Khai trương phòng khám 224 Xã Đàn, ngập tràn ưu đãi

Sáng nay ngày 23/8, Nha Khoa Kim tại 224 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội đã chính thức khai trương. Đây là cột mốc của Nha Khoa Kim trong việc mở rộng hệ thống và đem lại cho mọi khách hàng sự thuận tiện, dễ dàng được trải nghiệm dịch vụ nha khoa đạt chứng nhận Quốc tế.

Phòng khám rất vinh hạnh khi được đón tiếp các quý khách hàng đã đến thăm khám và điều trị, đặc biệt có sự góp mặt của diễn viên Bảo Thanh. “Ấn tượng của mình là phòng khám rất sạch đẹp, máy móc hiện đại và nhất là từ bác sĩ đến các bạn nhân viên đều rất gần gũi, nhiệt tình” Bảo Thanh chia sẻ về trải nghiệm tại Nha Khoa Kim.

Mừng khai trương Nha Khoa Kim dành tặng khách hàng ƯU ĐÃI HẤP DẪN tại Nha Khoa Kim 224 Xã Đàn trong 3 ngày 23/8 – 10/9/2023.

  • ƯU ĐÃI 35% cho 3 dịch vụ lớn (Nha khoa thẩm mỹ).
  • ƯU ĐÃI 25% tất cả các dịch vụ còn lại.
  • Đặc biệt, tặng thêm 1 bàn chải điện dành cho 100 khách hàng đầu tiên có hóa đơn từ 10 triệu đồng.

Nha Khoa Kim – Hệ thống nha khoa chăm sóc răng miệng uy tín với:

– 100% khách hàng sẽ được bác sĩ răng hàm mặt thăm khám và điều trị.

– 100% vật liệu, dụng cụ có nguồn gốc chính hãng, xuất xứ rõ ràng.

– Không lây nhiễm chéo nhờ hệ thống thanh trùng trung tâm và phòng điều trị được vô trùng tuyệt đối.

– Bảo hành trọn đời là có thật vì Nha Khoa Kim được chính phủ Singapore đầu tư 25 triệu USD để phát triển bền vững và là đối tác nghiên cứu toàn cầu của Đại học Harvard.

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.