Làm răng nguyên hàm thực hiện bằng phương pháp nào?

Làm răng nguyên hàm thực hiện bằng phương pháp nào?

Chào bác sĩ! Do tuổi tác nên hàm răng của ba tôi đã mất gần hết ảnh hưởng rất nhiều đến việc ăn nhai, bác sĩ có thể tư vấn cho tôi biết những phương pháp làm răng nguyên hàm nào tốt nhất hiện nay không? Xin cảm ơn bác sĩ!


Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi. Về thắc mắc: “Làm răng nguyên hàm” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Làm răng nguyên hàm thực hiện bằng phương pháp nào?

Trong trường hợp hàm răng trên của bà bạn rụng gần hết chỉ còn một cái đang trong tình trạng lung lay thì việc làm răng nguyên hàm khá khó khăn bởi muốn làm răng giả cố định thì răng giả phải được gắn vào một cái gì đó để cố định và làm trụ đỡ.

Làm răng nguyên hàm thực hiện bằng phương pháp nào? 1

Làm răng nguyên hàm thực hiện bằng phương pháp nào?

Đối với hàm dưới, mặc dù vẫn còn răng thì vẫn có thể làm trụ giữ cho răng giả được, nhưng tùy theo vị trí răng cũng như tình trạng hiện tại răng còn tốt hay không mới quyết định được. Việc răng hàm dưới còn nhưng khá là yếu mà phải nâng đỡ cho các răng giả khác sẽ dẫn tới tình trạng quá tải, dần dần sẽ bị lung lay và nguy cơ cao là sẽ nhổ luôn cả những răng còn lại này.

Làm răng hàm giả cần có 1,2 răng thật làm trụ nhưng răng thật cần phải trong tình trạng chắc chắn nếu không thì cũng không mang lại hiệu quả như mong muốn. Ngoài ra, với trường hợp làm răng giả nguyên hàm, để có thể đáp ứng được tất cả những yếu tố kể trên cần đến loại hàm giả được chế tạo bằng vật liệu tốt và kỹ thuật thực hiện đảm bảo hơn.

Cách duy nhất là của bạn có thể làm cố định được là cấy ghép implant vào xương hàm, nghĩa là cắm các trụ giữ răng giả vào trong xương, khi đó không cần răng thật, răng giả vẫn sẽ bám cố định.

Làm răng nguyên hàm thực hiện bằng phương pháp nào? 2

Làm răng nguyên hàm bằng phương pháp cấy ghép implant là giải pháp tối ưu hiện nay

Hàm giả tháo lắp hay cố định khi được gắn trên Implant sẽ có nền hàm và trụ bám vững chắc gần như giống với hàm răng thật, không phải tựa hoàn toàn vào vào nướu nên tránh được kích ứng nướu gây đau, giúp bạn ăn nhai dễ dàng hơn mà không phải lo lắng bị long hàm, lệch hàm.

Phương pháp này mang lại hiệu quả lâu dài ngay cả đối với những người già khi cấu trúc xương, răng đã có nhiều thay đổi. Hàm tháo lắp hoặc hàm cố định gắn lên trụ implant sẽ mang lại hiệu quả cao mà vẫn tiết kiệm chi phí tối đa so với việc bạn cấy ghép implant toàn hàm.


Răng giả nguyên hàm bằng implant an toàn, bền đẹp tại Nha Khoa KIM

Công nghệ ghép răng implant của Nha Khoa KIM là giải pháp phục hồi răng mất hoàn hảo với chức năng và thẩm mỹ giống như răng thật. Đây hiện đang là công nghệ ghép răng được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA) khuyên dùng bởi những ưu điểm vượt trội của nó.

Thực tế đã có rất nhiều khách hàng chọn làm răng giả nguyên hàm bằng implant tại Nha khoa KIM. Bạn hãy tham khảo một số kết quả làm răng giả nguyên hàm thành công sau đây:

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm răng nguyên hàm tại Nha khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6899

 

Công nghệ ghép răng Implant cho khả năng rút ngắn thời gian đặt Implant tối đa chỉ trong 15’/1 implant và thời gian điều trị 3 – 4 tuần. Thân răng sứ chế tạo tại Labo ngay trong ngày giúp giảm bớt số lần tái khám cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

Không giống như phương pháp thẩm mỹ răng khác, cấy ghép răng bằng công nghệ Implant không gây đau đớn và răng sẽ tồn tại lâu dài cùng với cơ thể, do đó mang lại hiệu quả lâu dài cho hàm răng của bạn.

Làm răng nguyên hàm thực hiện bằng phương pháp nào? 5

Người bệnh sẽ được bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi và dày dặn kinh nghiệm tiến hành thăm khám, kiểm tra. Đích thân bác sĩ giỏi của Nha khoa KIM sẽ lên kế hoạch làm răng nguyên hàm và thực hiện trồng răng cho người bệnh giúp mang lại hiệu quả và thành công, cải thiện chức năng ăn nhai, thẩm mỹ cho người bệnh.

Quá trình điều trị có sự hỗ trợ của nhiều máy móc, thiết bị hiện đại, tăng độ chính xác khi thăm khám, kiểm tra, giúp mang lại hiệu quả khi tiến hành phương pháp này. Hệ thống Nha khoa KIM có nhiều phòng nha, đáp ứng nhu cầu đông khách hàng. Cơ sở vật chất khang trang hiện đại, tuân thủ các quy định về vô trùng, khử khuẩn, an toàn khi điều trị.

Làm răng nguyên hàm thực hiện bằng phương pháp nào? 4

Khách hàng an tâm khi chọn đến Nha khoa KIM làm răng nguyên hàm

 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6899

 

Mọi thắc mắc liên quan đến làm răng nguyên hàm hoặc cần phục hình răng đã mất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Nha Khoa KIM để được giải đáp chi tiết về phương pháp thực hiện, các vấn đề chi phí.

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách.

Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đên Quý Khách trong thời gian sớm nhất.