Ưu đãi mừng Nha khoa Kim đạt chứng nhận ISO 9001:2015

Ưu đãi mừng Nha khoa Kim đạt chứng nhận ISO 9001:2015

Nha khoa Kim là hệ thống nha khoa rộng lớn và hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Với gần 30 chi nhánh trải dài từ Nam ra Bắc, nhiều dịch vụ từ cơ bản đến chuyên sâu và hệ thống quản lý chất lượng hàng đầu, Nha khoa Kim đã đạt chứng nhận chất lượng tiêu chuẩn nha khoa ISO 9001:2015.

Ưu đãi mừng Nha Khoa Kim đạt chứng nhận ISO 9001:2015Ưu đãi mừng Nha khoa Kim đạt chứng nhận chất lượng ISO 9001:2015

Nhằm chúc mừng cho cột mốc này, Nha khoa Kim đem đến cho quý khách hàng chương trình siêu ưu đãi: Từ nay đến 31/05/2019, khi đến bất ký chi nhánh Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu, Tiền Giang khách hàng sẽ được:

 Giảm 5.000.000 VND/Trụ Implant Giảm 15% chi phí răng sứ Giảm 10% chi phí niềng răng

Ngoài chứng nhận ISO 9001:2015, Nha khoa Kim cũng là một trong những hệ thống nha khoa hiếm hoi đạt Chứng Nhận Tiêu Chuẩn Nha Khoa Quốc Tế Của GCR - Tổ chức Xếp hạng Cơ sở Y tế Toàn cầu - Global Clinic Rating, lọt top 100 Nha khoa tốt nhất thế giới trong tổng số hơn 126.245 nha khoa đạt chứng nhận của GCR trên toàn thế giới.

Đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ Nha khoa Kim bạn nhé.

NHA KHOA KIM

HỆ THỐNG NHA KHOA LỚN NHẤT VIỆT NAM

Nha khoa Kim là hệ thống Nha khoa rộng lớn và hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Với sứ mệnh giúp cho người dân Việt Nam chăm sóc sức khỏe răng miệng  tốt hơn mỗi ngày với chi phí phí hợp lý, Nha khoa Kim đã không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng và chuyên môn, đồng thời liên tục mở rộng cơ sở cho ra đời chuỗi hệ thống nha khoa lớn nhất Việt Nam, mang đến kết quả tối ưu, an toàn, làm hài lòng tất cả khách hàng khi đến thăm khám, điều trị.

Ưu đãi mừng Nha Khoa Kim đạt chứng nhận ISO 9001:2015

Hệ thống Nha khoa Kim đã phát triển chuỗi phòng khám sang trọng và hiện đại tại nhiều tỉnh, thành phố

Nha khoa Kim thực hiện thường quy và quy chuẩn các dịch vụ nha khoa, điều trị, phục hình và thẩm mỹ răng hàm mặt hiện đại hàng đầu trên thế giới như: Cấy ghép implant, niềng răng - chỉnh nha, bọc răng sứ thẩm mỹ, điều trị cười hở lợi, phẫu thuật hàm hô móm vẩu, nhổ răng không đau, tẩy trắng răng, cạo vôi và đánh bóng, trám răng sâu, nội nha chữa tủy, điều trị viêm nha chu, tạo khóe miệng cười, đính đá vào răng, làm răng thỏ, nha khoa trẻ em.... giúp chăm sóc toàn diện sức khỏe răng miệng cho khách hàng trong cũng như ngoài nước.

Ưu đãi mừng Nha Khoa Kim đạt chứng nhận ISO 9001:2015

Nha khoa Kim đã và đang ứng dụng thành công hàng loạt các dịch vụ nha khoa, điều trị, phục hình và thẩm mỹ răng hàm mặt hiện đại hàng đầu trên thế giới

Với nhưng ưu điểm như cơ sở hạ tầng khang trang, quy mô lớn, đạt chuẩn, trang thiết bị, máy móc hiện đại bậc nhất, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chuyên môn giỏi, cùng chi phí hợp lý, Nha khoa Kim chính là sự lựa chọn đáng tin cậy, đồng hành chăm sóc nụ cười của bạn.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 1041

          

Cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ

19001041

Hoặc vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.