Lắp răng giả bằng hàm tháo lắp hiệu quả, bền đẹp lâu dài

Tuy là phương pháp truyền thống nhưng ngày nay, lắp răng giả bằng hàm tháo lắp vẫn thỏa mãn nhu cầu phục hình răng bị mất ở một bộ phận lớn khách hàng. Bài viết sau sẽ cung cấp các thông tin hữu ích giúp bạn nắm rõ hơn về vấn đề này.

Lắp răng giả bằng hàm tháo lắp – Khái niệm và đặc điểm cơ bản

Cũng giống như tên gọi, hàm giả tháo lắp là kỹ thuật phục hình răng bị mất bằng những chiếc răng giả không cố định, có thể tháo lắp được. Cụ thể là bác sĩ sẽ sử dụng hàm giả có khung làm bằng kim loại hoặc nhựa dẻo, có phục hình răng giả lên trên để nhanh chóng lấp đầy các khoảng trống mất răng.

Lắp răng giả bằng hàm tháo lắp hiệu quả, bền đẹp lâu dài 1

Hàm tháo lắp là giải pháp phục hình được số đông khách hàng tin tưởng lựa chọn 

Tuy là kỹ thuật phục hình truyền thống nhưng lắp răng giả vẫn được ứng dụng nhiều trong nha khoa bởi có những đặc điểm chuyên biệt mà các phương pháp khác không có được:

Lắp răng giả thường được ứng dụng trong trường hợp mất nhiều răng và đặc biệt cho hiệu quả nếu phục hình cho người già bị mất răng toàn hàm. Phương pháp này rất phù hợp với người có sức khỏe yếu như người già, điều kiện răng miệng không thể thực hiện được các phương pháp trồng răng giả khác.

Hàm giả tháo lắp giúp phục hình răng khá hiệu quả, nhanh chóng cho thẩm mỹ cao với hàm răng đều đẹp và thẳng hàng. Hơn nữa, hệ thống khung hàm và răng giả này có thể tháo lắp dễ dàng nên rất tiện lợi, dễ dàng vệ sinh làm sạch.

Lắp răng giả với hàm tháo lắp giúp phục hình nhiều răng cùng lúc với chi phí phải chăng, tiết kiệm nhất so với các phương pháp phục hình khác.

Lắp răng giả được thực hiện như thế nào?

Phương pháp phục hình mất răng bằng lắp răng giả được thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng, không cần can thiệp phẫu thuật hay xâm lấn tới răng. Dưới đây là quá trình lắp răng giả được thực hiện tại Nha Khoa Kim, bao gồm các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và chụp X-quang

Bác sĩ tiến hành thăm khám tổng quát và hướng dẫn khách hàng thực hiện chụp phim X quang Panorex tại chỗ. Qua thăm khám, bác sĩ sẽ xác định cụ thể tình trạng mất răng, tình trạng miệng của từng người dể từ đó đưa ra phương pháp phù hợp và mang lại hiệu quả.

Lắp răng giả bằng hàm tháo lắp hiệu quả, bền đẹp lâu dài 3

Khách hàng được chụp X-quang răng, xương hàm để xác định chính xác tình trạng của răng

Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Khách hàng được vệ sinh răng miệng và lấy dấu hàm để chế tạo hàm giả tháo lắp cho phù hợp, đảm bảo tính thẩm mỹ và hỗ trợ phần nào cho việc ăn nhai.

Hàm răng giả tháo lắp có thể được làm trên nền hàm nhựa dẻo hoặc khung hàm kim loại, tùy theo nhu cầu ở từng người. Số lượng các răng, hình dáng sẽ được thiết kế, chế tạo theo đúng khuôn răng, hàm ở từng người.

Bước 3: Tiến hành lắp răng

Bác sĩ tiến hành lắp răng giả lên răng và điều chỉnh sao cho chuẩn xác và hài hòa nhất.

Lắp răng giả bằng hàm tháo lắp hiệu quả, bền đẹp lâu dài 4

Bác sĩ thực hiện lắp răng giả và hướng dẫn cách tháo lắp, sử dụng hàm

Bước 4: Đánh giá và hướng dẫn sử dụng

 Sau khi kiểm tra, đánh giá kết quả lắp răng giả, bác sĩ sẽ dặn dò chu đáo cho khách hàng một số lưu ý khi chăm sóc, ăn uống cũng như hẹn lịch tái khám cụ thể.

 

 

 

Lắp răng giả chất lượng cao tại Nha Khoa Kim

Lắp răng giả chỉ cho hiệu quả cao nếu áp dụng đúng trường hợp và đúng địa chỉ uy tín. Nha Khoa Kim đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ uy tín hàng đầu, sẽ là sự lựa chọn mang lại cho bạn kết quả hài lòng. Trên thực tế, có rất nhiều phản hồi tích cực từ những khách hàng đã thực hiện lắp răn giả tại đây.

Lắp răng giả bằng hàm tháo lắp hiệu quả, bền đẹp lâu dài 6

Nha Khoa Kim – Địa chỉ uy tín, bền đẹp lâu dài nhiều khách hàng đã chọn đến

Tại Nha Khoa Kim, trực tiếp các bác sĩ giỏi sẽ thăm khám và hướng dẫn khách hàng thực hiện chụp phim X quang Panorex tại chỗ. Bằng chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm của mình trong phục hình răng, các bác sĩ sẽ phân tích, chỉ định phương pháp phù hợp và tiến hành lắp răng giả một cách an toàn, đạt độ chuẩn xác cao, nhanh chóng lấp đầy các khoảng trống mất răng.

Nha Khoa Kim còn sử dụng hệ thống hàm giả được làm từ vật liệu tốt, có xuất xứ rõ ràng, có thể sử dụng trong nhiều năm và hạn chế các kích ứng khó chịu. Bên cạnh đó, toàn bộ quá trình phục hình còn được tuân thủ theo đúng quy trình của Bộ Y tế, đáp ứng nghiêm ngặt về yếu tố vô trùng nên không lo nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

Lắp răng giả bằng hàm tháo lắp hiệu quả, bền đẹp lâu dài 5

Lắp răng giả được thực hiện chuẩn xác và hiệu quả với đội ngũ bác sĩ giỏi

Không chỉ mang lại chất lượng dịch vụ vượt trội, phục hình với hàm giả tháo lắp tại Nha Khoa Kim còn được thực hiện với chi phí phải chăng, phù hợp với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được. Bên cạnh đó, toàn bộ quá trình phục hình còn được tuân thủ theo đúng quy trình của Bộ Y tế, đáp ứng nghiêm ngặt về yếu tố vô trùng nên không lo nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

 

 

 

Lắp răng giả sẽ phát huy đầy đủ các ưu điểm nếu thực hiện đúng trường hợp. Nếu quan tâm đến kỹ thuật phục hình này, bạn đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám tại Nha Khoa Kim để bác sĩ cho tư vấn cụ thể cũng như trực tiếp trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại đây nhé!

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.