Giải pháp phẫu thuật hàm không niềng răng – Liệu có hiệu quả?

Phẫu thuật hàm không niềng răng là kỹ thuật tiên tiến giúp chỉnh hàm trong trường hợp khuyết điểm do xương hàm. Cụ thể kỹ thuật này thực hiện như thế nào và có ưu điểm gì thì cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau nhé!


Khi nào thì phẫu thuật hàm không niềng răng và có tốt không?

Hiện có 2 nguyên nhân chính gây hô, móm, vẩu là do răng và do hàm. Và trong trường hợp khuyết điểm là do xương hàm phát triển triển lệch lạc thì chỉ có phẫu thuật hàm không niềng răng mới mang lại hiệu quả như mong đợi.

Giải pháp phẫu thuật hàm không niềng răng 1Giải pháp phẫu thuật hàm không niềng răng

Với phương phấp phẫu thuật phẫu thuật chỉnh hàm, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch nên trong khoang miệng, bóc tách lật vạt bộc lộ xương hàm và tiến hành cắt xương hàm trên hoặc hàm dưới tùy từng trường hợp và điều chỉnh về đúng vị trí, tái tạo lại khớp cắn và thẩm mỹ.

Hiện phẫu thuật hàm không niềng răng được đánh giá rất cao và được coi như một bước tiến trong thẩm mỹ răng hàm bởi:

icon. Phẫu thuật hàm tuy can thiệp cắt gọt xương nhưng được tính toán và lên kế hoạch cụ thể, vì vậy mà không hạn chế xâm lấn, không sợ biến chứng hay ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

icon. Cho hiệu quả cao trong việc điều chỉnh xương hàm về đúng vị trí, trả lại vẻ cân đối, hài hòa, mềm mại vốn có cho khuôn mặt. Hơn nữa, do đường phẫu thuật nằm ở bên trong nên không có dấu vết thẩm mỹ, kết quả nhận được rất tự nhiên.

icon. Khớp cắn được tái tạo nên việc ăn nhai cũng ngon miệng hơn, nhờ vậy mà tránh được các bệnh lý liên quan đến da dày.


Vì sao nên phẫu thuật hàm không niềng răng tại Nha Khoa KIM?

Phức tạp và đòi hỏi công nghệ cao hơn so với niềng răng nên khi có nhu cầu phẫu thuật hàm, các chuyên gia đặc biệt khuyến cáo khách hàng phải dành thời gian đến thăm khám, tư vấn, lựa chọn đúng địa chỉ uy tín. Và bằng những thế mạnh mà không phải nơi nào cũng có được, Nha Khoa KIM đã và đang là địa chỉ phẫu thuật được số đông khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Giải pháp phẫu thuật hàm không niềng răng 3Nha Khoa KIM là địa chỉ uy tín về phẫu thuật hàm không niềng răng

Tại Nha Khoa KIM, trực tiếp các bác sĩ giỏi sẽ tiến hành thăm khám và hướng dẫn khách hàng thực hiện chụp X quang để kiểm tra cụ thể xương hàm. Dựa vào những số liệu có được sau thăm khám, bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân gây hô móm vẩu, từ đó cho tư vấn phương pháp phù hợp.

Sau đó, những số liệu này cũng sẽ được chuyển sang phân tích với phần mềm Vceph và lên kế hoạch phẫu thuật cụ thể, thống nhất rõ ràng với khách hàng về chi phí, thời gian, phương pháp cũng như giúp bác sĩ tiến hành thao tác phẫu thuật chuẩn xác và nhanh chóng hơn.

Toàn bộ quá trình phẫu thuật hàm tại Nha Khoa KIM còn được thực hiện theo quy trình quy định của Bộ Y tế, tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng, vì vậy không phải lo lắng về tình trạng nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

Đã có rất nhiều khách hàng gặp phải khuyết điểm do hàm và thực hiện phẫu thuật tại Nha Khoa KIM, có được kết quả hài lòng như mong đợi. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh trực quan thực tế dưới đây để an tâm nhất khi muốn thẩm mỹ răng hàm.

Phẫu thuật hàm không niềng răng chỉ cho hiệu quả cao nếu áp dụng đúng trường hợp. Nếu đang gặp phải khuyết điểm răng hàm lệch lạc, bất cân xứng, bạn đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám trực tiếp tại Nha Khoa KIM để bác sĩ cho tư vấn cụ thể nhé!

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.