Giải phẫu hàm hô móm vẩu sẽ cho hiệu quả cao trong trường hợp khuyết điểm do hàm, chỉnh nha không có tác dụng. Nha Khoa KIM là một trong số ít các địa chỉ ứng dụng kỹ thuật mới cho giải phẫu, sẽ mang lại cho bạn kết quả hài lòng một cách an toàn và nhanh chóng.

Giải phẫu hàm hô móm vẩu bằng kỹ thuật mới khi nào? Ưu điểm?

Hàm hô, móm, vẩu là tình trạng xương hàm phát triển quá mức, gây mất cân xứng tương quan giữa hai hàm, ảnh hưởng đến thẩm mỹ, tâm lý và chức ăn ăn nhai vốn có của bộ phận này. Và đối với trường hợp khuyết điểm do cấu trúc xương, chỉ có cắt hàm hô móm mới mang lại hiệu quả chỉnh hình cao nhất.

Giải phẫu hàm hô móm vẩu kỹ thuật mới là phương pháp mà bác sĩ sẽ can thiệp rạch mổ bên trong khoang miệng, bóc tách lật vạt xương hàm và ứng dụng máy nội soi để cắt trượt xương về đúng vị trí. Sở dĩ phương pháp này được đánh giá là giải pháp tối ưu khi khắc phục khuyết điểm hàm là do:

icon. Phẫu thuật được lên kế hoạch trước, thực hiện nhanh chóng và an toàn, không lo biến chứng, không can thiệp bóc tách nhiều nên cũng hạn chế xâm lấn, nhờ vậy mà có thời gian lành thương nhanh.

Giải phẫu hàm là phương pháp cho hiệu quả cao trong các trường hợp khuyết điểm do xương hàm

icon. Giải phẫu hàm được thực hiện với máy móc hỗ trợ hiện đại nên có tính chuẩn xác cao, hiệu quả mang lại cao với khuôn hàm cân đối, đẹp mềm mại, tự nhiên.

icon. Khớp cắn được tái tạo lại nên cho hiệu quả ăn nhai tốt, cải thiện phát âm, bảo vệ sức khỏe răng hàm tốt hơn.

Cận cảnh quy trình giải phẫu hàm bằng kỹ thuật mới tại Nha Khoa KIM

Không chỉ ứng dụng kỹ thuật mới trong cắt hàm hô móm, Nha Khoa KIM còn đảm bảo cao về chuyên môn và tay nghề bác sĩ cũng như tuân thủ quy trình đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, nâng cao tính hiệu quả, an toàn và vô trùng.

Bước 1: Sau khi được trực tiếp các bác sĩ giỏi thăm khám, khách hàng sẽ được hướng dẫn thực hiện chụp phim với hệ thống Panorex – Cephalometric và máy X quang Cone Beam CT 3D thế hệ mới. Đây là những thiết bị được đánh giá rất cao bởi giúp xác định nguyên nhân của tình trạng hô móm, cho ra các thống số chuẩn xác của cấu trúc hàm…

Nha Khoa KIM ứng dụng công nghệ hiện đại trong kiểm tra cấu trúc răng hàm

Bước 2: Những số liệu có được sau khi chụp phim sẽ được chuyển sang phần mềm Vceph hiện đại để phân tích và lên kế hoạch cắt hàm hô móm cụ thể. Bản kế hoạch này sẽ quy định rõ về đường cắt xương, vị trí, độ dài xương cắt, chi phí, thời gian thực hiện…

Bước 3: Khách hàng được thực hiện đầy đủ các xét nghiệm kiểm tra sức khỏe và tiến hành vệ sinh răng hàm, điều trị các bệnh nha chu nếu có. Bước này sẽ đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn hơn, tránh các biến chứng không đáng có.

Bước 4: Giải phẫu hàm tại Nha Khoa KIM được thực hiện tại phòng nha đạt chuẩn, tuân thủ vô trùng nghiêm ngặt với hệ thống máy phun sương Anios và lò hấp vô trùng dụng cụ. Hơn nữa, trực tiếp các bác sĩ giỏi thực hiện nên rất chuẩn xác và an toàn.

Bước 5: Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được chuyển sang nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu và được lưu ý kỹ trước khi ra về để mau chóng lành thương và có được kết quả hài lòng.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Hình ảnh khách hàng thực hiện giải phẫu hàm tại Nha Khoa KIM

Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh giải phẫu hàm thực tế tại Nha Khoa KIM để yên tâm hơn khi muốn giải phẫu hàm.

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện giải phẫu hàm của khách hàng tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện giải phẫu hàm của khách hàng tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện giải phẫu hàm của khách hàng tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện giải phẫu hàm của khách hàng tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện giải phẫu hàm của khách hàng tại Nha Khoa KIM

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Giải phẫu hàm hô móm vẩu bằng kỹ thuật mới tại Nha Khoa KIM sẽ mang lại kết quả hài lòng với khuôn hàm cân xứng, ăn nhai tốt và duy trì trọn đời. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng thực hiện dịch vụ cắt hàm hô móm vào tất cả các ngày trong tuần!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG RĂNG NHA KHOA KIM

Nha khoa KIM Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Foreigners:(+84) 909 668 154  (Có Viber, Zalo)