Làm răng giả an toàn bằng những kỹ thuật tiên tiến nhất

Làm răng giả an toàn bằng những kỹ thuật tiên tiến nhất

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà phương pháp làm răng giả được ứng dụng sẽ mang lại hiệu quả cao nhất. Nếu bị mất răng và đang phân vân không biết nên phục hình với phương pháp này thì bạn đừng bỏ qua bài viết sau nhé.


Làm răng giả – Những kỹ thuật phổ biến và tiên tiến nhất

Hiện nay có 3 phương pháp làm răng giả phổ biến là: Hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ và cấy ghép implant. Sau khi thăm khám, căn cứ vào tình trạng răng, mong muốn thẩm mỹ và điều kiện tài chính của từng người mà bác sĩ sẽ cho tư vấn phù hợp nhất.

Làm răng giả an toàn bằng những kỹ thuật tiên tiến nhất 1

Làm răng giả là giải pháp hiệu quả giúp cải thiện ăn nhai và thẩm mỹ

Tùy vào từng trường hợp mất răng, tình trạng răng miệng và nhu cầu của mình, người bệnh có thể lựa chọn phương pháp làm răng giả phù hợp:

 Làm răng giả với hàm giả tháo lắp

Đây là phương pháp rất phổ biến trước đây và hiện vẫn được ứng dụng trong trường hợp mất răng toàn hàm, nhất là ở người già. Với phương pháp này, hàm tháo lắp có phần nền bằng nhựa hoặc khung kim loại, bên trên có phục hình răng sứ sẽ được gắn vào răng, phục hình nhanh nhiều răng cùng một lúc với chi phí tiết kiệm, cải thiện thẩm mỹ và tiện lợi khi sử dụng bởi có thể dễ dàng tháo lắp.

Làm răng giả an toàn bằng những kỹ thuật tiên tiến nhất 2

Hàm giả tháo lắp phù hợp với người mất răng số lượng lớn, nhất là ở người già

Tuy nhiên, phương pháp này cũng có nhược điểm là vướng víu khi sử dụng, khả năng ăn nhai hạn chế nhất trong các phương pháp làm răng giả và không ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm.

 Làm răng giả bằng bắc cầu răng sứ

Làm cầu răng sứ là giải pháp phục hình răng được ứng dụng trong trường hợp mất một vài răng hoặc mất các răng xen kẽ. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành mài răng khỏe mạnh ở 2 bên và dựa vào tính chất bắc cầu, phục hình răng mới vào khoảng trống mất răng ở giữa.

Chiếc răng sau khi phục hình sẽ cải thiện thẩm mỹ và hỗ trợ ăn nhai hiệu quả, không lo bung tuột. Tuy nhiên, làm cầu răng sứ cũng có nhược điểm là phải thực hiện mài răng, làm tổn thương những chiếc răng vốn khỏe mạnh.

Làm răng giả an toàn bằng những kỹ thuật tiên tiến nhất 3

Làm cầu răng cũng là giải pháp làm răng giả khá phổ biến

 Làm răng giả với cấy ghép implant

Hiện đang được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất, cấy ghép implant được ứng dụng trong rất nhiều trường hợp phục hình răng. Với phương pháp này, trụ implant làm từ titanium sẽ được cấy ghép vào xương hàm, đóng vai trò như một chân răng, sau đó phục hình mão răng sứ lên trên, tạo hình chiếc răng mới có hình dáng, màu sắc, cấu trúc giống như răng thật. Hơn nữa, chiếc răng này cũng cho hiệu quả ăn nhai tốt với độ bền chắc cao, duy trì trọn đời nếu được chăm sóc đúng cách.

Làm răng giả an toàn bằng những kỹ thuật tiên tiến nhất 4

Cấy ghép implant là giải pháp làm răng giả được đánh giá cao nhất

Tuy nhiên, do là kỹ thuật làm răng giả tiên tiến nên cấy ghép răng implant yêu cầu rất cao về chuyên môn, tay nghề bác sĩ cũng như máy móc, công nghệ ứng dụng. Khi có nhu cầu, khách hàng phải lưu ý lựa chọn địa chỉ uy tín để có được kết quả hài lòng nhất.


Vì sao nhiều người chọn làm răng giả tại Nha Khoa KIM?

Nha Khoa KIM không chỉ thực hiện đa dạng các phương pháp làm răng giả, trong đó có kỹ thuật tiên tiến nhất là cấy ghép implant mà còn đáp ứng cao về nhiều yếu tố, sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu.

icon. Nha Khoa KIM đảm bảo về tay nghề, chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ. Trực tiếp thăm khám, cho tư vấn, thực hiện là các bác sĩ giỏi, đã qua đào tạo chuyên sâu và có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm phục hình trước đó.

Làm răng giả an toàn bằng những kỹ thuật tiên tiến nhất 5

Điều trị tại Nha Khoa KIM sẽ cho hiệu quả cao nhờ thực hiện với các bác sĩ giỏi

icon. Được thực hiện với hệ thống máy móc hỗ trợ mà không phải nơi nào cũng có được. Trong đó tiêu biểu có thể kể đến như: Hệ thống máy chụp phim X quang, phần mềm Vceph, phần mềm cấy ghép giả định Simplant…

icon. Nha Khoa KIM còn đảm bảo về chất liệu răng giả sử dụng khi phục hình khi nhập chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không lo kích ứng.

icon. Toàn bộ quá trình được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế và tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng.


Hình ảnh khách hàng làm răng giả tại Nha Khoa KIM

Nha Khoa KIM đã thực hiện nhiều ca làm răng thành công, mang lại kết quả phục hình răng hài lòng cho nhiều người. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh thực tế trong bài viết sau:

Làm răng giả an toàn bằng những kỹ thuật tiên tiến nhất Làm răng giả an toàn bằng những kỹ thuật tiên tiến nhất Trồng răng cố định implant Làm răng giả an toàn bằng những kỹ thuật tiên tiến nhất

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm răng giả tại Nha khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6899

Nếu có nhu cầu làm răng giả, bạn đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám trực tiếp tại Nha Khoa KIM. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa và tận tâm của chúng tôi sẽ thăm khám và cho tư vấn cụ thể dựa vào tình trạng của bạn, đảm bảo cao về hiệu quả thẩm mỹ nhận được!

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách.

Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đên Quý Khách trong thời gian sớm nhất.