Lợi Ích Vượt Trội Khi Trồng Implant Cho Răng Cửa

Lợi Ích Vượt Trội Khi Trồng Implant Cho Răng Cửa

Hiện có rất nhiều phương pháp giúp phục hình lại răng cửa đã mất. Tuy nhiên, trồng răng Implant được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất bởi mang lại kết quả phục hình một cách toàn diện.

Lợi ích vượt trội khi trồng Implant cho răng cửa

  • Tính thẩm mỹ cao, tăng sự hài hòa cho gương mặt

Tiến hành trồng răng Implant, bác sĩ sẽ thực hiện thay thế chiếc răng bị mất bằng một chiếc răng mới có hình dáng, cấu tạo và màu sắc tương đồng. Răng Implant sau khi phục hình trông giống như răng thật, sẽ không ai phát hiện được khi nhìn bằng mắt thường.

  • Cải thiện chức năng ăn nhai

Răng Implant có độ cứng cao, khả năng chịu lực tốt, đảm bảo khả năng ăn nhai bình thường như răng thật sau khi trồng.

trong-implant-rang-cua

Trồng implant cho răng cửa

  • An toàn, không lo biến chứng, ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm

Toàn bộ quá trình trồng răng Implant được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại, đảm bảo điều kiện vô trùng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, các dụng cụ trang thiết bị được thực hiện đúng theo quy trình vô trùng ngoại khoa, để mọi ca trồng răng Implant đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, trồng răng Implant còn mang lại hiệu quả cao trong việc ngăn chặn tình trạng tiêu xương, điều mà các kỹ thuật trồng răng khác không làm được.

  • Hiệu quả duy trì lâu dài

Răng implant không gây kích ứng, phản ứng đào thải hay tác dụng phụ với cơ thể, lại có thể tồn tại lâu dài, thậm chí là trọn đời khi được chăm sóc và giữ gìn đúng cách.

Các loại trụ Implant tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại trụ Implant được các nước phát triển trên thế giới nghiên cứu và sản xuất nhằm đáp ứng các yêu cầu về trồng răng Implant như trụ Implant Dentium, Implant Biotem từ các nước Mỹ, Đức, Thụy Sỹ, Hàn Quốc... Mỗi một loại trụ Implant đều có thiết kế riêng biệt và mang lại hiệu quả trong việc phục hình răng đã mất.

Dưới đây là một số loại trụ Implant chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao như:

Implant + Abutment Hàn Quốc Implant + Abutment USA/Europe Implant + Abutment Swiss
Dòng Implant cao cấp và uy tín tại Hàn Quốc, được kiểm nghiệm nghiêm ngặt và ghi nhận tỷ lệ thành công cao trên lâm sàng, được sử dụng chủ yếu ở khu vực châu Á, phù hợp với người có chất lượng xương hàm tốt. Là dòng Implant uy tín, sử dụng phổ biến trên toàn thế giới, sản phẩm có độ tinh xảo và chính xác cao. Đặc điểm tương tự dòng Implant USA/Europe.
Chi phí thấp Chi phí cao Chi phí hợp lý - Nha Khoa Kim là đối tác chiến lược khu vực Đông Nam Á.
Thời gian lành thương: 3 - 6 tháng. Thời gian lành thương: 2 - 4 tháng. Thời gian lành thương: 2 - 4 tháng.

Nha Khoa Kim tiên phong chuẩn quốc tế - Tỏa sáng nụ cười Việt

  • Nha Khoa Kim tự hào là hệ thống nha khoa duy nhất Việt Nam đạt ISO 9001:2015, ISO 13485:2016 và Top 100 nha khoa uy toàn cầu được Hoa Kỳ chứng nhận.

trong-implant-rang-cua

Giấy chứng nhận Nha Khoa Kim

  • Đội ngũ bác sĩ nha khoa hàng đầu, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu.
  • Sở hữu trang thiết bị hiện đại cùng nhà máy răng sứ quy mô 2.000m2, đảm bảo quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị hiệu quả.
  • Nha Khoa Kim là đối tác duy nhất tại khu vực Đông Nam Á về dòng Implant Swiss nên khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi về chi phí. Hiện Nha Khoa Kim đang triển khai chương trình ưu đãi lên đến 20% cho dịch vụ trồng răng Implant.
  • Hãy đặt hẹn ngay dưới đây để trải nghiệm dịch vụ chuẩn quốc tế và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Nha Khoa Kim.
 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6899

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách.

Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đên Quý Khách trong thời gian sớm nhất.