Giải pháp trồng răng sứ giá rẻ mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ, bền lâu

Trồng răng sứ giá rẻ là lựa chọn của nhiều người muốn khôi phục lại chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho răng nhưng với mức chi phí thấp. Thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình giải pháp trồng răng sứ giá rẻ mà vẫn đáp bảo thẩm mỹ, hiệu quả bền lâu nhé.

Trồng răng sứ giá rẻ – Giải pháp nên lựa chọn?

Lựa chọn trồng răng sứ giá rẻ mà vẫn đảm bảo hiệu quả, bền đẹp là tâm lý chung của nhiều người. Tuy nhiên, việc trồng răng sứ giá rẻ, chi phí điều trị như thế nào sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng miệng, phương pháp trồng răng sứ và loại răng sứ sử dụng để phục hình cho răng.

Giải pháp trồng răng sứ giá rẻ mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ, bền lâu 1

Trồng răng sứ giá rẻ là mong muốn và nhu cầu của nhiều người

Tình trạng răng miệng của từng người

Trồng răng sứ giá rẻ bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người. Trường hợp răng chỉ bị hư vỡ, gãy hỏng, phương pháp trồng răng sứ sẽ đơn giản và tốn ít chi phí hơn. Nhưng nếu trường hợp bị mất 1 răng, nhiều răng hoặc thậm chí mất răng toàn hàm, khi đó, tùy vào từng trường hợp, răng miệng ở từng người mà bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp trồng răng sứ cho phù hợp để phục hình hiệu quả cho răng.

Phương pháp trồng răng sứ giá rẻ

Có 2 phương pháp trồng răng sứ để người bệnh lựa chọn phục hình cho răng tùy theo tình trạng răng miệng của mình, đó là làm cầu răng sứ và trồng răng sứ trên implant. Tuy nhiên, so sánh về chi phí trồng răng sứ thì trồng răng sứ trên implant có mức giá khá cao.

Trường hợp bị mất 1 răng, giá trồng răng sứ trên implant rẻ nhất sẽ khoảng từ 14 triệu đồng/răng trở lên. Nhưng nếu làm cầu răng sứ sẽ mất khoảng từ 6-7 triệu đồng trở lên, áp dụng khi sử dụng 3 mão răng sứ.

Giải pháp trồng răng sứ giá rẻ mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ, bền lâu 2

Giá trồng răng sứ sẽ tùy vào phương pháp và loại vật liệu trồng răng

Loại răng sứ và vật liệu nha khoa sử dụng

Trồng răng sứ giá rẻ với mức dự tính như ở trên là áp dụng với vật liệu rẻ nhất. Còn nếu sử dụng vật liệu trồng răng tốt, chất lượng cao, giá trồng răng sứ sẽ cao hơn. Nên nếu muốn trồng răng sứ giá rẻ, khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn loại vật liệu răng giả để giúp giảm chi phí thực hiện.

Hiện đang có nhiều loại răng sứ khác nhau, giá răng sứ cũng có sự chênh lệch. Trong đó, giá răng sứ kim loại thấp hơn so với răng toàn sứ. Trồng răng sứ với mức giá thấp nhất với răng sứ kim loại sẽ khoảng từ 1-2 triệu đồng/răng, còn với răng toàn sứ sẽ khoảng từ 3,5-4 triệu đồng/răng.

Với trường hợp trồng răng sứ trên implant, ngoài giá răng sứ, chi phí trồng răng sẽ bao gồm cả giá implant, khớp nối và chi phí điều trị khác như ghép xương, nâng xoang… trong trường hợp xương hàm không đủ điều kiện để cấy ghép implant.

Nên trồng răng sứ ở đâu bền đẹp hiệu quả mà chi phí hợp lý

Trồng răng sứ giá rẻ nhưng điều quan trọng hơn vẫn là yếu tố chất lượng. Bởi nếu với mức giá rẻ mà chất lượng không đảm bảo thì bạn khó có được kết quả phục hình tốt, thậm chí còn tiềm ẩn những nguy cơ về mất an toàn. Tới lúc đó, tiền mất tật mang, lại phải tốn thêm chi phí để khắc phục, chữa trị.

Giải pháp trồng răng sứ giá rẻ mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ, bền lâu 4

An tâm chọn đến Nha Khoa Kim trồng răng sứ hiệu quả, giá hợp lý

Với gần 20 năm kinh nghiệm trồng răng sứ, Nha Khoa Kim là địa chỉ uy tín, chất lượng cao được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Thực tế đã có hàng ngàn khách hàng trồng răng sứ thành công tại Nha Khoa Kim, đánh giá rất cao về chất lượng, dịch vụ.

– Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm của Nha Khoa Kim đảm nhiệm thực hiện tốt nhiều phương pháp, trồng răng sứ, kể cả những kỹ thuật khó. Bác sĩ sẽ là người trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành trồng răng sứ, giúp khách hàng cải thiện hiệu quả chức năng ăn nhai, thẩm mỹ bền đẹp lâu dài.

– Hệ thống máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ kỹ thuật số tiên tiến được Nha Khoa Kim trang bị đầy đủ, phục vụ đắc lực cho các bác sĩ trong việc thăm khám, kiểm tra, chuẩn đoán và tiến hành điều trị cho khách hàng.

Giải pháp trồng răng sứ giá rẻ mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ, bền lâu 5

Trồng răng sứ với bác sĩ giỏi và nhiều thiết bị hiện đại tại Nha Khoa Kim

– Đa dạng nhiều vật liệu răng giả, răng sứ có chất lượng tốt để khách hàng lựa chọn, phù hợp với việc điều trị cũng như nhu cầu, khả năng tài chính của từng người. Bác sĩ sẽ tư vấn tận tình tới khách hàng để giúp lựa chọn được giải pháp trồng răng sứ với mức giá thấp mà vẫn đảm bảo hiệu quả, bền đẹp lâu dài.

– Quy trình thăm khám và điều trị tuân thủ các quy định về an toàn, điều kiện vô trùng. Dịch vụ tận tình, chuyên nghiệp, chi phí điều trị hợp lý, minh bạch.


Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng sứ tại Nha Khoa Kim
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Với năng lực giỏi về chuyên môn, mạnh về máy móc thiết bị, Nha Khoa Kim tự tin là địa chỉ trồng răng sứ chất lượng cao, uy tín mà bạn hoàn toàn an tâm lựa chọn. Hãy tới trực tiếp Nha Khoa Kim để được tư vấn phương pháp trồng răng sứ giá rẻ, phù hợp và mang lại hiệu quả ăn nhai, thẩm mỹ tốt nhất cho bạn nhé.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.