Địa chỉ nha khoa trồng răng implant uy tín nhất hiện nay

Địa chỉ nha khoa trồng răng implant uy tín nhất hiện nay

Bên cạnh yếu tố về chất lượng và dịch vụ thì địa chỉ nha khoa trồng răng implant uy tín nhất nên lựa chọn cũng là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Để giúp khách hàng giải đáp thắc mắc này, sau đây xin mời các bạn hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.


Nha khoa trồng răng implant uy tín - Làm thế nào để đánh giá?

Trồng răng implant là phương pháp phục hình thẩm mỹ bằng việc cấy ghép trụ implant vào xương hàm để làm chân răng giả, nhằm nâng đỡ cho mão răng sứ thay thế cho thân răng. Kỹ thuật trồng răng implant đạt được kết quả cao như mong đợi thì việc lựa chọn nha khoa trồng răng implant uy tín và chất lượng, đối với khách hàng là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Địa chỉ nha khoa trồng răng implant uy tín nhất hiện nay 1

Chọn nha khoa trồng răng implant uy tín là việc làm quan trọng và cần thiết

Theo các chuyên gia nha khoa hàng đầu thế giới, thì đa phần những trung tâm trồng răng có chất lượng tốt, đều phải đáp ứng được những tiêu chí sau:

Tay nghề của đội ngũ bác sĩ

Tất cả các bước trồng răng implant từ thăm khám đến kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng của khách hàng đều đòi hỏi tính chuẩn xác rất cao, mà điều này tất nhiên chỉ có những bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực răng hàm mặt mới có thể làm tốt được.

Trang thiết bị máy móc hiện đại

Ngoài yếu tố về chuyên môn thì sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hỗ trợ cũng là một tiêu chí để  đánh giá địa chỉ trồng răng uy tín. Thông thường, các trung tâm nha khoa lớn đều rất coi trọng đến yếu tố này.

Địa chỉ nha khoa trồng răng implant uy tín nhất hiện nay 2

Bác sỹ và máy móc là hai tiêu chí quan trọng quyết định tới hiệu quả trồng răng implant

Địa chỉ nha khoa có tên tuổi

Đây cũng là một yếu tố rất quan trọng quyết đinh đến kết quả trồng răng của mỗi khách hàng. Một trung tâm nha khoa có tên tuổi, được nhiều người biết đến sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm và thoải mái hơn khi điều trị, hạn chế tối đa những sai sót  và đặc biệt là rút ngắn thời gian phục hồi các khuyết điểm.


Nha khoa KIM - Địa chỉ nha khoa trồng răng implant uy tín, chất lượng hàng đầu

Trồng răng Implant là giải pháp tối ưu nhất dành cho những trường hợp mất một hoặc nhiều răng, giúp khách hàng phục hồi vẻ thẩm mỹ, lấy lại chức năng ăn nhai, đồng thời cải thiện cấu trúc khớp cắn trở nên cân đối và bền cắc hơn.

Thực tế đã có rất nhiều khách hàng trồng răng implant thành công tại Nha khoa KIM và đánh giá rất cao về chất lượng, dịch vụ. Bạn có thể tham khảo một số trường hợp trồng răng implant thành công sau:

Trồng răng cố định implant

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Nha khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6899

Hiện nay, Nha Khoa KIM được biết đến là một trong những địa chỉ nha khoa hàng đầu tại Việt Nam đã ứng dụng thành công kỹ thuật  trồng răng này bằng công nghệ mới nhất.

 Quy trình trồng răng tại Nha khoa KIM được thực hiện chuyên nghiệp, với các bước cụ thể và khoa học đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y Tế:

 

  • Bước 1: Kiểm tra tình trạng răng miệng và chụp X quang
  • Bước 2: Giả định các vị trí cấy ghép implant phần mềm Simplant
  • Bước 3: Giao kế hoạch trồng răng implant
  • Bước 4: Thực hiện cấy ghép răng implant
  • Bước 5: Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế răng sứ
  • Bước 6: Phục hình răng sứ trên implant

Địa chỉ nha khoa trồng răng implant uy tín nhất hiện nay 4An tâm trồng răng implant tại Nha khoa KIM với bác sỹ giỏi và máy móc hiện đại

 Trực tiếp thực hiện trồng răng Implant cho khách hàng là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực phục hình răng hàm mặt, chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng kết quả phục hồi răng tốt nhất:

 Trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ đỉnh cao: Máy chụp  X quang toàn cảnh Panorex & Cephalometric, phần mềm phân tích Vceph 3D... giúp bác sĩ xác định chính xác mức độ răng hư tổn, vị trí răng cần phục hình từ đó lên kế hoạch điều trị thích hợp, mang lại hiệu quả cao cùng tính thẩm mỹ tối ưu nhất.

 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6899

 

Trên đây là những chia sẻ cụ thể của chúng tôi về địa chỉ trồng răng implant uy tín. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn vẫn nên dành thời gian thăm khám trực tiếp tại Nha Khoa KIM để đạt được kết quả cao nhất !

 

 

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách.

Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất

NHA KHOA KIM
ƯU ĐÃI 20%

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đên Quý Khách trong thời gian sớm nhất.