Gương mặt cân đối hoàn hảo nhờ niềng răng chỉnh hàm lệch

Hàm lệch là một dạng khuyết điểm trên gương mặt khiến cuộc sống nhiều người không được thuận lợi vì e ngại diện mạo. Vậy hàm lệch là gì? Cách điều trị như thế nào?

Hàm lệch là gì?

Hàm lệch là tình trạng thường gặp ở nhiều người hiện nay mà biểu hiện rõ nhất chính là xương hàm bị lệch sang trái hoặc sang phải, phát triển quá mức về phía trước hoặc lùi về phía sau làm cho khuôn mặt mất đi sự cân đối vốn có.

niềng răng hàm lệch - 2

Tình trạng hàm lệch nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm, gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe răng miệng và tính thẩm mỹ của cả gương mặt.

Điều trị hàm lệch, lấy lại gương mặt cân đối

Trường hợp hàm lệch do răng

Đối với nguyên nhân gây lệch hàm là do răng thì bác sĩ sẽ chỉ định cho khách hàng niềng răng để khắc phục khuyết điểm. Với phương pháp này, răng hàm phát triển lệch lạc sẽ được nắn chỉnh từng chút một về đúng vị trí khớp cắn cho hàm răng đều đẹp, tự nhiên và không còn sai lệch.

niềng răng hàm lệch

Trường hợp hàm lệch là cấu trúc xương hàm

Phẫu thuật cắt và trượt xương hàm chính là giải pháp tối ưu nhất dành cho trường hợp lệch do cấu trúc xương hàm. Phương pháp chỉnh xương hàm bị lệch này sẽ được thực hiện bằng các đường rạch mổ bên trong nên hoàn toàn không để lại sẹo, đảm bảo an toàn cao và cho kết quả nhanh chóng, trọn đời, không mất nhiều thời gian thực hiện hay nghỉ dưỡng.

Lệch do cả răng và hàm

Trong trường hợp này, chỉ có áp dụng cả phẫu thuật lẫn chỉnh hàm thì mới mang lại hiệu quả cao. Thông thường thì bạn sẽ được chỉ định niềng răng trước, sau đó phẫu thuật hàm lệch để hoàn tất quá trình điều trị.

Nha Khoa Kim – Địa chỉ niềng răng, chỉnh hàm lệch an toàn, hiệu quả

Nha Khoa Kim hiện là địa chỉ nha khoa điều trị hàm lệch uy tín, mang lại cho khách hàng kết quả như ý. Tại Nha Khoa Kim, trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị hàm lệch cho khách hàng là đội ngũ bác sĩ có chứng chỉ hành nghề, tốt nghiệp răng hàm mặt trong và ngoài nước,cũng như từng tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài và thường xuyên trao đổi – học tập với những bệnh viện lớn trên thế giới.

Nha Khoa Kim đặc biệt trang bị hệ thống máy móc tiên tiến bậc nhất thế giới vào toàn bộ quá trình thăm khám, tư vấn và điều trị hàm lệch nhằm hỗ trợ bác sĩ kiểm tra cấu trúc xương hàm, tình trạng khiếm khuyết hiện tại, từ đó lên kế hoạch chữa trị chính xác, an toàn và không gây xâm lấn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.