Giá phẫu thuật cười hở lợi bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Kim

Bên cạnh yếu tố chất lượng, thì giá cả cũng là một vấn đề được nhiều người quan tâm khi lựa chọn phương pháp phẫu thuật cười hở lợi. Vậy tại Nha Khoa Kim, giá phẫu thuật cười hở lợi là bao nhiêu? Hãy cùng đi tìm lời giải đáp cho thắc mắc này qua bài viết dưới đây, các bạn nhé!

Giá phẫu thuật cười hở lợi bao nhiêu tiền ?

Phẫu thuật cười hở lợi là phương pháp giúp cải thiện hiệu quả tình trạng lợi bị lộ ra bên ngoài, do cấu trúc xương hàm trên phát triển quá mức gây ra. Ngoài vấn đề về hiệu quả, an toàn thì giá phẫu thuật cười hở lợi bao nhiêu tiền là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều người.

Giá phẫu thuật cười hở lợi bao nhiêu tiền? 1

Giá phẫu thuật cười hở lợi bao nhiêu tiền là băn khoăn của nhiều khách hàng

Để khắc phục khuyết điểm cười hở lợi, bác sĩ sẽ phẫu thuật di chuyển xương, cắt bớt niêm mạc di chuyển thẳng, di động lợi hoặc giảm trương lực cơ nâng môi trên, ngay sau khi phẫu thuật xong, bạn sẽ có ngay một khuôn hàm đều, đẹp và không còn hở lợi.

Giá phẫu thuật cười hở lợi bao nhiêu tiền, trên thực tế sẽ có nhiều mức giá chênh lệch nhau. Chi phí phẫu thuật hở lợi hết bao nhiều sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

 Tình trạng bệnh lý của khách hàng

Tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý của mỗi người là nặng hay nhẹ, mà bác sĩ sẽ đưa ra một mức giá điều trị khác nhau. Trong trường hợp cười hở lợi ở mức độ nặng, chắc chắn giá phẫu thuật cũng sẽ cao hơn so với hở lợi ở mức độ nhẹ.

Giá phẫu thuật cười hở lợi bao nhiêu tiền? 2Chi phí phẫu thuật cười hở lợi sẽ còn tùy vào kỹ thuật và công nghệ thực hiện

Phương pháp được lựa chọn

Mỗi phương pháp điều trị sẽ được quy định theo một mức giá khác nhau, tùy thuộc vào sự lựa chọn và mong muốn của khách hàng.

 Địa chỉ phẫu thuật

Thông thường, giá phẫu thuật cười hở lợi ở những bệnh viện có tên tuổi, hội tụ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao,  cùng trang thiết bị máy móc hiện đại , chắc chắn lúc nào chi phí điều trị cũng phải cao hơn những nơi khác

Tại sao lựa chọn phẫu thuật cười hở lợi tại Nha Khoa Kim?

Nha Khoa Kim được biết đến là một trong những địa chỉ  uy tín, thực hiện đa dạng các dịch vụ phục hình, thẩm mỹ răng hàm mặt tiên tiến, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng. Trong đó, phẫu thuật cười hở lợi  cũng được xem là một thế mạnh của trung tâm, được đông đảo khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn.

Giá phẫu thuật cười hở lợi bao nhiêu tiền? 3

Nha Khoa Kim – Địa chỉ phẫu thuật cười hở lợi an toàn, hiệu quả, được khách hàng đánh giá cao

 Đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa Kim, đều là những người có tay nghề chuyên môn cao, được đào tào bài bản và từng có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Không chỉ trực tiếp thăm khám và phẫu thuật, các bác sĩ tại đây còn có khả năng xử lý linh hoạt, nhạy bén mọi tình huống

Trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc và công nghệ đỉnh cao: Máy chụp X-quang Panorex & Cephalometric, Cone Bean CT 3D:  : Giúp bác sĩ xác định chính xác tình trạng răng lợi, nguyên nhân và mức độ của bệnh để đưa ra giải pháp khắc phục tối ưu nhất.

Giá phẫu thuật cười hở lợi bao nhiêu tiền? 4

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

 Quy trình phẫu thuật cười hở lợi chuyên nghiệp, với các bước cụ thể và khoa học đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y Tế

 Bên cạnh đó, trung tâm cũng đặc biệt chú trọng đến yếu tố vô trùng để nhằm tránh hiện tượng lây nhễm chéo, mỗi khách hàng khi đến thăm khám đều được sắp xếp vào 1 phòng riêng biệt, 1 bác sĩ thực hiện, 1 bộ tay khoang, 1 bộ dụng cụ riêng.

Giá phẫu thuật cười hở lợi 5 Giá phẫu thuật cười hở lợi 6

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật cười hở lợi tại Nha Khoa Kim
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Trên đây là bảng giá điều trị cười hở lợi mới nhất tại Nha Khoa Kim. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, chi phí này còn phục thuộc rất nhiều vào tình trạng cụ thể của từng người, vì vậy tốt nhất là bạn nên đến thăm khám trực tiếp để được bác sĩ  tư vấn chính xác nhất!

 

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.