Khai trương Nha Khoa Kim 350 Nguyễn Trãi, Quận 5 – Tặng vàng tri ân

Nha Khoa Kim sẽ chính thức khai trương phòng khám Nha Khoa Kim 350 Nguyễn Trãi, P.8, Q.5, TP.HCM vào ngày 13 – 15/07/2024. 

Nha Khoa Kim 350 Nguyễn Trãi thuộc chuỗi phòng khám Nha Khoa Kim uy tín, được quỹ Chính phủ Singapore (ABC Impact – Temasek) đầu tư, cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ đảm bảo theo 3 tiêu chí sau: An toàn trong Y tế, Đẹp chuẩn tự nhiên và Chăm sóc chu đáo.

Không gian phòng khám khang trang, hiện đại.

Những điều đó được thể hiện rõ qua việc 100% khách hàng đến Nha Khoa Kim sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên môn điều trị theo mã năng lực; sử dụng 100% vật liệu điều trị, dụng cụ có nguồn gốc chính hãng, xuất xứ rõ ràng và tuân thủ quy trình kiểm soát nhiễm khuẩn theo quy định của Sở Y Tế. 

Phòng tiệt khuẩn một chiều tránh lây nhiễm chéo tại Nha Khoa Kim 350 Nguyễn Trãi.

Phòng khám Nha Khoa Kim 350 Nguyễn Trãi được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, như: máy chụp X-quang Panorex và Cephalometric, CT Cone Beam 3D, Robot định vị X-Guide, nhà máy sản xuất răng sứ đặt chuẩn ISO 13485:2016…; và cải tiến về cơ sở vật chất: bồn rửa tay trong mỗi phòng điều trị, ghế nha khoa có hút nước bọt tự động….

Ghế nha khoa được trang bị hút nước tự động, không cần sự trợ giúp của phụ tá. Bồn nhổ nước bọt bằng inox tháo rời, có thể làm sạch và hấp tiệt trùng nhằm giảm lây nhiễm.

Trong dịp khai trương từ ngày 13 – 15/7/2024, khách hàng sẽ được TẶNG VÀNG PNJ khi đến thăm khám tại Nha Khoa Kim 350 Nguyễn Trãi, P.8, Q.5:

🎁 Nhận ngay 01 chỉ vàng PNJ khi thanh toán hóa đơn trên 50 triệu đồng.

🎁 Nhận ngay 05 phân vàng PNJ khi thanh toán hóa đơn trên 30 triệu đồng.

💕 Tặng ngay bình nước xinh xắn cho tất cả khách hàng khi đến thăm khám trong 3 ngày khai trương.  

Đến ngay Nha Khoa Kim 350 Nguyễn Trãi dịp khai trương để trải nghiệm dịch vụ nha khoa đạt chứng nhận từ tổ chức quốc tế và nhận những quà tặng thật hấp dẫn nhé!

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.