Máng tẩy trắng răng – Cách tẩy trắng răng tại nhà đơn giản, hiệu quả cao

Máng tẩy trắng răng là một trong những lựa chọn giúp mang lại hàm răng trắng sáng, thẩm mỹ hơn của nhiều người. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về phương pháp tẩy trắng răng bằng mảng tẩy trắng để chọn cho mình giải pháp phù hợp và mang lại hiệu quả tốt nhất nhé.

Mảng tẩy trắng răng là gì?

Máng tẩy trắng răng là một khay nhựa mềm, trong suốt, được sử dụng để giữ thuốc tẩy trắng răng trong quá trình sử dụng. Máng tẩy trắng răng được thiết kế theo khuôn răng hàm của từng người vừa có tác dụng giữ thuốc tẩy trắng răng, vừa tránh làm ảnh hưởng tới môi, nướu xung quanh.

Máng tẩy trắng răng – Cách tẩy trắng răng tại nhà đơn giản, hiệu quả cao 1

Sử dụng máng tẩy trắng răng để làm trắng răng ngay tại nhà

Phương pháp tẩy trắng răng bằng máng tẩy được thực hiện tại nhà và kết hợp với sự hướng dấn, theo dõi từ bác sỹ. Máng tẩy trắng răng sẽ được chế tạo tại nha khoa, sau đó, khách hàng sẽ được hướng dẫn để sử dụng và tẩy trắng răng tại nhà.

Sử dụng máng tẩy trắng răng làm trắng răng như thế nào?

So với các phương pháp tẩy trắng răng khác, sử dụng máng tẩy trắng răng khá đơn giản mà đạt được hiệu quả tốt. Khách hàng sẽ tiến hành tẩy trắng răng bằng máng tẩy theo các bước sau:

Bước 1. Thăm khám và kiểm tra răng miệng tại nha khoa

Khách hàng sẽ được bác sỹ thăm khám răng miệng tổng quát, điều kiện để thực hiện sử dụng máng tẩy trắng răng. Trường hợp nếu răng mắc bệnh lý răng miệng sẽ được điều trị triệt để trước khi tiến hành tẩy trắng răng.

Máng tẩy trắng răng – Cách tẩy trắng răng tại nhà đơn giản, hiệu quả cao 2

Thăm khám tại nha khoa để nhận tư vấn tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng

Bước 2. Vệ sinh răng miệng và lấy dấu hàm

Bác sỹ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng, lấy cao răng để giúp tăng hiệu quả khi tẩy trắng răng. Bác sỹ thực hiện lấy dấu mẫu hàm để chế tác máng tẩy trắng răng theo đúng khuôn răng, hàm của từng người, đảm bảo vừa khít khi thực hiện.

Bước 3. Hướng dẫn tẩy trắng răng bằng máng tẩy

Khách hàng sẽ được bác sỹ cung cấp máng tẩy trắng răng, các ống thuốc tẩy và hướng dẫn cách tra thuốc, thời gian và số lần sử dụng máng tẩy trắng răng để thực hiện ngay tại nhà đúng cách, an toàn và hiệu quả.

Máng tẩy trắng răng – Cách tẩy trắng răng tại nhà đơn giản, hiệu quả cao 3

Máng tẩy trắng răng được thiết kế theo khuôn răng từng người

Bước 4. Tiến hành đeo máng tẩy trắng răng tại nhà

Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ chải răng sạch sẽ, ngậm nước muối loãng, sau đó để răng nghỉ vài phút. Sau đó, tiến hành tra thuốc tẩy vào máng tẩy trắng răng và đeo giữ máng tẩy trên răng theo thời gian quy định. Kết thúc, khách hàng sẽ súc miệng, chải răng thật sạch để loại bỏ hết gel thuốc.

Bước 5. Tái khám tại nha khoa

Khách hàng có thể tái khám tại nha khoa để được cung cấp thêm ống thuốc tẩy hoặc kiểm tra hiệu quả tẩy trắng răng theo yêu cầu.

Ưu và nhược điểm khi tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng tại nha có rất nhiều ưu điểm khiến nhiều người lựa chọn để giúp hàm răng trắng đẹp hơn. Tuy vậy, máng tẩy trắng răng cũng có một vài nhược điểm.

Ưu điểm khi sử dụng máng tẩy trắng răng

– Đơn giản, dễ sử dụng: Máng tẩy trắng răng sử dụng khá dễ dàng, rất tiện lợi, có thể thực hiện tẩy trắng răng tại nhà hoặc ở bất cứ đâu thuận tiện cho bạn. Phương pháp sử dụng máng tẩy trắng răng để làm trắng răng cũng khá phổ biến, áp dụng tại nhiều phòng nha để bạn lựa chọn.

Máng tẩy trắng răng – Cách tẩy trắng răng tại nhà đơn giản, hiệu quả cao 4

Tiện lợi, sử dụng ngay tại nhà để tẩy trắng răng

– Hiệu quả nhanh chóng: Sau khi sử dụng máng tẩy trắng răng lần đầu tiên, khách hàng có thể thấy rõ hiệu quả thực hiện. Răng trắng sáng rõ rệt lên vài cấp độ màu sau vài lần sử dụng, nhanh chóng hơn rất nhiều so với các phương pháp làm trắng răng tại nhà khác. Hiệu quả răng trắng sáng duy trì lâu dài 1-2 năm hoặc lâu hơn nếu biết cách chăm sóc răng miệng, kiêng tránh tốt.

– Tiết kiệm chi phí: Mức giá tẩy trắng răng bằng mảng tẩy trắng khá hợp lý, phù hợp với mức thu nhập của nhiều người cũng như các phương pháp tẩy trắng răng khác. Bạn có thể dễ dàng đặt mua máng tẩy trắng răng và thuốc tẩy trắng tại các phòng nha để sử dụng.

Nhược điểm khi tẩy trắng răng bằng máng tẩy

– Phương pháp tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nhà thường không được cách ly môi nướu, dễ làm dính thuốc tẩy. Vì thế, khách hàng nên sử dụng kèm theo dụng cụ cách ly nha khoa chuyên dụng.

Máng tẩy trắng răng – Cách tẩy trắng răng tại nhà đơn giản, hiệu quả cao 5

Tẩy trắng răng công nghệ Bleach Bright mới tại Nha Khoa Kim sử dụng dụng cụ cách ly nướu an toàn

– Máng tẩy trắng răng nếu mua loại có sẵn thường không vừa với khuôn răng từng người. Ngay cả với máng tẩy trắng răng được chế tác tại phòng nha, khi sử dụng sẽ chứa gel tẩy trắng, khi sử dụng có thể sẽ làm rớt, vương vãi gel thuốc ra ngoài.

– Để đạt được hiệu quả tốt, khách hàng cần phải thực hiện đeo máng tẩy trắng răng vài lần, theo như hướng dẫn của bác sỹ.

Hy vọng, với những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về máng tẩy trắng răng. Để được cung cấp sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng hiệu quả, an toàn, bạn hãy tới trực tiếp nha khoa thăm khám và nhận thông tin tư vấn cụ thể từ bác sỹ nhé.

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.