Implant All on 4 – Giải pháp hoàn hảo cho trường hợp tiêu xương, mất măng toàn hàm

Trồng răng Implant All on 4 được xem là phương pháp trồng răng hiện đại, giúp phục hồi khả năng ăn nhai, thẩm mỹ hiệu quả cho người mất răng toàn hàm, thiếu xương.

Trồng Implant All on 4 điều trị tiêu xương, mất răng toàn hàm.

Kỹ thuật trồng răng toàn hàm Implant All on 4

Trồng răng toàn hàm Implant All on 4 là phương pháp phục hình mất răng toàn hàm kết hợp giữa cấy ghép Implant và hàm răng giả tháo lắp. Khi đó, các trụ Implant sẽ được cấy ghép vào xương hàm tại một số vị trí nhất định, sau đó hàm răng giả sẽ được gắn cố định lên trên các trụ Implant, giúp phục hình cho răng đã mất.

Bằng việc sử dụng 4 trụ Implant trên 1 hàm, trong đó có 2 Implant thẳng ở vị trí răng số 2 và 2 Implant nghiêng ở vị trí răng số 5 với góc nghiêng tối đa lên tới 45 độ, cùng với đó là sự hỗ trợ của Multi-unit Abutment, giúp cho phục hình trên 4 Implant đạt được 12 răng / hàm. Thông thường, kỹ thuật All on 4 hay áp dụng cho hàm dưới và nếu là hàm trên thì đòi hỏi xương hàm cần cứng cáp.

Ưu điểm khi trồng răng Implant toàn hàm All on 4

Trồng răng toàn hàm All on 4 được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội như:

  • Thực hiện nhanh chóng, hạn chế đau đớn

Trồng răng toàn hàm All on 4 và All on 6 nhờ có số lần phẫu thuật ít, chỉ cần cấy 4 – 6 trụ implant/ hàm, không nâng xoang, ghép xương nên thực hiện nhanh chóng giúp tiết kiệm tối đa thời gian, giảm đau đớn.

  • Chi phí hợp lý

Nếu các phương pháp phục hình răng toàn hàm trước đây phải sử dụng nhiều răng Implant/hàm (8 – 10 răng) thì phương pháp trồng răng All on 4 chỉ cần cấy ghép 4 hoặc 6 trụ Implant, giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mang lại hiệu quả tương tự.

  • Răng đẹp tự nhiên, cải thiện thẩm mỹ gương mặt

Thực hiện trồng răng toàn hàm All on 4 sử dụng những loại nền, răng sứ cao cấp sẽ mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp, tự nhiên, trắng sáng như thật.

Bên cạnh đó, trụ Implant được đặt nghiêng 45 độ vừa hỗ trợ lực nâng đỡ cho phục hình, vừa bảo tồn xương hàm, ngăn chặn sự suy giảm của hệ thống dây chằng cơ mặt, khắc phục hữu hiệu tình trạng móm, sụp cơ mặt và nếp nhăn quanh môi.

  • Tuổi thọ cao, duy trì lâu dài

Thời gian duy trì lâu dài là một trong những ưu điểm tuyệt vời của kỹ thuật trồng răng toàn hàm All on 4 và có thể duy trì vĩnh viễn nếu chăm sóc, vệ sinh răng miệng tốt.

  • Phục hồi khả năng ăn nhai như răng thật

Sau khi trồng Implant All on 4 và phục hình đầu đủ toàn bộ số lượng răng trên cung hàm giúp phục hồi chức năng ăn nhai, giảm thiểu các bệnh lý đường tiêu hóa, viêm lợi.

implant-all-on-4

Khách hàng trước và sau khi trồng răng Implant tại Nha Khoa Kim

Quy trình trồng răng Implant All on 4 tại Nha Khoa Kim

Tại Nha Khoa Kim, quy trình cấy ghép Implant được thực hiện một cách an toàn, khoa học, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế theo những bước cơ bản sau:

Quy trình trồng răng Implant

  • Nha Khoa Kim tự hào là hệ thống nha khoa duy nhất Việt Nam đạt ISO 9001:2015 và Top 50 nha khoa uy tín toàn cầu được Hoa Kỳ chứng nhận.
  • Đội ngũ bác sĩ nha khoa hàng đầu, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu.
  • Sở hữu trang thiết bị hiện đại cùng nhà máy răng sứ quy mô 2.000m2, đảm bảo quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị hiệu quả.
  • Nha Khoa Kim là đối tác duy nhất tại khu vực Đông Nam Á về dòng Implant Swiss nên khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi về chi phí.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.