Nha khoa Kim được VASS tin tưởng chọn bảo trợ sức khỏe răng miệng cho hàng ngàn CB-NV, phụ huynh và học sinh

Nha khoa Kim được VASS tin tưởng chọn bảo trợ sức khỏe răng miệng cho hàng ngàn CB-NV, phụ huynh và học sinh

Vừa qua, bà Đỗ Thanh Bình – phó Tổng giám đốc Nha khoa Kim và bà Nguyễn Thanh Mai – hiệu trưởng Hệ thống trường Việt Mỹ (VASS) đã ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược bảo trợ sức khỏe răng miệng cho hàng ngàn CB-NV, phụ huynh và học sinh của VASS.

Đại diện Nha khoa Kim và VASS ký kết hợp tác chiến lược

Phát biểu tại lễ ký kết hợp tác chiến lược, bà Đỗ Thanh Bình cho biết hệ thống Nha khoa Kim sẽ bảo trợ sức khỏe răng miệng một năm cho học sinh của VASS cùng nhiều ưu đãi khác.

Theo bà Bình, hiện Nha khoa Kim đã phát triển chuỗi hệ thống gần 30 phòng nha tại các tỉnh thành trên cả nước như TP.HCM, Hà Nội, Biên Hòa, Vũng Tàu, Tiền Giang, Bình Dương và sẽ tiếp tục phát triển tại nhiều địa phương khác trong thời gian tới để tất cả người dân Việt Nam đều có cơ hội được chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt hơn mỗi ngày với chi phí hợp lý.

Với việc phát triển hệ thống nha khoa rộng khắp và hệ thống công nghệ thông tin hiện đại của Nha khoa Kim đã lưu hồ sơ của khách hàng thông suốt tại tất cả phòng khám thuộc hệ thống nên dù di chuyển bất cứ đâu, khách hàng đều được chăm sóc cùng một chuẩn chất lượng.

Nha khoa Kim đã đầu tư nhà máy sản xuất răng sứ rộng 2.000 m2 hiện đại, quy mô lớn nhất nước ở Bình Dương để cung cấp những chiếc răng sứ bền chắc, đẹp tự nhiên như răng thật thể hiện sự cam kết chất lượng dịch vụ của Nha khoa Kim đối với khách hàng.

Nha khoa Kim còn tự hào là hệ thống nha khoa lớn nhất Việt Nam khi quy tụ được đội ngũ hơn 150 bác sĩ và hơn 350 phụ tá nha khoa làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và thân thiện. Hiện Nha khoa Kim khẳng định được vị thế vượt trội của mình bằng việc thực hiện thành công hàng chục ngàn ca cấy ghép implant, bọc răng sứ thẩm mỹ và niềng răng.

Cũng trong sáng nay, các bác sĩ của Nha khoa Kim đã chia sẻ, hướng dẫn về phương pháp chải răng đúng cách, những vấn đề chăm sóc răng miệng cơ bản và niềng răng cho gần 500 học sinh của VASS để giúp các em trang bị thêm kiến thức tự chăm sóc răng miệng một cách khoa học, dễ nhớ, dễ thực hiện. Các chuyên đề hướng dẫn chăm sóc răng miệng này được tài trợ bởi Trisa và P/S.

Trisa là thương hiệu đến từ Thụy Sĩ, chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc răng miệng như bàn chải đánh răng, kem đánh răng, nước súc miệng,… Trisa đã và đang đồng hành cùng Nha Khoa Kim thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe răng miệng cho toàn thể người dân Việt Nam. Các bạn có thể trải nghiệm và mua các sản phẩm chăm sóc răng miệng của Trisa tại tất cả các phòng khám của Nha Khoa Kim.

P/S là một nhãn hiệu sản phẩm chăm sóc răng miệng rất nổi tiếng ở Việt Nam. Nhãn hàng kem đánh răng P/S hiện thuộc sở hữu của tập đoàn Unilever. Bằng việc tham gia với tư cách là nhà bảo trợ quà tặng cho sự kiện lần này, đây là một khởi đầu đầy hứa hẹn cho nhiều kế hoạch trong tương lai nhằm mục đích giúp các gia đình hình thành thói quen chăm sóc răng miệng hiệu quả nhất.

Trao đổi bên lề lễ ký kết với PV, bà Nguyễn Thị Mộng Thu – hiệu phó VASS chia sẻ: “Mỗi người có thể bằng những hành động rất đơn giản và thiết thực để cùng chung tay bảo vệ nụ cười Việt Nam. Việc các bác sĩ Nha khoa Kim hướng dẫn cho các em học sinh qua những báo cáo chuyên đề thú vị, hấp dẫn “Chải răng đúng cách – bé đã biết chưa?” và “Những vấn đề chăm sóc răng miệng cơ bản và niềng răng” là việc làm rất thiết thực vì một thế hệ tương lai không bị sâu răng”.

Trong chuyên đề trên, các em học sinh của VASS đã được các bác sĩ Nha khoa Kim trang bị thêm rất nhiều kiến thức về cách chăm sóc răng miệng và bảo vệ răng miệng ở các độ tuổi khác nhau nhằm giúp các em giữ được nụ cười hồn nhiên và trong sáng của mình.

Bà Mộng Thu nhấn mạnh ý nghĩa lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Nha khoa Kim – VASS là thông điệp chung tay bảo trợ cán bộ giáo viên nhân viên, phụ huynh học sinh và các em học sinh được chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt hơn.

“Có thể nói rằng chăm sóc sức khỏe răng miệng là một phần không thể tách rời của sức khỏe tổng thể và có ý nghĩa rất quan trọng đối với chất lượng cuộc sống của tất cả chúng ta. Việc ký kết hợp tác giữa Nha khoa Kim – VASS ngày 3-12 là một hoạt động thiết thực để Nha khoa Kim có cơ hội tham gia đóng góp một hành động ý nghĩa cùng VASS góp phần bảo vệ nụ cười Việt Nam cho tất cả cán bộ giáo viên nhân viên, phụ huynh học sinh và các em học sinh tại đây”, bà Mộng Thu tin tưởng về kết quả hợp tác giữa Nha khoa Kim và VASS.

Không chỉ nhận được sự tin tưởng hợp tác chiến lược từ một hệ thống giáo dục lớn như VASS, mới đây Nha khoa Kim còn được Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) lựa chọn làm đối tác bảo trợ sức khỏe răng miệng toàn diện cho nhân viên và khách hàng VPBank. Song song đó, Nha khoa Kim còn triển khai các chương trình “Làm răng nhận vàng”, “Chăm sóc răng miệng 1 năm miễn phí” trên phạm vi toàn quốc dành cho tất cả các khách hàng đến thực hiện dịch vụ tại Nha khoa Kim từ nay đến hết ngày 31-1-2019.

Đây là những hoạt động thiết thực của Nha khoa Kim nhằm thực hiện sứ mệnh giúp người dân Việt Nam chăm sóc răng miệng tốt hơn mỗi ngày với chi phí hợp lý.

 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6899

Thanh Nam

 

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách.

Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đên Quý Khách trong thời gian sớm nhất.