Tuy là phương pháp được đánh giá cao nhưng mất gãy răng có nên cắm implant không và trường hợp nào thực hiện sẽ cho hiệu quả cao là thắc mắc chung của nhiều người. Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin giúp bạn nắm rõ hơn về vấn đề này.

Mất gãy răng có nên cắm implant không? Bác sĩ tư vấn

Phục hình càng sớm càng tốt sau khi mất gãy răng là khuyến cáo chung của nhiều người bởi mất răng không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn làm giảm sút hiệu quả ăn nhai, là nguyên nhân kéo theo nhiều bệnh lý về dạ dày, đường hô hấp… Hiện có 3 phương pháp phục hình răng được đánh giá cao là làm cầu răng, áp dụng trong trường hợp mất ít răng hoặc mất răng xen kẽ, làm hàm giả tháo lắp nếu nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm và cắm implant, phương pháp được ứng dụng trong đa dạng các trường hợp.

Cắm implant là giải pháp phục hình răng bị mất gãy được đánh giá cao hiện nay

Cắm implant là kỹ thuật được đánh giá cao hiện nay, khi đó, bác sĩ sẽ sử dụng trụ implant bằng titan cắm vào xương hàm, đóng vai trò như một chân răng và tiến hành phục hình mão sứ lên trên, cho hiệu quả thẩm mỹ cao cũng như hỗ trợ ăn nhai tốt nhất trong các phương pháp phục hình. Hơn nữa, cắm implant cũng duy trì hiệu quả dài lâu và giữ cho phần xương hàm không bị tiêu, tránh làm biến dạng khuôn mặt. Chính vì vậy mà trong trường hợp bị mất gãy răng, bạn nên dành thời gian đến thăm khám, nếu phù hợp thì bác sĩ sẽ chỉ định cắm implant để nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp, bền chắc dài lâu.

Cắm implant an toàn, hiệu quả cao tại Nha Khoa KIM

Được xây dựng và phát triển theo mô hình bệnh viện quốc tế, Nha Khoa KIM là sự lựa chọn quen thuộc của nhiều người khi muốn phục hình răng. Tại đây, trực tiếp các bác sĩ giỏi chuyên môn, được cấp chứng chỉ hành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ thăm khám và hướng dẫn khách hàng chụp phim X quang tại chỗ, từ đó cho tư vấn có nên cắm implant không. Còn trong trường hợp thiếu hụt xương, bác sĩ sẽ chỉ định ghép xương sau đó cắm implant theo đúng quy trình.

Nha Khoa KIM là địa chỉ cắm ghép răng implant uy tín hàng đầu hiện nay

Tại Nha Khoa KIM, khách hàng khi lựa chọn thực hiện dịch vụ này còn có thể yên tâm về kết quả nhận được bởi địa chỉ này trang bị máy móc hỗ trợ mới nhất. Không chỉ chụp phim X quang tại chỗ, phần mềm Simplant còn được ứng dụng để cấy ghép implant giả định, giúp lên kế hoạch cấy ghép răng cụ thể, đảm bảo tính chính xác và rút ngắn thời gian thực hiện chính thức. Ngoài ra, toàn bộ quá trình cắm implant còn được thực hiện theo quy trình chuẩn, sử dụng vật liệu đã qua kiểm chứng của FDA và nhất là tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về vô trùng, không phải lo lắng về vấn đề nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép răng implant tại Nha Khoa KIM

Đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ cắm implant tại Nha Khoa KIM và có được kết quả phục hình răng hài lòng. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh thực tế dưới đây.

Hình ảnh khách hàng thực hiện cắm implant tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng thực hiện cắm implant tại Nha Khoa KIM

  

Hình ảnh khách hàng thực hiện cắm implant tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng thực hiện cắm implant tại Nha Khoa KIM

 

Hình ảnh khách hàng thực hiện cắm implant tại Nha Khoa KIM

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Để biết chắc chắn mất gãy răng có nên cắm implant trong trường hợp cụ thể của bạn hay không thì tốt nhất là hãy dành thời gian đến thăm khám trực tiếp tại Nha Khoa KIM. Các bác sĩ của chúng tôi sẵn sàng đón tiếp và phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG RĂNG NHA KHOA KIM

Nha khoa KIM Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Foreigners:(+84) 909 668 154  (Có Viber, Zalo)
Goto Top