Nha Khoa Kim tự hào đem đến nụ cười tự tin cho hơn 500.000 khách hàng

Với mong muốn đem tới cho khách hàng sự đổi mới về diện mạo cùng nụ cười tự tin và hàm răng đều đẹp, hệ thống Nha Khoa Kim đã không ngừng mở rộng, phát triển.

Luôn tận tâm khách hàng, đảm bảo chất lượng dịch vụ

  • 100% khách hàng khi đến với hệ thống Nha Khoa Kim đều sẽ được chăm sóc tận tình, chu đáo qua từng bước trong quy trình thăm khám và điều trị khoa học, đạt chuẩn quốc tế.
  • Với kiến thức chuyên môn sâu, thực hành giỏi và am hiểu tâm lý khách hàng, các bác sĩ sẽ giải thích rõ ràng, dễ hiểu thắc mắc của khách dù nhỏ nhất. Từ kết quả phân tích và hiểu thói quen khách hàng, bác sĩ sẽ thiết kế phương pháp điều trị phù hợp với cấu trúc gương mặt và nụ cười của mỗi khách hàng.
  • Ngoài ra, Nha Khoa Kim còn áp dụng các phương pháp hiện đại trong mô phỏng kết quả trị liệu, khiến khách hàng yên tâm. Nhờ vậy, khách hiểu rõ các bước trị liệu và phối hợp tốt với bác sĩ để có nụ cười ưng ý.

Tiên phong chuẩn quốc tế

Nha Khoa Kim là hệ thống nha khoa uy tín, quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Tự hào phục vụ hơn 500.000 khách hàng trên cả nước với đầy đủ dịch vụ nha khoa, điều trị, phục hình và thẩm mỹ răng hàm mặt hiện đại như: trồng răng implant, niềng răng – chỉnh nha, bọc răng sứ thẩm mỹ.

nu-cuoi-tu-tin

Đội ngũ bác sĩ Nha Khoa Kim giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Hệ thống sở hữu 17 phòng khám, một nhà máy sản xuất răng sứ quy mô 2.000 m2 và được bình chọn top 100 nha khoa tốt nhất toàn cầu, đạt chứng nhận tiêu chuẩn của GCR – Tổ chức Xếp hạng Cơ sở Y tế Toàn cầu (Global Clinic Rating). Nha Khoa Kim cũng đạt chứng chỉ Quản lý chất lượng ISO 9001:2015, ISO 13485 về tiêu chuẩn an toàn thiết bị, vật liệu trong y tế được cấp bởi tổ chức Tiêu chuẩn Vương Quốc Anh (BSI).

Trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng tại Nha Khoa Kim

Nha Khoa Kim thực hiện khảo sát độ hài lòng của khách hàng, kết quả lên đến 92%. Đa số khách đánh giá cao trình độ chuyên môn và sự tận tâm của đội ngũ bác sĩ trong suốt quá trình trị liệu.

Trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng tại Nha Khoa Kim

Với chất lượng điều trị tốt, hiệu quả cao, phòng khám khang trang, hiện đại, đầy đủ tiện nghi, chi phí điều trị hợp lý cùng dịch vụ tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp, Nha Khoa Kim đã đem lại sự hài lòng, tin tưởng và nụ cười tự tin cho hơn 500.000 khách hàng trên khắp cả nước.

Sự hài lòng của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ chính là động lực để hệ thống Nha Khoa Kim phát triển và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ mang tới hiệu quả điều trị tốt nhất cho khách hàng.

 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6899

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đên Quý Khách trong thời gian sớm nhất.