Giải phẫu hàm hô móm vẩu bằng kỹ thuật mới | Nha khoa KIM

Giải phẫu hàm hô móm vẩu bằng kỹ thuật mới | Nha khoa KIM

Giải phẫu hàm hô móm vẩu sẽ cho hiệu quả cao trong trường hợp khuyết điểm do xương hàm, giúp cân đối khớp cắn, cải thiện ăn nhai và thẩm mỹ. Nha Khoa KIM là một trong số ít các địa chỉ ứng dụng kỹ thuật mới cho giải phẫu, sẽ mang lại cho bạn kết quả hài lòng một cách an toàn và nhanh chóng.


Giải phẫu hàm hô móm vẩu áp dụng khi nào?

Hàm hô, móm, vẩu là tình trạng xương hàm phát triển quá mức, đưa ra phía ngoài miệng quá nhiều gây mất cân xứng tương quan giữa hai hàm, ảnh hưởng đến thẩm mỹ, tâm lý và chức ăn ăn nhai vốn có của bộ phận này.

Với các trường hợp hô móm vẩu do xương hàm, các biện pháp chỉnh nha sẽ không giúp khắc phục tình trạng này. Chỉ có cắt hàm hô móm mới mang lại hiệu quả chỉnh hình cao nhất.

Giải phẫu hàm hô móm vẩu bằng kỹ thuật mới | Nha khoa KIM 1

Giải phẫu hàm hô móm vẩu bằng kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm mới mang lại hiệu quả tối ưu

Giải phẫu hàm hô móm vẩu kỹ thuật mới là phương pháp mà bác sĩ sẽ can thiệp rạch mổ bên trong khoang miệng, bóc tách lật vạt xương hàm và ứng dụng máy nội soi để cắt trượt xương về đúng vị trí. Sở dĩ phương pháp này được đánh giá là giải pháp tối ưu khi khắc phục khuyết điểm hàm là do:

icon. Phẫu thuật được lên kế hoạch trước, thực hiện nhanh chóng và an toàn, không lo biến chứng, không can thiệp bóc tách nhiều nên cũng hạn chế xâm lấn, nhờ vậy mà có thời gian lành thương nhanh.

icon. Giải phẫu hàm được thực hiện với máy móc hỗ trợ hiện đại nên có tính chuẩn xác cao, hiệu quả mang lại cao với khuôn hàm cân đối, đẹp mềm mại, tự nhiên.

icon. Khớp cắn được tái tạo lại nên cho hiệu quả ăn nhai tốt, cải thiện phát âm, bảo vệ sức khỏe răng hàm tốt hơn.


Cận cảnh quy trình giải phẫu hàm bằng kỹ thuật mới tại Nha Khoa KIM

Không chỉ ứng dụng kỹ thuật mới trong cắt hàm hô móm, Nha Khoa KIM còn đảm bảo cao về chuyên môn và tay nghề bác sĩ cũng như tuân thủ quy trình đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, nâng cao tính hiệu quả, an toàn và vô trùng.

Giải phẫu hàm hô móm vẩu bằng kỹ thuật mới 2

An tâm khi chọn đến Nha khoa KIM chỉnh hình hàm hô móm vẩu

 Bước 1: Sau khi được trực tiếp các bác sĩ giỏi thăm khám, khách hàng sẽ được hướng dẫn thực hiện chụp phim với hệ thống Panorex – Cephalometric và máy X quang Cone Beam CT 3D thế hệ mới. Đây là những thiết bị được đánh giá rất cao bởi giúp xác định nguyên nhân của tình trạng hô móm, cho ra các thống số chuẩn xác của cấu trúc hàm...

Giải phẫu hàm hô móm vẩu bằng kỹ thuật mới 3

Nha Khoa KIM ứng dụng công nghệ hiện đại trong kiểm tra cấu trúc răng hàm

 Bước 2: Những số liệu có được sau khi chụp phim sẽ được chuyển sang phần mềm Vceph hiện đại để phân tích và lên kế hoạch cắt hàm hô móm cụ thể. Bản kế hoạch này sẽ quy định rõ về đường cắt xương, vị trí, độ dài xương cắt, chi phí, thời gian thực hiện...

Giải phẫu hàm hô móm vẩu bằng kỹ thuật mới 4

Dữ liệu răng hàm mặt được phân tích chi tiết trên phần mềm hàm mặt Vceph 3D

 Bước 3: Khách hàng được thực hiện đầy đủ các xét nghiệm kiểm tra sức khỏe và tiến hành vệ sinh răng hàm, điều trị các bệnh nha chu nếu có. Bước này sẽ đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn hơn, tránh các biến chứng không đáng có.

 Bước 4: Giải phẫu hàm tại Nha Khoa KIM được thực hiện tại phòng nha đạt chuẩn, tuân thủ vô trùng nghiêm ngặt với hệ thống máy phun sương Anios và lò hấp vô trùng dụng cụ. Hơn nữa, trực tiếp các bác sĩ giỏi thực hiện nên rất chuẩn xác và an toàn.

Giải phẫu hàm hô móm vẩu bằng kỹ thuật mới 5

Đội ngũ bác sỹ chuyên môn và tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thực hiện

 Bước 5: Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được chuyển sang nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu và được lưu ý kỹ trước khi ra về để mau chóng lành thương và có được kết quả hài lòng.

Hình ảnh khách hàng thực hiện giải phẫu hàm tại Nha Khoa KIM

Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh giải phẫu hàm thực tế tại Nha Khoa KIM để yên tâm hơn khi muốn giải phẫu hàm.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị tại Nha khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6899

Giải phẫu hàm hô móm vẩu bằng kỹ thuật mới tại Nha Khoa KIM sẽ mang lại kết quả hài lòng với khuôn hàm cân xứng, ăn nhai tốt và duy trì lâu dài. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng thực hiện dịch vụ cắt hàm hô móm vào tất cả các ngày trong tuần!

 

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách.

Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đên Quý Khách trong thời gian sớm nhất.