Hàm răng giả tháo lắp bền đẹp tại Nha Khoa Kim – Hệ thống chuẩn quốc tế

Hàm răng giả tháo lắp là một trong những phương pháp khá phổ biến hiện nay, giúp phục hình răng bị mất một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Vậy cụ thể phương pháp này là như thế nào, cùng chúng tôi tìm lời giải đáp cụ thể trong bài viết sau nhé!

Hàm răng giả tháo lắp – Những thông tin cần biết

Hàm răng giả tháo lắp là giải pháp nha khoa được ứng dụng trong trường hợp mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm, đặc biệt mang lại hiệu quả cao khi phục hình cho người già bị mất nhiều răng, xương hàm không còn chắc khỏe. Khi này, hàm giả tháo lắp có khung làm bằng sứ hoặc kim loại, có phục hình răng giả lên trên sẽ được gắn vào răng, nhanh chóng thay thế các vị trí mất răng.

hàm răng giả - 1

Hàm răng giả tháo lắp là giải pháp phục hình được khá nhiều người tin tưởng lựa chọn

Tuy là kỹ thuật phục hình truyền thống nhưng hàm răng giả tháo lắp vẫn là giải pháp được nhiều người quan tâm và ưa chuộng lựa chọn bởi đảm bảo các ưu điểm sau:

icon. Hiện có 2 loại hàm giả được sử dụng là hàm giả toàn bộ và hàm giả bán phần, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Sau khi thăm khám, tùy vào tình trạng, số lượng răng bị mất mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phục hình cho phù hợp.

icon. Hàm răng giả tháo lắp được đánh giá cao về tính tiện lợi bởi có thể tháo ra dễ dàng để vệ sinh răng miệng. Quy trình làm hàm giả với kỹ thuật này cũng khá đơn giản, không đòi hỏi công nghệ cao nên khá nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

icon. Tiết kiệm chi phí cũng là ưu điểm được đánh giá cao khi làm hàm răng giả tháo lắp. Với phương pháp này, nhiều răng sẽ được phục hình cùng lúc với chi phí thấp hơn nhiều so với các phương pháp khác.

hàm răng giả - 2

Phục hình với hàm răng giả tháo lắp được thực hiện với chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với các phương pháp khác

Làm hàm răng giả tháo lắp chất lượng cao tại Nha Khoa Kim

Nha Khoa Kim tuân thủ đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ làm răng giả uy tín, sẽ là nơi mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn, nhanh chóng phục hình các răng bị mất và sở hữu hàm răng đều đẹp, thu hút hơn. Tại Nha Khoa Kim, trực tiếp các bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tiến hành thăm khám, giải thích về phương pháp và trực tiếp làm hàm răng giả cho khách hàng. Với chuyên môn và tay nghề của mình, hàm răng mới sẽ được lắp chuẩn xác lên răng, không lo kênh lệch, cho thẩm mỹ cao và hỗ trợ phần nào ăn nhai.

Các bác sĩ Hàn Quốc, Úc, Mỹ đã có mặt tại nha khoa Kim trong chương trình đào tạo chuyển giao công nghệ và học hỏi nhau

Nha Khoa Kim quy tụ đội ngũ bác sĩ hùng hậu, giỏi chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề

Các bác sĩ Hàn Quốc, Úc, Mỹ đã có mặt tại Nha Khoa Kim trong chương trình đào tạo chuyển giao công nghệ và học hỏi nhau tại Nha Khoa Kim

Hơn nữa, Nha Khoa Kim còn được đánh giá cao bởi có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và thực hiện làm hàm giả với máy móc hỗ trợ. Toàn bộ quá trình này còn được thực hiện theo quy trình chuẩn, tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng đúng như quy định của Bộ Y tế:

+ Bước 1: Bác sĩ thăm khám và hướng dẫn khách hàng thực hiện chụp phim X quang Panorex tại chỗ để xác định số lượng răng bị mất, tình trạng xương hàm. Từ đó bác sĩ căn cứ cho tư vấn về phương pháp, lên kế hoạch phục hình và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.

+ Bước 2: Khách hàng được vệ sinh răng miệng và mài răng lấy dấu hàm chế tạo hàm giả tháo lắp cho phù hợp, đảm bảo tính chuẩn xác cao, không lo sai lệch.

hàm răng giả - 4

Bác sĩ thực hiện vệ sinh răng miệng, lấy dấu hàm để chế tạo hàm răng giả tháo lắp cho chính xác

+ Bước 3: Bác sĩ tiến hành gắn hàm giả tháo lắp lên răng và thực hiện các bước kiểm tra đánh giá để chắc chắn về kết quả nhận được.

+ Bước 4: Khách hàng được lưu ý cẩn thận một số vấn đề khi ăn uống, chăm sóc và vệ sinh răng miệng.

 

 

Để biết chắc chắn phương pháp làm hàm răng giả có phù hợp trong tình trạng răng của mình hay không thì tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến thăm khám tại Nha Khoa Kim. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp và mang lại kết quả phục hình răng cao nhất cho bạn!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.