Tuy là phương pháp truyền thống nhưng ngày nay, lắp răng giả bằng hàm tháo lắp vẫn thỏa mãn nhu cầu phục hình răng bị mất ở một bộ phận lớn khách hàng. Bài viết sau sẽ cung cấp các thông tin hữu ích giúp bạn nắm rõ hơn về vấn đề này.

Khái niệm và đặc điểm của phương pháp lắp răng giả bằng hàm tháo lắp

Cũng giống như tên gọi, hàm giả tháo lắp là kỹ thuật phục hình răng bị mất bằng những chiếc răng giả không cố định, có thể tháo lắp được. Cụ thể là bác sĩ sẽ sử dụng hàm giả có khung làm bằng kim loại hoặc nhựa dẻo, có phục hình răng giả lên trên để nhanh chóng lấp đầy các khoảng trống mất răng.

Tuy là kỹ thuật phục hình truyền thống nhưng lắp răng giả vẫn được ứng dụng nhiều trong nha khoa bởi có những đặc điểm chuyên biệt mà các phương pháp khác không có được:

icon. Lắp răng giả thường được ứng dụng trong trường hợp mất nhiều răng và đặc biệt cho hiệu quả nếu phục hình cho người già bị mất răng toàn hàm.

Lắp răng giả bằng hàm tháo lắp là giải pháp phục hình được số đông khách hàng tin tưởng lựa chọn 

icon. Hàm giả tháo lắp giúp phục hình răng khá hiệu quả, nhanh chóng cho thẩm mỹ cao với hàm răng đều đẹp và thẳng hàng. Hơn nữa, hệ thống khung hàm và răng giả này có thể tháo lắp dễ dàng nên rất tiện lợi, dễ dàng vệ sinh làm sạch.

icon. Lắp răng giả với hàm tháo lắp giúp phục hình nhiều răng cùng lúc với chi phí phải chăng, tiết kiệm nhất so với các phương pháp phục hình khác.

Lắp răng giả chất lượng cao tại Nha Khoa KIM

Lắp răng giả chỉ cho hiệu quả cao nếu áp dụng đúng trường hợp và đúng địa chỉ uy tín. Nha Khoa KIM đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ uy tín hàng đầu, sẽ là sự lựa chọn mang lại cho bạn kết quả hài lòng. Trên thực tế, có rất nhiều phản hồi tích cực từ những khách hàng đã thực hiện lắp răn giả tại đây.

Lắp răng giả được thực hiện chuẩn xác và hiệu quả với đội ngũ bác sĩ giỏi

Tại Nha Khoa KIM, trực tiếp các bác sĩ giỏi sẽ thăm khám và hướng dẫn khách hàng thực hiện chụp phim X quang Panorex tại chỗ. Bằng chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm của mình trong phục hình răng, các bác sĩ sẽ phân tích, chỉ định phương pháp phù hợp và tiến hành lắp răng giả một cách an toàn, đạt độ chuẩn xác cao, nhanh chóng lấp đầy các khoảng trống mất răng.

Nha khoa KIM còn sử dụng hệ thống hàm giả được làm từ vật liệu tốt, có xuất xứ rõ ràng, có thể sử dụng trong nhiều năm và hạn chế các kích ứng khó chịu. Bên cạnh đó, toàn bộ quá trình phục hình còn được tuân thủ theo đúng quy trình của Bộ Y tế, đáp ứng nghiêm ngặt về yếu tố vô trùng nên không lo nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

Lắp răng giả được thực hiện theo quy trình chuẩn và tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế

+ Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám tổng quát và hướng dẫn khách hàng thực hiện chụp phim X quang Panorex tại chỗ.

+ Bước 2: Khách hàng được vệ sinh răng miệng và lấy dấu hàm để chế tạo hàm giả tháo lắp cho phù hợp, đảm bảo tính thẩm mỹ và hỗ trợ phần nào cho việc ăn nhai.

+ Bước 3: Bác sĩ tiến hành lắp răng giả lên răng và điều chỉnh sao cho chuẩn xác và hài hòa nhất.

+ Bước 4: Sau khi kiểm tra, đánh giá kết quả lắp răng giả, bác sĩ sẽ dặn dò chu đáo cho khách hàng một số lưu ý khi chăm sóc, ăn uống cũng như hẹn lịch tái khám cụ thể.

Bảng giá lắp răng giả với hàm tháo lắp áp dụng tại Nha Khoa KIM

Không chỉ mang lại chất lượng dịch vụ vượt trội, phục hình với hàm giả tháo lắp tại Nha Khoa KIM còn được thực hiện với chi phí phải chăng, phù hợp với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được. Bạn có thể tham khảo cụ thể qua bảng giá sau:

GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

Lắp răng giả sẽ phát huy đầy đủ các ưu điểm nếu thực hiện đúng trường hợp. Nếu quan tâm đến kỹ thuật phục hình này, bạn đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám tại Nha Khoa KIM để bác sĩ cho tư vấn cụ thể cũng như trực tiếp trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại đây nhé!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG RĂNG NHA KHOA KIM

Nha khoa KIM Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Foreigners:(+84) 909 668 154  (Có Viber, Zalo)