Mất gãy răng có nên cắm Implant không? | Chuyên gia giải đáp

Tuy là phương pháp được đánh giá cao nhưng mất gãy răng có nên cắm Implant không và trường hợp nào thực hiện sẽ cho hiệu quả cao là thắc mắc chung của nhiều người. Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin giúp bạn nắm rõ hơn về vấn đề này.

Mất gãy răng có nên cắm Implant không? Bác sĩ tư vấn

Phục hình càng sớm càng tốt sau khi mất gãy răng là khuyến cáo của các chuyên gia, bác sỹ nhằm khôi phục chức năng ăn nhai, thẩm mỹ và tránh những hậu quả xấu do mất răng về lâu dài. Hiện có 3 phương pháp trồng răng, trong đó, cấy ghép răng Implant được đánh giá rất tốt. Tuy vậy, vẫn có không ít người băn khoăn mất gãy răng có nên cắm Implant không.

Mất gãy răng có nên cắm implant không 1

Mất gãy răng có nên cắm Implant không là câu hỏi mà nhiều người băn khoăn

Bên cạnh các phương pháp như làm hàm giả tháo lắp, làm cầu răng sứ thì cắm răng Implant là phương pháp có thể áp dụng cho rất nhiều trường hợp và khắc phục hiệu quả tình trạng mất răng, đồng thời có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các phương pháp khác. Đây cũng chính là lý do mà các chuyên gia, bác sỹ đánh giá cao khi cắm ghép răng Implant.

Cắm Implant là kỹ thuật sử dụng trụ Implant bằng Titan cắm vào xương hàm, đóng vai trò như một chân răng và tiến hành phục hình mão sứ lên trên, cho hiệu quả thẩm mỹ cao cũng như hỗ trợ ăn nhai tốt nhất trong các phương pháp phục hình.

Hơn nữa, cắm Implant cũng duy trì hiệu quả dài lâu và giữ cho phần xương hàm không bị tiêu, tránh làm biến dạng khuôn mặt. Chính vì vậy mà trong trường hợp bị mất gãy răng, bạn nên dành thời gian đến thăm khám, nếu phù hợp thì bác sĩ sẽ chỉ định cắm Implant để nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp, bền chắc dài lâu.

Cắm Implant an toàn, hiệu quả cao tại Nha Khoa Kim

Được xây dựng và phát triển theo mô hình nha khoa quốc tế, Nha Khoa Kim là sự lựa chọn quen thuộc của nhiều người khi muốn phục hình răng. Khách hàng rất tin tưởng khi lựa chọn và đánh giá rất cao, hài lòng với kết quả cắm Implant khi thực hiện tại Nha khoa Kim.

Mất gãy răng có nên cắm implant không? 2

Nha Khoa Kim là địa chỉ cắm Implant uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay

Trực tiếp các bác sĩ giỏi chuyên môn, được cấp chứng chỉ hành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ thăm khám và hướng dẫn khách hàng chụp phim X quang tại chỗ, từ đó cho tư vấn có nên cắm Implant không. Còn trong trường hợp thiếu hụt xương, bác sĩ sẽ chỉ định ghép xương sau đó cắm Implant theo đúng quy trình.

Mất gãy răng có nên cắm implant không? 4

Đích thân bác sỹ chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm và tay nghề cao tiến hành cắm ghép Implant

Khách hàng khi lựa chọn thực hiện dịch vụ này còn có thể yên tâm về kết quả nhận được bởi địa chỉ này trang bị máy móc hỗ trợ mới nhất. Không chỉ chụp phim X quang tại chỗ, phần mềm Simplant còn được ứng dụng để cấy ghép Implant giả định, giúp lên kế hoạch cấy ghép răng cụ thể, đảm bảo tính chính xác và rút ngắn thời gian thực hiện chính thức.

Ngoài ra, toàn bộ quá trình cắm Implant còn được thực hiện theo quy trình chuẩn, sử dụng vật liệu đã qua kiểm chứng của FDA và nhất là tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về vô trùng, không phải lo lắng về vấn đề nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép răng Implant tại Nha Khoa Kim

Đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ cắm Implant tại Nha Khoa Kim và có được kết quả phục hình răng hài lòng. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh thực tế dưới đây.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắm răng Implant tại Nha Khoa Kim

(*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người)

Để biết chắc chắn mất gãy răng có nên cắm Implant trong trường hợp cụ thể của bạn hay không thì tốt nhất là bạn hãy dành thời gian đến thăm khám trực tiếp tại Nha Khoa Kim. Các bác sĩ của chúng tôi sẵn sàng đón tiếp và phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.