Mạng lưới 120 nha sĩ tư vấn răng miệng MIỄN PHÍ giai đoạn giãn cách

Nhằm hỗ trợ kịp thời và chung tay tăng cường chăm sóc sức khoẻ răng miệng cộng đồng, Nha Khoa Kim triển khai hoạt động nha sĩ tư vấn trực tiếp miễn phí.

Trong giai đoạn thực hiện giãn cách xã hội vì dịch bệnh Covid-19, nhiều phòng khám nha khoa tạm đóng cửa không hoạt động khiến người dân đang gặp phải các vấn đề răng miệng (đau răng, nhức tủy…) không thể điều trị.

Chính vì thế, Nha Khoa Kim triển khai “Mạng lưới 120 nha sĩ tư vấn răng miệng MIỄN PHÍ giai đoạn giãn cách”. Hoạt động này không chỉ là sự tận tâm của Nha Khoa Kim đối với khách hàng đang điều trị tại hệ thống phòng khám Nha Khoa Kim mà còn hỗ trợ bất kỳ người dân đang có vấn đề liên quan đến răng miệng.

Chỉ cần liên hệ hotline 19006899, người dân sẽ được các nha sĩ trực tiếp tư vấn, hướng dẫn, kê toa thuốc hoặc hỗ trợ cấp cứu trong trường hợp cần thiết.

tư vấn răng miệng miễn phí Nha Khoa Kim

Ngoài ra, nhằm chung tay lan tỏa tinh thần phụng sự cộng đồng, Nha Khoa Kim mong nhận được sự đồng hành của các nha sĩ tham gia hỗ trợ người dân chăm sóc răng miệng trong gian đoạn giãn cách tại các tỉnh thành sau:

  • TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội
  • Đồng Nai
  • Bình Dương

Các nha sĩ vui lòng đăng ký tham gia tại đây 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.