Giá phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tiền? Thông tin giải đáp

Bên cạnh yếu tố chất lượng thì giá phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tiền cũng là một vấn đề được nhiều người hiện nay quan tâm. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về chi phí phẫu thuật hàm móm để bạn có sự chủ động và chuẩn bị tốt về mặt tài chính.

Giá phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật hàm móm là phương pháp phục hình thẩm mỹ giúp khắc phục hiệu quả tình trạng sai lệch khớp cắn dưới, được nhiều trung tâm nha khoa áp dụng. Đây là một kỹ thuật thẩm mỹ nha khoa khó, phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn và tay nghề tốt, sử dụng nhiều thiết bị máy móc hiện đại nên giá phẫu thuật hàm móm sẽ khá cao.

Giá phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tiền? 1

Không ít người băn khoăn giá phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tiền

Kỹ thuật này sẽ được các bác sĩ tiến hành bằng cách rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng, sau đó điều chỉnh hàm về đúng vị trí khớp cắn và cố định lại bằng mini vít. Ngay sau khi phẫu thuật xong, bạn sẽ có ngay một khuôn hàm đều, đẹp, cải thiện chức năng ăn nhai tốt và bảo toàn được tính thẩm mỹ cho cả khuôn mặt.

Hiện nay, giá phẫu thuật hàm móm sẽ dao động khoảng từ 70 triệu đồng/ca trở lên. Tuy nhiên, đây chỉ là chi phí phẫu thuật hàm móm dự tính. Bởi trên thực tế, giá phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tiền ở mỗi người sẽ khác nhau, thậm chí mức chênh lệch lên tới vài chục triệu đồng.

Tại sao chi phí phẫu thuật hàm móm lại có sự khác nhau?

Trên thực tế, giá phẫu thuật hàm móm thường sẽ có sự chênh lệch khác nhau tùy theo từng trường hợp cụ thể. Dưới đây, sẽ là 3 yếu tố chính quyết định đến chi phí phẫu thuật hàm móm:

 Tình trạng sai lệch và mức độ móm ở từng người

Tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý mà khách hàng đang gặp phải, mà bác sĩ sẽ đưa ra một mức giá điều trị khác nhau. Trong trường hợp bị móm nhẹ, chỉ cần tiến hành phẫu thuật thì mức giá sẽ thấp hơn so với  trường hợp móm nặng có kèm theo nhổ răng.

Giá phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tiền? | Thông tin giải đáp 2

Chi phí phẫu thuật hàm móm còn phụ tùy thuộc vào tình trạng sai lệch ở từng người

 Kỹ thuật phẫu thuật hàm móm

Thông thường, mỗi phương pháp điều trị sẽ được quy định theo một mức giá khác nhau, tùy thuộc vào chỉ định của bác sĩ. Nếu chỉ phẫu thuật 1 hàm, chắc chắn mức giá sẽ không cao như khi phẫu thuật chỉnh cả 2 hàm.

Ngoài ra, với sự tiến bộ của nha khoa, thẩm mỹ hiện đại, nhiều kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô móm ra đời, giúp tăng hiệu quả và đạt thẩm mỹ cao, an toàn cho người bệnh. Việc áp dụng các kỹ thuật phẫu thuật hàm móm mới cũng sẽ có sự chênh lệch về giá so với phương pháp điều trị cũ.

Giá phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tiền? 3

Kỹ thuật Lefort và BSSO đang là giải pháp phẫu thuật chỉnh hàm hiện đại, hiệu quả cao

 Chính sách giá của từng địa chỉ

Ở mỗi địa chỉ phẫu thuật hàm móm sẽ có bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề cao cùng hệ thống máy móc hiện đại để đáp ứng yêu cầu điều trị. Giá phẫu thuật hàm móm giữa các địa chỉ cũng sẽ có sự chênh lệch, tuy nhiên, mức chênh lệch không quá nhiều, chủ yếu tùy thuộc vào 2 yếu tố trước.

Do đó, để có thông tin chính xác giá phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tiền, bạn nên tới nha khoa thăm khám và chụp phim cụ thể. Qua đây, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phẫu thuật phù hợp cũng như thông báo chi tiết tới bạn chi phí phẫu thuật hàm móm cần chi trả.

 

 

 

Nha Khoa Kim – Địa chỉ phẫu thuật hàm móm uy tín và chất lượng 

Nha Khoa Kim được biết đến là một trong những địa chỉ  uy tín, thực hiện đa dạng các dịch vụ phục hình, thẩm mỹ răng hàm mặt chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của hầu hết mọi đối tượng. Trong đó, phẫu thuật hàm móm  cũng được xem là một thế mạnh của trung tâm, được đông đảo khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn.

Giá phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tiền? 4

Nha Khoa Kim – Địa chỉ phẫu thuật hàm móm uy tín, an toàn và chất lượng được khách hàng tin tưởng

 Đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa Kim, đều là những người có tay nghề chuyên môn cao, được đào tào bài bản và từng có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Không chỉ trực tiếp thăm khám và phẫu thuật, các bác sĩ tại đây còn có khả năng xử lý linh hoạt, chuẩn xác mọi tình huống.

 Bên cạnh đó, phẫu thuật hàm móm còn được thực hiện dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại:

  • Máy X-quang Panorex & Cephalometric, Cone Bean CT 3D: Giúp bác sĩ xác định chính xác tình trạng răng miệng, nguyên nhân và mức độ của bệnh,  để từ đó đưa ra được giải pháp khắc phục tối ưu nhất.
  • Phần mềm phân tích Vceph 3D: Giúp bác sĩ lên phác đồ điều trị chi tiết, để góp phần cho việc phẫu thuật hàm diễn ra an toàn, nhanh chóng, không lo ảnh hưởng đến cấu trúc xương hay biến chứng xấu.
  • Máy cắt xương siêu âm: Giúp cắt gọt xương nhanh, không tạo bột xương.

Giá phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tiền? 5

Nha Khoa Kim áp dụng hệ thống máy móc hiện đại trong phẫu thuật hàm móm

 Quy trình phẫu thuật hàm móm chuyên nghiệp, với các bước cụ thể và khoa học đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y Tế:

  • Bước 1: Thăm khám và chụp phim kiểm tra cấu trúc xương hàm
  • Bước 2: Lên kế hoạch phẫu thuật hàm móm cụ thể
  • Bước 3: Vệ sinh răng và khoang miệng
  • Bước 4: Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe tổng quát
  • Bước 5: Tiến hành phẫu thuật hàm móm

Giá phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tiền? 6

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề cao tiến hành phẫu thuật bằng thiết bị và kỹ thuật hiện đại

 Trước khi phẫu thuật hàm móm tại Nha Khoa Kim, khách hàng còn được  ký hợp đồng, để cam kết hiệu quả và thời gian phục hồi theo đúng lộ trình điều trị đã lập ra ban đầu. Bên cạnh đó, để  giảm áp lực chi phí cho khách hàng, trung tâm còn kết hợp cùng các ngân hàng thực hiện chính sách phẫu thuật trả góp lãi suất 0%.

Hình ảnh của khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hàm móm tại Nha Khoa Kim

Hầu hết các khách hàng sau khi điều trị hàm móm tại Nha Khoa Kim đều đạt được kết quả rất tốt:

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hàm móm tại Nha Khoa Kim
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Trên đây là bảng giá phẫu thuật hàm móm được áp dụng tại Nha Khoa Kim, tương ứng với chất lượng dịch vụ vượt trội mang lại cho khách hàng. Mọi thắc mắc về dịch vụ, đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám để các bác sĩ của chúng tôi trực tiếp cho tư vấn chính xác nhé!

 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.