Mất 1 răng dễ dẫn đến mất răng toàn hàm, khắc phục ngay

Mất răng lâu năm gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng, không chỉ gây đau nhức, khó khăn khi ăn nhai mà còn ảnh hưởng tới các răng còn lại.

Mất răng ảnh hưởng tới các răng còn lại

Khi 1 vị trí răng trên cung hàm bị mất đi, các răng kế cận vị trí răng mất có xu hướng dịch chuyển vào khoảng trống mất răng. Nếu lúc này không khắc phục kịp thời có thể làm hỏng khớp cắn tự nhiên của răng, các răng còn lại sẽ trồi lên hoặc trũng xuống quá mức gây xáo trộn khớp cắn rất nguy hiểm. Nhiều trường hợp có thể dẫn đến mất răng toàn hàm.

Trồng răng Implant – giải pháp hiệu quả điều trị mất răng

Theo khuyến cáo của các bác sĩ nha khoa, sau khi mất răng hãy nhanh chóng tới gặp bác sĩ nha khoa để được thăm khám, tư vấn về phương trồng răng hàm phù hợp nhất.

Hiện nay, trồng răng Implant chính là giải pháp phục hình ưu việt dành cho trường hợp răng bị mất/ gãy và cả trường hợp mất răng lâu năm. Có thể khôi phục gần như 100% chức năng, tính thẩm mỹ và khả năng cảm biến thức ăn của răng.

khách hàng sau khi trồng răng

Khách hàng Nha Khoa Kim sau khi trồng răng Implant.

Ưu điểm của phương pháp trồng răng Implant:

  • Răng đứng độc lập, không làm ảnh hưởng tới các răng kế cận răng mất, hạn chế được tình trạng tiêu hõm xương hàm, các răng kế cận không còn bị xô lệch.
  • Trụ răng Implant được chế tác từ titanium (chất liệu tương thích tốt với xương hàm).
  • Đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, không gây sướng, không bung tuột khi ăn nhai hoặc nói chuyện.
  • Đặc biệt là tuổi thọ của răng khá cao, lên đến 20 năm hoặc thậm chí là tồn tại vĩnh viễn cùng cơ thể nếu răng Implant được chăm sóc tốt.

Quy trình trồng răng Implant chuẩn quốc tế tại Nha Khoa Kim

Tại Nha Khoa Kim, quy trình trồng răng Implant được thực hiện một cách an toàn, khoa học, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế theo những bước cơ bản sau:

quy trình trồng răng với trụ implant

Quy trình trồng răng Implant.

  • Nha Khoa Kim tự hào là hệ thống nha khoa duy nhất Việt Nam đạt ISO 9001:2015, ISO 13485:2016 và Top 100 nha khoa uy tín toàn cầu được Hoa Kỳ chứng nhận.
  • Đội ngũ bác sĩ nha khoa hàng đầu, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu.
  • Sở hữu trang thiết bị hiện đại cùng nhà máy răng sứ quy mô 2.000m2, đảm bảo quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị hiệu quả.
  • Nha Khoa Kim là đối tác duy nhất tại khu vực Đông Nam Á về dòng Implant Swiss nên khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi về chi phí.
 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6899

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đên Quý Khách trong thời gian sớm nhất.