Làm răng implant với những ưu điểm vượt trội đã trở thành giải pháp phục hình tối ưu được số đông khách hàng lựa chọn. Nha Khoa KIM cũng là một trong số ít các địa chỉ cập nhật và ứng dụng thành công kỹ thuật này, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Làm răng implant – Giải pháp phục hình tối ưu nhất

Làm răng implant là phương pháp được ứng dụng và cho hiệu quả cao trong nhiều trường hợp mất răng, từ đơn giản như mất 1 hoặc một vài răng đến phức tạp như mất răng toàn hàm, mất răng ở những vị trí khó. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành cắm ghép trụ implant chắc chắn vào xương hàm, đóng vai trò như một chân răng, sau đó mão răng sứ phù hợp sẽ được phục hình lên trên, cho chiếc răng mới có hình dáng, kích thước và ăn nhai tốt như răng thật.

Làm răng implant được đánh giá là giải pháp phục hình tối ưu nhất

Tuy vẫn còn 2 phương pháp phục hình răng khác là làm cầu răng, lắp hàm giả nhưng làm răng implant vẫn được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất. Hơn nữa, với việc ứng dụng thành tựu của công nghệ nha khoa, phương pháp này còn đảm bảo các ưu điểm vượt trội như:

Cho hiệu quả thẩm mỹ cao, bền chắc dài lâu: Có hình dáng, kích thước, màu sắc đạt chuẩn, đường gợn sống động, chiếc răng implant sau khi phục hình sẽ đẹp hài hòa, tự nhiên với các răng còn lại trên khuôn hàm. Hơn nữa, kết quả phục hình cũng sẽ duy trì dài lâu, thậm chí là trọn đời nếu được chăm sóc đúng cách.

Đảm nhận chức năng ăn nhai tốt như răng thật: Răng implant được chế tạo và tính toán cẩn thận nhằm đảm bảo cao về độ chịu lực, độ bền. Sau khi phục hình, khách hàng có thể thoải mái hơn trong ăn nhai, cảm biến thức ăn tốt và nhất là không lo ê buốt răng.

Răng implant mang lại hiệu quả ăn nhai tốt như răng thật

Tiết kiệm thời gian phục hình: Với kỹ thuật làm răng implant mới, thời gian tích hợp xương sẽ được rút ngắn, phù hợp phục hình cho những khách hàng bận rộn nhất.

Cận cảnh quy trình làm răng implant chất lượng cao tại Nha Khoa KIM

Nha Khoa KIM hiện có áp dụng dịch vụ làm răng implant với công nghệ mới nhất, ngoài ra còn đảm bảo cao về chuyên môn bác sĩ, hệ thống máy móc hỗ trợ và yếu tố vô trùng nhằm mang lại kết quả hài lòng nhất. Bạn có thể tham khảo chi tiết quy trình làm răng implant đạt chuẩn quốc tế tại đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ, từ đó có quyết định phục hình cho phù hợp.

Bước 1: Khách hàng được thăm khám tổng quát và hướng dẫn chụp phim X quang Cone Bean CT 3D, phim X quang khảo sát bề mặt Panorex để kiểm tra cụ thể tình trạng mất răng đang gặp phải. Những thiết bị này sẽ xác định cụ thể số lượng răng bị mất, vị trí, tình trạng xương hàm, từ đó bác sĩ đưa ra tư vấn cho phù hợp.

Hệ thống máy móc nha khoa hiện đại sẽ được ứng dụng trong thăm khám, lên kế hoạch cấy ghép răng implant

Bước 2: Phần mềm Simplant sẽ được ứng dụng để lên kế hoạch phục hình và cấy ghép giả định răng implant. Cụ thể là thiết bị này sẽ tính toán kích thước trụ cần sử dụng chính xác đến từng milimét và nhiều số liệu khác, giúp ca phẫu thuật cấy ghép răng implant chính thức diễn ra nhanh chóng và hiệu quả cao hơn.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành tư vấn cho khách hàng về kỹ thuật trồng răng implant, chuyên giao kế hoạch cụ thể về thời gian, kết quả, chi phí…

Bước 4: Làm răng implant tại Nha Khoa KIM được thực hiện tại phòng nha vô trùng hiện đại. Sau khi cắm trụ implant vào xương hàm, bác sĩ sẽ thực hiện lắp răng giả tạm để chờ trong thời gian xương tích hợp.

Cắm ghép răng implant được thực hiện tại phòng nha đạt chuẩn vô trùng

Bước 5: Phục hình mão sứ lên trụ implant, sau đó kiểm tra, đánh giá tình hình răng để hoàn thành quá trình phục hình. Khách hàng cũng sẽ được lưu ý chăm sóc và hẹn lịch tái khám cụ thể trước khi ra về.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Bảng giá làm răng implant cập nhật mới tại Nha Khoa KIM

Ngoài đáp ứng các tiêu chí về máy móc, công nghệ, tay nghề bác sĩ, Nha Khoa KIM còn thực hiện làm răng implant với chi phí phải chăng, phù hợp với chất lượng dịch vụ mang lại.

GIÁ IMPLANT

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Làm răng implant tại Nha Khoa KIM sẽ là lựa chọn mang lại kết quả phục hình răng hài lòng cho bạn. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG RĂNG NHA KHOA KIM

Nha khoa KIM Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Foreigners:(+84) 909 668 154  (Có Viber, Zalo)