708-710-712 Cách Mạng Tháng 8, P.5, Quận Tân Bình, TP.HCM

(cách công viên Lê Thị Riêng 500m)

GIỜ LÀM VIỆC

08:00 – 20:00 (Thứ  2 – Thứ 7)

Trưa làm bình thường, giữ xe miễn phí

Nha khoa Kim - Lê Thị Riêng

Nha khoa Kim - Lê Thị Riêng là địa điểm chăm sóc răng miệng uy tín trên trục đường Cách Mạng Tháng 8, Quận 10. Đến đây, khách hàng sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu điều trị và thẩm mỹ, từ cơ bản đến chuyên sâu, như bọc răng sứ, niềng răng, trồng răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng khôn... Hàng ngàn khách hàng đã đến và an tâm với chất lượng dịch vụ tại phòng khám thuộc hệ thống nha khoa hàng đầu cả nước.

 

Nha khoa Kim - Lê Thị Riêng quy tụ nhiều bác sĩ chuyên môn giỏi, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp tại các trường y khoa nổi tiếng trong và ngoài nước, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề theo quy định của Bộ Y tế. Trong đó, nhiều bác sĩ đã từng được cử đi học tập - trao đổi kinh nghiệm ở các bệnh viện lớn trên thế giới, vì thế rất vững chuyên môn và có kiến thức sâu rộng.

Nha khoa Kim -  Lê Thị Riêng còn đảm bảo phòng khám vô trùng, luôn được vệ sinh tốt nhất theo chuẩn của Bộ Y tế. Mỗi khách hàng đều được thăm khám trong phòng nha riêng biệt, có bộ dụng cụ riêng, được khử trùng theo chuẩn. Do đó, mọi điều trị đều đạt được kết quả cao nhất và triệt để nhất cho khách hàng.

 

Đặc biệt, với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe răng miệng cho người dân Việt Nam tốt hơn mỗi ngày với chi phí hợp lý, Nha khoa Kim luôn mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với mức chi phí hợp túi tiền, không phát sinh trong suốt thời gian điều trị. Ngoài ra, nhờ sự liên kết với các công ty bảo hiểm và các ngân hàng hàng đầu Việt Nam, khách hàng sẽ được hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán linh hoạt và thuận lợi nhất.

Với ưu thế vượt trội là đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi; phòng khám sạch sẽ, hiện đại; trang thiết bị y khoa tân tiến, Nha khoa Kim thực hiện đầy đủ các kỹ thuật và dịch vụ nha khoa nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng, nha khoa thẩm mỹ từ đơn giản đến chuyên sâu của mọi khách hàng với chi phí hợp lý nhất.

NHA KHOA KIM
ƯU ĐÃI 20%

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đên Quý Khách trong thời gian sớm nhất.