Do là kỹ thuật phục hình khó, đòi hỏi cao về nhiều yếu tố nên lựa chọn nha khoa trồng răng implant uy tín, chất lượng là vấn đề các chuyên gia khuyến cáo khách hàng nên đặc biệt chú trọng. Vậy nha khoa trồng răng implant nào bền đẹp và an toàn? Cùng chúng tôi tìm lời giải đáp cho thắc mắc này trong bài viết sau nhé!

Nha khoa trồng răng implant nào bền đẹp và an toàn?

Cấy ghép implant được coi là thành tựu lớn trong lĩnh vực nha khoa bởi thay thế răng bị mất bằng chiếc răng mới có hình dáng và chức năng tương tự, vừa cải thiện thẩm mỹ, vừa giúp ăn nhai tốt, lấy lại sự tự tin và cải thiện chất lượng cuộc sống. Với kỹ thuật này, trụ implant sẽ được cấy ghép chuẩn xác vào xương hàm, sau khi tích hợp xương thì bác sĩ tiến hành phục hình mão răng sứ lên trên để hoàn thành, phục hình hiệu quả trong trường hợp mất một, một vài răng hoặc mất răng toàn hàm.

Nha khoa trồng răng implant nào bền đẹp và an toàn nhất?

Tuy nhiên, cấy ghép implant chỉ đảm bảo mang lại kết quả phục hình toàn diện khi được thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín. Đây là địa chỉ đảm bảo các yếu tố về chuyên môn bác sĩ, ứng dụng công nghệ trồng răng implant kỹ thuật mới, được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài, ngoài ra còn phải đáp ứng về hệ thống máy móc, tiêu chí về vô trùng…

Theo các chuyên gia, để có sự lựa chọn đúng đâu là nha khoa trồng răng implant uy tín, chất lượng cao, tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp, lựa chọn dựa trên sự so sánh tương quan giữa các yếu tố.

Nha Khoa trồng răng implant chất lượng cao, an toàn – Nha Khoa KIM

Nha Khoa KIM hiện chuyển giao công nghệ trồng răng implant kỹ thuật mới, giúp phục hình răng đẹp toàn diện một cách nhanh chóng và an toàn. Ngoài ra, địa chỉ này còn đáp ứng cao về các điều kiện của một nha khoa trồng răng implant chất lượng vượt trội, trên thực tế đã mang lại kết quả phục hình thành công, làm hài lòng nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Nha Khoa KIM có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm

Trực tiếp thăm khám, cho tư vấn và thực hiện trồng răng implant tại Nha Khoa KIM là các bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu về răng hàm và có nhiều năm kinh nghiệm trong phục hình. Hơn nữa, các bác sĩ tại đây cũng thường xuyên tham gia các khóa nâng cao nghiệp vụ, cập nhật kiến thức và công nghệ mới, nâng cao kết quả phục hình và chất lượng dịch vụ mang lại cho khách hàng.

Nha Khoa KIM có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao trong hàm mặt, trồng răng phục hình

Cơ sở hạ tầng khang trang, máy móc hỗ trợ hiện đại

Nha Khoa KIM hiện được xây dựng và hoạt động theo chuẩn nha khoa quốc tế nên đảm bảo cao về hệ thống cơ sở hạ tầng. Tại đây, khách hàng sẽ được thăm khám, trồng răng tại phòng nha khang trang, rộng rãi, chuyên biệt từng dịch vụ cũng như có quy mô cao với nhiều ghế nha khoa. Ngoài ra, yếu tố vô trùng cũng được chú trọng cao khi Nha Khoa KIM chú trọng trang bị hệ thống máy phun sương Anios, bộ lò hấp vô trùng dụng cụ…

Hỗ trợ cho bác sĩ khi trồng răng tại Nha Khoa KIM là hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại. Cụ thể là khách hàng sẽ được chụp phim X quang tại chỗ với hệ thống máy Cone Beam CT và máy Panorex, tiến hành cấy ghép implant giả định với phần mềm Simplant…

Trồng răng implant được thực hiện dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại

Thực hiện trồng răng theo quy trình chuẩn, đảm bảo về chất liệu, chế độ bảo hành

Trồng răng implant tại Nha Khoa KIM được thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn của Bộ Y tế, tuân thủ đúng các bước để đảm bảo răng sau phục hình có thẩm mỹ cao và đảm nhận hiệu quả chức năng ăn nhai, không lo xô lệch. Hơn nữa, Nha Khoa KIM còn sử dụng chất liệu trụ implant được chứng nhận về chất lượng, độ bền, đã qua kiểm chứng của FDA cũng như đa dạng các chất liệu răng sứ. Chế độ bảo hành, chăm sóc tại đây cũng sẽ mang lại sự hài lòng cao cho bạn.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng implant tại Nha Khoa KIM

Nha Khoa KIM hiện xứng đáng là địa chỉ trồng răng implant uy tín hàng đầu bởi mang lại kết quả phục hình hài lòng cho số đông khách hàng. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh sau để tự tin hơn trong việc đưa ra kết luận.

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng tại Nha Khoa KIM

      

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng tại Nha Khoa KIM

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Nha Khoa KIM sẽ là sự lựa chọn mang lại cho bạn kết quả phục hình hài lòng với hàm răng đều đẹp, ăn nhai tốt nếu đang phân vân không biết đâu là địa chỉ nha khoa trồng răng implant uy tín. Nếu quan tâm đến dịch vụ, tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến thăm khám để bác sĩ cho tư vấn cũng như trực tiếp trải nghiệm chất lượng dịch vụ vượt trội tại đây nhé!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG RĂNG NHA KHOA KIM

Nha khoa KIM Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Foreigners:(+84) 909 668 154  (Có Viber, Zalo)
Goto Top