Nha khoa niềng răng nào uy tín và điều trị tốt nhất hiện nay?

Bạn có ý định chỉnh nha khắc phục tình trạng răng lệch lạc mất thẩm mỹ nhưng phân vân không biết nha khoa niềng răng nào uy tín và điều trị tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời chính xác cho thắc mắc này trong bài viết sau nhé!

Tiêu chí nào để lựa chọn đúng nha khoa niềng răng?

Niềng răng là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ sử dụng hệ thống khí cụ nha khoa chuyên dụng để nắn chỉnh răng từng chút một về đúng vị trí mong muốn. Phương pháp này hiện được đánh giá cao trong trường hợp răng bị hô, móm, mọc lệch, khấp khểnh… gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai của răng hàm.

Khi có nhu cầu chỉnh nha, lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín là khuyến cáo chung của các chuyên gia. Chỉ có địa chỉ uy tín mới cho hiệu quả chỉnh nha đúng thời gian quy định, đồng thời tái tạo lại khớp cắn, giúp ăn nhai tốt và bảo vệ sức khỏe răng miệng.

Nha khoa niềng răng nào uy tín và điều trị tốt nhất hiện nay? 1

Lựa chọn đúng nha khoa niềng răng uy tín là khuyến cáo chung của các chuyên gia

Cũng theo các chuyên gia, để lựa chọn được đúng nha khoa niềng răng uy tín, bạn nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp và lựa chọn địa chỉ niềng răng đảm bảo các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả của ca chỉnh nha như:

Bác sĩ niềng răng

Đây là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến kết quả chỉnh nha nên các chuyên gia khuyến cáo khách hàng phải tìm hiểu kỹ về chứng chỉ hành nghề, chuyên môn và kinh nghiệm của các bác sĩ. Tốt nhất là nên có sự trao đổi trực tiếp với bác sĩ sẽ chỉnh nha cho mình trước khi đưa ra quyết định.

Cơ sở vật chất, máy móc nha khoa

Ngoài bác sĩ, cơ sở vật chất và máy móc nha khoa cũng ảnh hưởng rất lớn đến kết quả nhận được. Nha Khoa niềng răng được lựa chọn phải có hệ thống phòng nha chuyên biệt, khang trang, trang bị máy móc hỗ trợ niềng răng và tuân thủ các quy định về vô trùng.

Đảm bảo về kỹ thuật chỉnh nha

Địa chỉ nha khoa được lựa chọn phải ứng dụng đa dạng các kỹ thuật chỉnh nha niềng răng và đảm bảo về chất liệu khí cụ được sử dụng, cho hiệu quả nắn chỉnh răng cao và không gây kích ứng hay tổn thương răng hàm.

Kinh nghiệm từ nhiều người đó là bạn nên dành thời gian đến thăm khám để lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín. Qua thăm khám, nhận tư vấn từ bác sỹ cùng với những đánh giá nhận xét sẽ giúp bạn dễ dàng và an tâm hơn trong việc chọn nha khoa niềng răng để tới điều trị.

Cận cảnh quy trình niềng răng hiệu quả tại Nha Khoa Kim

Không chỉ có đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong chỉnh nha, đảm bảo về hệ thống cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế, thực hiện đa dạng các phương pháp niềng răng mà Nha Khoa Kim còn thực hiện dịch vụ này với quy trình chuẩn.

Nha khoa niềng răng nào uy tín và điều trị tốt nhất hiện nay? 3

Thăm khám trực tiếp và nhận những thông tin tư vấn cụ thể từ bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm

Trên thực tế, đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn niềng răng tại Nha Khoa Kim và hài lòng với kết quả và chất lượng dịch vụ nhận được.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và hướng dẫn khách hàng thực hiện chụp phim Panorex và Cephalometric kiểm tra cấu trúc răng hàm, xác định cụ thể khuyết điểm.

Bước 2: Phân tích các số liệu có được sau khi thăm khám và lên kế hoạch niềng răng cụ thể, quy định về phương pháp, thời gian, mức độ dịch chuyển răng, kết quả nhận được… Mọi thắc mắc của khách hàng cũng sẽ được giải đáp chu đáo nhất.

Nha khoa niềng răng nào uy tín và điều trị tốt nhất hiện nay? 2

Nha Khoa Kim ứng dụng máy móc hiện đại và thực hiện niềng răng theo quy trình chuẩn

Bước 3: Khách hàng được kí kết hợp đồng niềng răng để đảm bảo cao nhất về quyền lợi.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành vệ sinh răng miệng, điều trị bệnh nha chu nếu có và lấy dấu mẫu hàm với công nghệ Scan hiện đại. Những số liệu này sau đó sẽ được chuyển sang Labo để chế tạo khí cụ niềng răng cho phù hợp.

Nha khoa niềng răng nào uy tín và điều trị tốt nhất hiện nay? 4

Đích thân bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm của Nha Khoa Kim tiến hành niềng răng điều trị cho khách hàng

Bước 5: Các khí cụ nha khoa được gắn lên răng, đảm bảo tạo lực chỉnh nha ổn định và hiệu quả nhất. Khách hàng cũng sẽ được dặn dò cách chăm sóc chu đáo và hẹn lịch tái khám.

Hình ảnh khách hàng niềng răng tại Nha Khoa Kim

Hình ảnh thực tế của một số khách hàng đã thực hiện niềng răng tại Nha Khoa Kim, chứng minh chất lượng dịch vụ vượt trội tại địa chỉ này.

Các trường hợp niềng răng Các trường hợp niềng răng 1 Các trường hợp niềng răng 2 Các trường hợp niềng răng 3 Niềng răng mắc cài Các trường hợp niềng răng

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa Kim
(Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người)

 

Như vậy, với những ưu điểm không phải nơi nào cũng đáp ứng được, Nha Khoa Kim sẽ là địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín, mang lại cho bạn kết quả hài lòng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.