Giá phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền? Thông tin chi tiết

Giá phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều người đặc biệt quan tâm hiện nay nếu gặp phải khuyết điểm hô do cấu trúc xương hàm. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ cụ thể bảng giá được áp dụng và niêm yết rõ ràng tại Nha Khoa Kim cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí, giúp bạn có cái nhìn rõ nhất về vấn đề này.

Giá phẫu thuật hàm hô lợi bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật hàm hô là giải pháp chỉnh hình hàm mặt bằng cách can thiệp vào xương hàm trên hoặc hàm dưới để giúp khắc phục khuyết điểm hàm bị hô, đem lại sự cân đối hài hòa giữa hai hàm, cải thiện thẩm mỹ cho khuôn mặt. Đây là kỹ thuật khó, phức tạp nên không ít người băn khoăn giá phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền, có đắt không.

Giá phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền? 1Giá phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền là thắc mắc của không ít người

Hiện phẫu thuật hàm hô được đánh giá là giải pháp tối ưu trong trường hợp khuyết điểm do xương hàm, không chỉ cải thiện thẩm mỹ, trả lại sự tương quan vốn có giữa hàm hàm mà còn tái tạo khớp cắn, cải thiện hiệu quả ăn nhai đáng kể. Với ưu điểm có thể khắc phục triệt để tình trạng hô do xương hàm và cũng là kỹ thuật phức tạp nên giá phẫu thuật hàm hô khá cao, sẽ khoảng từ 70-80 triệu đồng trở lên.

Hiện nay, giá phẫu thuật hàm hô sẽ có sự chênh lệch và không giống nhau trong mọi trường hợp. Sở dĩ như vậy là do tình trạng bệnh lý khác nhau ở từng người, phương pháp và công nghệ được áp dụng cũng như các yếu tố liên quan khác như tay nghề bác sĩ, địa chỉ thực hiện…

Tình trạng sai lệch ở từng người

Mức độ hô nặng hay nhẹ sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới chi phí phẫu thuật. Người có hàm hô nặng, phức tạp chắc chắn giá phẫu thuật hàm hô sẽ cao hơn so với các trường hợp sai lệch ít.

Giá phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền? 2

Mức độ sai lệch của xương hàm, tỉ lệ hô ở mỗi người là khác nhau

Phương pháp và công nghệ phẫu thuật hàm hô

Với sự tiến bộ của kỹ thuật thẩm mỹ nha khoa hiện đại, phẫu thuật hàm hô được thực hiện với nhiều phương pháp và công nghệ mới như Lefort 1, Lefort 2, BSSO.. Với mỗi một phương pháp sẽ áp dụng hiệu quả cho từng trường hợp, khắc phục những nhược điểm của các kỹ thuật cũ. Tất nhiên, việc áp dụng công nghệ hiện đại sẽ giúp đem lại hiệu quả, an toàn và giá phẫu thuật hàm hô cũng sẽ cao hơn.

Tay nghề của bác sĩ, máy móc và địa chỉ thực hiện

Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí phẫu thuật hàm hô. Ở mỗi một địa chỉ, mức giá sẽ có sự chênh lệch, tuy nhiên mức chênh lệch sẽ không quá nhiều.

Chính vì vậy mà các chuyên gia khuyến cáo khách hàng nên dành thời gian đến thăm khám để biết được chi phí áp dụng trong trường hợp của mình và nhất là so sánh, đánh giá chất lượng dịch vụ nhận được có tương ứng, phù hợp với giá phẫu thuật hàm hô bỏ ra hay không.

Phẫu thuật hàm hô an toàn với chi phí hợp lý tại Nha Khoa Kim

Không chỉ tính toán chi phí phẫu thuật hàm hô phù hợp với chất lượng dịch vụ mang lại cho khách hàng và thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi, trả góp với lãi suất 0% nhằm chia sẻ gánh nặng về tài chính mà Nha Khoa Kim còn đảm bảo các yếu tố khác, đảm bảo phẫu thuật hàm hô diễn ra hiệu quả, an toàn.

An tâm chọn đến phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa Kim với chất lượng và an toàn cao

Tại đây, trực tiếp các bác sĩ có kinh nghiệm chuyên sâu về hàm mặt sẽ tiến hành thăm khám và hướng dẫn khách hàng thực hiện chụp phim với hệ thống máy ConeBeam CT 3D, Panorex và Celopametric. Những thiết bị này sẽ chụp cấu trúc răng hàm, giúp bác sĩ xác định đúng nguyên nhân và đưa ra kết luận chính xác.

Hơn nữa, những số liệu sau khi thăm khám còn được chuyển sang phân tích để lên phác đồ cụ thể, giúp phẫu thuật hàm diễn ra an toàn, nhanh chóng, không lo ảnh hưởng đến cấu trúc xương và biến chứng xấu.

khasch hàng tiến hàng chụp x-quang

Phẫu thuật hàm hô được thực hiện với bác sĩ giỏi và hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại

Nha Khoa Kim còn đặc biệt chú trọng trong yếu tố vô trùng. Phẫu thuật hàm hô sẽ được thực hiện tại phòng nha đạt chuẩn và tuân theo quy trình của Bộ Y tế, nhất là đảm bảo nghiêm ngặt về yếu tố vô trùng với hệ thống máy phun sương Anios, lò hấp tia cực tím vô trùng dụng cụ.

 

 

 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.