Làm răng tốt và chất lượng ở địa chỉ nào hiện nay?

Làm răng tốt và chất lượng ở địa chỉ nào hiện nay?

Làm răng tốt, thẩm mỹ cao và bền chắc dài lâu là mong muốn chung của nhiều người. Theo các chuyên gia, lựa chọn đúng địa chỉ uy tín sẽ là yếu tố tiên quyết mang lại cho bạn kết quả phục hình hài lòng, sở hữu hàm răng đều đẹp và ăn nhai tốt như răng thật.

Vì sao nên lựa chọn đúng địa chỉ làm răng tốt và chất lượng? 

Làm răng giả là kỹ thuật được ứng dụng trong trường hợp bị mất răng do bất cứ nguyên nhân nào. Với kỹ thuật này, chiếc răng mới sẽ được tái tạo nhằm thay thế chiếc răng bị mất, cải thiện thẩm mỹ và đảm nhận chức năng ăn nhai vốn có của răng hàm.

làm răng tốt -

Lựa chọn đúng địa chỉ làm răng tốt, uy tín là khuyến cáo chung của các chuyên gia bởi:

icon. Mất răng ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ, ăn nhai, từ đó còn kéo theo các bệnh lý có liên quan khác về đường hô hấp, dạ dày… Trong nhiều trường hợp, mất nhiều răng không được phục hình sẽ gây ra tình trạng tiêu xương hàm, biến đổi cấu trúc khuôn mặt, chính gì vậy mà lựa chọn đúng địa chỉ làm răng tốt và thực hiện phục hình càng sớm càng tốt là rất cần thiết.

icon. Có 3 kỹ thuật làm răng giả được ứng dụng là làm cầu răng, hàm giả tháo lắp và cấy ghép răng implant. Trong đó, cấy ghép implant là kỹ thuật khó và đòi hỏi cao về địa chỉ được lựa chọn bởi chỉ có như vậy thì trụ implant mới tích hợp bền chắc vào xương hàm, cho hiệu quả thẩm mỹ cao và đảm bảo chức năng ăn nhai tốt.

icon. Hiện có rất nhiều địa chỉ làm răng nhưng không phải địa chỉ nào cũng cho kết quả cao. Lựa chọn đúng địa chỉ làm răng tốt sẽ mang lại kết quả phục hình hài lòng, nhanh chóng mang lại hàm răng đều đẹp, bền chắc, nhất là tránh biến chứng trong và sau khi thực hiện.

Làm răng tốt, an toàn và duy trì lâu dài tại Nha Khoa KIM

Nha Khoa KIM hiện áp dụng cả 3 phương pháp phục hình răng được đánh giá cao, chuyển giao từ các bệnh viện lớn là hàm giả tháo lắp, làm cầu răng và cấy ghép implant. Hơn nữa, địa chỉ này còn đáp ứng cao về các yếu tố khác, xứng đáng là nơi làm răng tốt mà bạn có thể an tâm gửi gắm niềm tin.

Đảm bảo về cơ sở hạ tầng, máy móc nha khoa

làm răng tốt - 2

Nha Khoa KIM ứng dụng đầy đủ hệ thống máy móc chất lượng cao

Không chỉ có hệ thống phòng ốc khang trang, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, Nha Khoa KIM còn là địa chỉ đi đầu trong ứng dụng máy móc thiết bị hiện đại hỗ trợ cho quá trình phục hình răng. Tại đây, khi đến thăm khám, khách hàng sẽ được hướng dẫn chụp phim tại chỗ với hệ thống máy X quang hiện đại, cho ra số liệu về cấu trúc hàm, tình trạng xương, số lượng răng bị mất, vị trí cụ thể…

Ngoài ra, tùy vào phương pháp được áp dụng mà bác sĩ sẽ lên phác đồ phục hình với sự hỗ trợ từ phần mềm phân tích Vceph, phần mềm cấy ghép giả định Simplant, công nghệ CAD/CAM 3D…, cho hiệu quả làm răng cao nhất.

Phục hình răng với bác sĩ giỏi, tận tâm

làm răng tốt - 3

Trực tiếp phục hình răng là các bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Tay nghề bác sĩ là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến kết quả phục hình răng nên Nha Khoa KIM đặc biệt chú trọng trong vấn đề này. Tại đây, toàn bộ quá trình thăm khám, phục hình răng sẽ được thực hiện với bác sĩ giỏi, đã được cấp chứng chỉ hành nghề và thực hiện nhiều ca phục hình trên thực tế. Hơn nữa, các bác sĩ còn rất tận tâm trong từng ca điều trị nên khách hàng có thể yên tâm về kết quả và chất lượng dịch vụ nhận được.

 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6899

 

Hình ảnh khách hàng thực hiện làm răng tại Nha Khoa KIM

Nha Khoa KIM là địa chỉ làm răng tốt và uy tín hiện nay, được giới chuyên gia và đông đảo khách hàng chứng nhận chất lượng và tin tưởng lựa chọn. Trên thực tế, cũng đã có rất nhiều khách hàng thực hiện phục hình tại đây và sở hữu hàm răng đều đẹp, đảm nhận tốt chức năng ăn nhai.

làm răng tốt - 4

Hình ảnh khách hàng thực hiện làm răng tại Nha Khoa KIM

làm răng tốt - 5

Hình ảnh khách hàng thực hiện làm răng tại Nha Khoa KIM

làm răng tốt - 6

Hình ảnh khách hàng thực hiện làm răng tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng thực hiện làm răng tại Nha Khoa KIM

 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6899

 

Với thời gian phát triển và hoạt động lâu dài, Nha Khoa KIM sẽ là địa chỉ làm răng tốt, uy tín hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Chúc bạn sớm đưa ra quyết định cụ thể và có kết quả phục hình ưng ý!

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách.

Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đên Quý Khách trong thời gian sớm nhất.