NHA KHOA KIM TỰ HÀO TOP 100 NHA KHOA TOÀN CẦU

NHA KHOA KIM TỰ HÀO TOP 100 NHA KHOA TOÀN CẦU

Đạt thang điểm cao ở các tiêu chí đánh giá về chuyên môn, cơ sở vật chất, dịch vụ và kết quả điều trị, hệ thống Nha Khoa Kim không chỉ đạt chứng nhận tiêu chuẩn nha khoa quốc tế của Tổ chức Xếp hạng Cơ sở Y tế Toàn cầu (Global Clinic Rating) mà còn được Vương quốc Anh cấp chứng chỉ ISO 9001:2015 về quản lý chất lượng. Các chứng nhận không chỉ là thước đo mà còn là cam kết của Nha Khoa Kim trong việc mang lại dịch vụ nha khoa chất lượng chuẩn quốc tế, giúp khách hàng sở hữu nụ cười khỏe đẹp để rạng rỡ hơn đặc biệt là vào dịp lễ hội cuối năm.

Nha Khoa Kim tự hào đạt chứng nhận nha khoa quốc tế - Nha khoa top 100 thế giới

Nha Khoa Kim tự hào đạt chứng nhận nha khoa top 100 quốc tế

Chất lượng được chứng minh từ các đánh giá khách quan và minh bạch

Từng đánh giá hàng ngàn phòng khám trên thế giới, các tổ chức như Global Clinic Rating (GCR) - Tổ chức Xếp hạng Cơ sở Y tế Toàn cầu GCR, đây là chứng nhận chất lượng quốc tế chuyên về lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe và tổ chức đánh giá ISO 9001:2015 đã xây dựng hệ thống tiêu chí đánh giá rất tỉ mỉ và khắt khe nhằm mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Tổ chức đánh giá GCR có 100 câu hỏi dành cho mỗi tiêu chí để đảm bảo tính chi tiết, quy chuẩn và minh bạch - Nha khoa top 100Tổ chức đánh giá GCR có 100 câu hỏi dành cho mỗi tiêu chí để đảm bảo tính chi tiết, quy chuẩn và minh bạch

Để đạt được chứng nhận top 100 nha khoa toàn cầu, Nha Khoa Kim đã vượt qua các tiêu chí đánh giá của tổ chức GCR nhằm kiểm tra chất lượng chuyên môn của bác sĩ thông qua những bảng đánh giá được lượng hóa một cách rõ ràng. Trong đó, nổi bật như bằng cấp, kinh nghiệm thực tế của bác sĩ, số lượng chuyên gia trong phòng khám, phương pháp điều trị, tỉ lệ thành công lâm sàng và cả khả năng giao tiếp với khách nước ngoài…. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có bằng cấp từ các chuyên khoa Răng Hàm Mặt trong nước và các trường ĐH nước ngoài (Hoa Kỳ, Singapore…), Nha Khoa Kim đã khẳng định vị thế chất lượng chuyên môn của đội ngũ chuyên môn trước các chuyên gia và khách hàng nhờ kỹ năng chẩn đoán, giải thích tốt của bác sĩ, kế hoạch điều trị hợp lý, thời gian điều trị nhanh chóng, chăm sóc tận tâm.

Đội ngũ bác sĩ Nha Khoa Kim tư vấn, giải thích nhiệt tình, điều trị lâm sàng giỏi - Nha khoa top thế giới
Đội ngũ bác sĩ Nha Khoa Kim tư vấn, giải thích nhiệt tình, điều trị lâm sàng giỏi

Về quy trình thăm khám, Nha Khoa Kim nhận được sự đánh giá cao của các tổ chức quốc tế nhờ quy trình lâm sàng và kiểm soát nhiễm khuẩn chuẩn. Tại mỗi phòng khám, Nha Khoa Kim đều có một phòng tiết liệu thanh trùng trung tâm để đảm bảo kiểm soát cho tất cả các phòng khám. Nha Khoa Kim là đơn vị tiên phong sử dụng chất chỉ thị màu để kiểm soát vô trùng, lưu trữ rác thải y tế đúng tiêu chuẩn, đảm bảo môi trường y tế tốt nhất cho phòng khám.

Nha Khoa Kim xây dựng phòng khám sạch sẽ, bày trí khoa học, trang thiết bị hiện đại, kiểm soát ánh sáng và nhiệt độ đầy đủ, các cơ sở phi y tế có sẵn (bãi đậu xe, wifi, v.v.) đầy đủ, từ đó mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng khi đến thăm khám. Đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng, GCR không chỉ đánh giá trên ý kiến chủ quan của khách hàng mà còn lượng hóa thông qua bảng câu hỏi về sự tăng hoặc giảm chất lượng cuộc sống sau khi điều trị hoặc chẩn đoán. Đó làm minh chứng thực tiễn và khách quan nhất về chất lượng.

 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6899

Các đánh giá quốc tế được thực hiện thông qua chuyến thăm của Đại sứ GCR, nhóm bệnh nhân, kiểm tra viên một cách chính thức và không chính thức (ở vai trò khách hàng thực thụ) nhằm đảm bảo tất cả các dữ liệu được cung cấp và cập nhật là chính xác về kinh nghiệm và chất lượng.

Mang sự hài lòng cho khách hàng qua nụ cười khỏe đẹp

Các tiêu chuẩn nha khoa top 100 quốc tế được Nha khoa Kim dành tặng cho khách hàng trên toàn hệ thống với hơn 20 phòng khám trên cả nước. Đặt trọng tâm hoạt động là mang lại sự hài lòng cho qua chính nụ cười của khách, Nha Khoa Kim cũng không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ mỗi ngày. Chính nhờ vậy, phần lớn khách hàng cảm thấy an trong suốt và sau quá trình điều trị nhờ kỹ thuật điều trị không đau, giải quyết triệt để các vấn đề của khách hàng.


Khách hàng luôn cảm thấy an tâm khi đến thăm khám và điều trị tại Nha khoa Kim - Nha khoa top 100 thế giới
Khách hàng luôn cảm thấy an tâm khi đến thăm khám và điều trị tại Nha khoa Kim

Bên cạnh về chất lượng chuyên môn bác sĩ và dịch vụ, khách hàng còn đặc biệt hài lòng chất lượng răng sứ tại Nha khoa Kim. Được sản xuất tại nhà máy răng sứ rộng 2000m² của hệ thống Nha Khoa Kim, phôi sứ từ Đức, Đan Mạch, Hàn Quốc, qua quá trình nung nấu gần 1000°C và bàn tay chế tác khéo léo của đội kỹ thuật viên chuyên nghiệp, những chiếc răng sứ chắc chắn, đẹp tự nhiên sẽ mang lại nụ cười trắng sáng, tự nhiên và rạng ngời cho những khách hàng sở hữu.

Nhằm gia tăng chất lượng dịch vụ và đáp ứng nhu cầu khách hàng chăm sóc, làm đẹp răng, hệ thống Nha Khoa Kim đã tăng cương đội ngũ nhân sự, bác sĩ cũng như tăng thêm thời gian khám và phục vụ khách hàng. Khách hàng có thể đặt hẹn để thăm khám và điều trị các dịch vụ như bọc răng sứ, dán sứ veneer, tẩy trắng răng, implant, niềng răng… thông qua hotline 19006899. Hệ thống Nha Khoa Kim sẵn sàng phục vụ cho khách hàng.

 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6899

 

 

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách.

Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đên Quý Khách trong thời gian sớm nhất.