Làm răng đều đẹp tự nhiên, bền lâu

Làm răng đều đẹp tự nhiên, bền lâu

Sở hữu hàm răng thẳng hàng, đều đẹp tự nhiên là mong muốn chung của nhiều người. Dịch vụ làm răng đều mà Nha Khoa KIM đang áp dụng sẽ là giải pháp tối ưu giúp bạn cải thiện nhanh các khuyết điểm răng, có được kết quả hài lòng như mong đợi.

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Khi nào thì nên thực hiện làm răng đều?

Làm đều răng là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ can thiệp nhằm cải thiện hình dáng, màu sắc răng sao cho cân xứng và hài hòa với các răng khác trên khuôn hàm. Sau khi thực hiện, hàm răng không chỉ đều đẹp, tự nhiên như thật mà còn cải thiện phần nào chức năng ăn nhai, bền chắc và giảm nguy cơ gặp phải các bệnh lý.

Làm răng đều hiện được ứng dụng thực hiện và mang lại hiệu quả cao trong các trường hợp sau:

tick-3 Cân chỉnh lại kích thước trong trường hợp răng không đều, to nhỏ khác nhau, răng mẻ vỡ…

tick-3 Cải thiện màu răng trong trường hợp răng bị nhiễm màu, tẩy trắng không cho hiệu quả.

làm răng đều - 3

Làm răng đều là giải pháp được ứng dụng trong trường hợp răng mẻ, gãy, răng thưa

tick-3 Răng xấu, không đều do bệnh lý, bị mòn men.

tick-3 Răng mọc lộn xộn mất thẩm mỹ.

tick-3 Trường hợp bị mất răng khiến hàm răng không đều.

tick-3 Bất cứ khách hàng nào muốn sở hữu hàm răng đều đẹp một cách nhanh chóng nhất.

Các phương pháp làm răng đều hiệu quả và phổ biến

Tùy vào tình trạng khuyết điểm răng cụ thể mà sẽ có phương pháp làm răng đều cho hiệu quả cao. Khi đến thăm khám, các bác sĩ sẽ kiểm tra răng hàm của bạn và tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

Hàn trám làm răng đều: Đây là kỹ thuật được áp dụng trong trường hợp khuyết điểm răng nhỏ. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ khắc phục tình trạng răng không đồng đều một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng vật liệu trám bít nhân tạo để phục hình lại răng, cải thiện thẩm mỹ và phần nào chức năng ăn nhai.

làm răng đều - 2

Hàn trám, bọc sứ hoặc cấy ghép răng implant là những giải pháp làm răng đều được đánh giá cao

Bọc sứ làm răng đều: Đây là kỹ thuật phổ biến và được đánh giá cao nhất bởi thực hiện nhanh chóng, cho hiệu quả cao cả về thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai. Với phương pháp này, sau khi thực hiện mài chiếc răng cần phục hình, bác sĩ sẽ phục hình mão răng sứ lên trên, tạo hình răng mới đẹp tự nhiên, bền chắc dài lâu. Hiện bọc sứ làm đều răng được áp dụng trong trường hợp răng bị khuyết điểm lớn, cho hiệu quả cao hơn nhiều so với hàn trám.

Cấy ghép răng implant: Đây là giải pháp làm răng đều được ứng dụng trong trường hợp bị mất răng, được tiến hành bằng cách cắm ghép trụ implant đóng vai trò là chân răng, sau đó phục hình răng sứ lên trên. Sau khi thực hiện, chiếc răng mới sẽ đẹp rất tự nhiên và hài hòa với răng toàn hàm.

Vì sao nhiều người lựa chọn Nha Khoa KIM để làm răng đều?

Nha Khoa KIM hiện ứng dụng đầy đủ các kỹ thuật làm đều răng, tùy vào tình trạng răng cụ thể, mong muốn thẩm mỹ và điều kiện tài chính của từng người mà bác sĩ sẽ cho tư vấn phù hợp.

tick-3 Trực tiếp thực hiện làm đều răng tại Nha Khoa KIM là bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong chăm sóc, thẩm mỹ răng hàm. Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, cho tư vấn, phục hình làm đều răng một cách nhanh chóng và an toàn, cho thẩm mỹ cao và duy trì hiệu quả dài lâu.

làm răng đều - 1

Trực tiếp thẩm mỹ làm răng đều là các bác sĩ giỏi

tick-3 Làm răng đều tại Nha Khoa KIM cũng được thực hiện dưới dự hỗ trợ của hệ thống máy móc hàng đầu mà không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng được, trong đó tiêu biểu có thể kể đến như hệ thống máy chụp phim X quang, công nghệ CAD/CAM, phần mềm cấy ghép răng giả định…

tick-3 Nha Khoa KIM còn đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng và độ bền của chất liệu răng sứ phục hình. Ngoài ra, toàn bộ quá trình làm răng đều cũng được thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn của Bộ Y tế, tuân thủ nghiêm ngặt về yếu tố vô trùng.

 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6899

 

Nha Khoa KIM bằng những thế mạnh về chuyên môn bác sĩ, công nghệ, máy móc hỗ trợ, sẽ là địa chỉ uy tín mang lại cho bạn kết quả làm răng đều hài lòng. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách.

Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đên Quý Khách trong thời gian sớm nhất.