Giá phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều người đặc biệt quan tâm hiện nay nếu gặp phải khuyết điểm hô do cấu trúc xương hàm. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ cụ thể bảng giá được áp dụng và niêm yết rõ ràng tại Nha Khoa KIM cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí, giúp bạn có cái nhìn rõ nhất về vấn đề này.

Giá phẫu thuật hàm hô lợi bao nhiêu tiền? – Bảng giá mới tại Nha Khoa KIM

Phẫu thuật hàm hô là giải pháp chỉnh hàm mà bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch bên trong khoang miệng và tiến hành cắt gọt xương tiền đình hàm trên, điều chỉnh về đúng vị trí, sau đó cố định lại chắc chắn với mini vít. Hiện phẫu thuật hàm hô được đánh giá là giải pháp tối ưu trong trường hợp khuyết điểm do xương hàm, không chỉ cải thiện thẩm mỹ, trả lại sự tương quan vốn có giữa hàm hàm mà còn tái tạo khớp cắn, cải thiện hiệu quả ăn nhai đáng kể.

Tại Nha Khoa KIM, phẫu thuật hàm hô được thực hiện với chi phí phải chăng và được niêm yết, công khai rõ ràng trong bảng giá sau:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Lý giải nguyên nhân tại sao giá phẫu thuật hàm hô lại khác nhau?

Hiện nay, giá phẫu thuật hàm hô sẽ có sự chênh lệch và không giống nhau trong mọi trường hợp. Sở dĩ như vậy là do tình trạng bệnh lý khác nhau ở từng người, phương pháp và công nghệ được áp dụng cũng như các yếu tố liên quan khác như tay nghề bác sĩ, địa chỉ thực hiện…

Chính vì vậy mà các chuyên gia khuyến cáo khách hàng nên dành thời gian đến thăm khám để biết được chi phí áp dụng trong trường hợp của mình và nhất là so sánh, đánh giá chất lượng dịch vụ nhận được có tương ứng, phù hợp với giá phẫu thuật hàm hô bỏ ra hay không.

Chi phí phẫu thuật hàm hô sẽ có sự chênh lệch tùy trường hợp nên tốt nhất là bạn dành thời gian đến thăm khám

Phẫu thuật hàm hô an toàn với chi phí hợp lý tại Nha Khoa KIM

Không chỉ tính toán chi phí phẫu thuật hàm hô phù hợp với chất lượng dịch vụ mang lại cho khách hàng và thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi, trả góp với lãi suất 0% nhằm chia sẻ gánh nặng về tài chính mà Nha Khoa KIM còn đảm bảo các yếu tố khác, đảm bảo phẫu thuật hàm hô diễn ra hiệu quả, an toàn.

Tại đây, trực tiếp các bác sĩ có kinh nghiệm chuyên sâu về hàm mặt sẽ tiến hành thăm khám và hướng dẫn khách hàng thực hiện chụp phim với hệ thống máy ConeBeam CT 3D, Panorex và Celopametric. Những thiết bị này sẽ chụp cấu trúc răng hàm, giúp bác sĩ xác định đúng nguyên nhân và đưa ra kết luận chính xác. Hơn nữa, những số liệu sau khi thăm khám còn được chuyển sang phân tích để lên phác đồ cụ thể, giúp phẫu thuật hàm diễn ra an toàn, nhanh chóng, không lo ảnh hưởng đến cấu trúc xương và biến chứng xấu.

Phẫu thuật hàm hô được thực hiện với hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại

Nha Khoa KIM còn đặc biệt chú trọng trong yếu tố vô trùng. Phẫu thuật hàm hô sẽ được thực hiện tại phòng nha đạt chuẩn và tuân theo quy trình của Bộ Y tế, nhất là đảm bảo nghiêm ngặt về yếu tố vô trùng với hệ thống máy phun sương Anios, lò hấp tia cực tím vô trùng dụng cụ.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Hình ảnh khách hàng phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa KIM

Bằng những thế mạnh của mình, Nha Khoa KIM đã mang lại ca phẫu thuật hàm hô thành công cho nhiều người, trả lại sự cân xứng vốn có cho khuôn hàm.

Hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa KIM

 

Hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa KIM

Trên đây là bảng giá phẫu thuật hàm hô được áp dụng thực hiện tại Nha Khoa KIM và những thắc mắc có liên quan. Nếu quan tâm đến dịch vụ cũng như băn khoăn về bất cứ vấn đề gì, bạn đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám trực tiếp nhé!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG RĂNG NHA KHOA KIM

Nha khoa KIM Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Foreigners:(+84) 909 668 154  (Có Viber, Zalo)