều người biết đến sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm và thoải mái hơn khi điều trị, hạn chế tối đa những sai sót  và đặc biệt là rút ngắn thời gian phục hồi các khuyết điểm.

Nha khoa trồng răng implant nào uy tín nhất hiện nay?

icon-sd-3 Trồng răng Implant là giải pháp tối ưu nhất dành cho những trường hợp mất một hoặc nhiều răng,  giúp khách hàng phục hồi vẻ thẩm mỹ, lấy lại chức năng ăn nhai, đồng thời cải thiện cấu trúc khớp cắn trở nên cân đối và bền cắc hơn. Hiện nay, Nha Khoa KIM được biết đến  là một trong những địa chỉ nha khoa hàng đầu tại Việt Nam đã ứng dụng thành công kỹ thuật  trồng răng này bằng công nghệ mới nhất

icon-sd-3 Trực tiếp thực hiện trồng răng Implant cho khách hàng là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực phục hình răng hàm mặt, chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng kết quả phục hồi răng tốt nhất:

Hình ảnh trước và sau khi trồng răng implant của khách hàng tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh trước và sau khi trồng răng implant của khách hàng tại Nha Khoa KIM

icon-sd-3 Trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ đỉnh cao: Máy chụp  X quang toàn cảnh Panorex & Cephalometric, phần mềm phân tích Vceph 3D… giúp bác sĩ xác định chính xác mức độ răng hư tổn, vị trí răng cần phục hình từ đó lên kế hoạch điều trị thích hợp, mang lại hiệu quả cao cùng tính thẩm mỹ tối ưu nhất.

Nha Khoa KIM trang bị hàng loạt các thiết bị máy móc hiện đại trong phục hình thẩm mỹ

icon-sd-3 Quy trình trồng răng chuyên nghiệp, với các bước cụ thể và khoa học đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y Tế:

– Bước 1: Kiểm tra tình trạng răng miệng và chụp X quang

– Bước 2: Giả định các vị trí cấy ghép implant phần mềm Simplant

– Bước 3: Giao kế hoạch trồng răng implant

– Bước 4: Thực hiện cấy ghép răng implant

– Bước 5: Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế răng sứ

– Bước 6: Phục hình răng sứ trên implant

Trên đây là những chia sẻ cụ thể của chúng tôi về địa chỉ trồng răng implant uy tín. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn vẫn nên dành thời gian thăm khám trực tiếp tại Nha Khoa KIM để đạt được kết quả cao nhất !

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG RĂNG NHA KHOA KIM

Nha khoa KIM Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Foreigners:(+84) 909 668 154  (Có Viber, Zalo)
Goto Top