Nha Khoa Kim & Hợp Tác Doanh Nghiệp

Nha Khoa KIM hiện sở hữu gần 26 phòng khám nha khoa tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc và liên tục phát triển, mở rộng thêm để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận những dịch vụ chăm sóc răng miệng tiêu chuẩn quốc tế ngay trong nước.


Nha Khoa Kim liên kết với nhiều công ty bảo hiểm uy tín
Cùng với sự lớn mạnh của hệ thống, Nha Khoa KIM còn được biết đến là một trong những trung tâm Nha khoa uy tín hàng đầu, với các trang thiết bị hiện đại và chất lượng điều trị tốt đang nhận được sự tín nhiệm của hàng ngàn khách hàng và các đối tác doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với những lợi thế vượt trội về cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi và chất lượng dịch vụ tốt, Nha Khoa Kim đã vinh dự trở thành một trong số rất ít những trung tâm nha khoa được các công ty Bảo hiểm hàng đầu trong cũng như ngoài nước chọn là đối tác. Ngoài chương trình Bảo hiểm Chăm sóc Sức khoẻ Quốc tế PJICO (PJICO – Care Plus), hiện Nha Khoa KIM được chọn làm đối tác của các công ty Bảo hiểm uy tín hàng đầu tại Việt Nam như: Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh, Công ty TNHH DV Nam Á (SAS), Công Ty TNHH Insmart, Công ty CP FTCCLAIMS, Công ty Bảo Hiểm Liberty, Công ty CP Bảo An Khang, Công ty bảo hiểm Vietinbank, Công ty bảo hiểm ATACC,Tổng công ty bảo hiểm BIC - Bảo hiểm Ngân hàng đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).

Các Công ty bảo hiểm Nha Khoa Kim liên kết

Nha Khoa Kim áp dụng hình thức thanh toán trực tiếp cho bất kỳ khách hàng nào có mua gói Bảo hiểm Liên kết với Nha khoa. Chính vì thế, khách hàng có thể an tâm lựa chọn dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt nhất mà vẫn được hưởng chế độ bảo hiểm theo đúng quy định.
Hợp tác với ngân hàng trong thanh toán trả góp
Bên cạnh các chính sách về Bảo hiểm y tế, Chính sách thanh toán theo tiến độ, Nha Khoa Kim hiện đang liên kết với nhiều ngân hàng triển khai chương trình trả góp 0% với khách hàng sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa Kim
Các ngân hàng và địa điểm áp dụng chính sách trả góp 0% tại Nha Khoa Kim

Ngoài ra, để duy trì và nâng cao chính sách chăm sóc, phục vụ chuyên nghiệp đến từng khách hàng, Nha Khoa KIM còn hợp tác với hàng loạt các đối tác lớn thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau cả trong và ngoài nước như: Thuy Linh International Trade Services Co., Ltd, Post and Telecommunication Insurance Corporation, Petrolimex, Cathay Pacific, Bảo hiểm Prudential, Urbox, Trisa, Vietnam national University, Singapore International School SystemBibomart Bình Dương, Tini World, Amore Pacific, Le Gourmet, AON, GRASS SAVOYE WILLIS, SAMSUNG, VASS, Maritime Bank Vũng Tàu, Colgate Việt Nam, Điện máy chợ lớn Bình Dương…

HỆ THỐNG NHA KHOA KIM

* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người
  • Tải ứng dụng
  • Apple Store
  • Google Play
Goto Top