Gắn răng Implant ở đâu tốt, an toàn và hiệu quả cao?

Gắn răng Implant ở đâu tốt, an toàn và hiệu quả cao hiện là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay, khi tìm đến với dịch vụ này. Để giải đáp cho câu hỏi trên, mời các bạn hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Nên chọn địa chỉ gắn răng Implant ở đâu?

Gắn răng Implant là phương pháp phục hình răng hư mất, được nhiều người hiện nay tin tưởng sử dụng và cho đánh giá cao. Bằng việc sử dụng trụ Implant làm từ Titanium để cấy ghép vào xương hàm nhằm đóng vai trò như một chân răng giả, nâng đỡ cho một mão, cầu răng hay một hàm giả tháo lắp, giúp thay thế cho các răng đã mất hiệu quả về mọi mặt.

Gắn răng Implant ở đâu tốt, an toàn và hiệu quả cao? 1

Nên chọn địa chỉ gắn răng Implant ở đâu tốt?

Hiện tại, phương pháp gắn răng Implant đang được các trung tâm nha khoa áp dụng khá phổ biến, tuy nhiên không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao để nhiều người có thể tin tưởng lựa chọn. Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp tại một số địa chỉ nha khoa lớn nhằm đưa ra đánh giá và so sánh để từ đó có thể đưa ra được cho mình sự lựa chọn chính xác nhất.

Gắn răng Implant ở đâu tốt chỉ có thể là địa chỉ nha khoa uy tín. Nha khoa đó cũng sẽ phải đáp ứng được tốt các tiếu chí về tay nghề, chuyên môn của bác sĩ, hệ thống cơ sở vật chất, công nghệ trồng răng được áp dụng, chất liệu trụ răng, trang thiết bị máy móc hỗ trợ… để đảm bảo việc thăm khám, kiểm tra và gắn răng Implant chính xác, hiệu quả và an toàn.

Nha Khoa Kim – Địa chỉ gắn răng Implant uy tín, an toàn và hiệu quả cao

Gắn răng Implant được đánh giá là giải pháp phục hình răng mất hiệu quả nhất hiện nay. Bằng những thế mạnh trong chất lượng dịch vụ, chuyên môn bác sĩ, máy móc cũng như công nghệ áp dụng, Nha Khoa Kim đã và đang là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn mỗi khi có ý định phục hình răng.

Gắn răng Implant ở đâu tốt, an toàn và hiệu quả cao? 2

Bạn không phải băn khoăn tìm gắn răng Implant ở đâu tốt khi tới với Nha Khoa Kim

Bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao trực tiếp thực hiện

Để đạt được kết quả phục hình răng cao nhất thì tay nghề chuyên môn của bác sĩ đóng vai trò rất quan trọng. Nha Khoa Kim sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững vàng, được đào tạo bài bản, từng có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài  và thường xuyên tham gia các khóa nâng cao nghiệp vụ, chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng với kết quả đạt được.

Trang thiết bị máy móc hiện đại

Nha Khoa Kim còn tiên phong trong việc ứng dụng, cập nhật hệ thống máy móc nha khoa hiện đại, hỗ trợ tốt nhất cho bác sĩ khi gắn răng Implant:  Hệ thống máy chụp X-quang Panorex,  Cone Beam CT 3D, công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM , phần mềm cấy ghép giả định Simplant…giúp quá trình cấy ghép răng diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cao.

Gắn răng Implant ở đâu tốt, an toàn và hiệu quả cao? 3

Nha Khoa Kim có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại

Sử dụng đa dạng các loại trụ Implant 

Trung tâm còn đặc biệt ứng dụng đa dạng các chất liệu trụ Implant chất lượng cao như: Implant titan, Implant Nobel Biocare, Implant Premium, Implant Platium… Tất cả những loại trụ này đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, đã qua kiểm chứng độ bền, tính an toàn của FDA và trên thực tế, được ứng dụng trong trồng răng tại nhiều địa chỉ nha khoa lớn trên thế giới.

Đảm bảo yếu tố vô trùng không khí

Nha Khoa Kim đảm bảo yếu tố vô trùng cao khi trang bị hệ thống máy phun sương anios hiện đại và lò hấp khử trùng dụng cụ. Ngoài ra, mỗi khách hàng khi đến thăm khám tại đây còn được trang bị một bộ tay khoan riêng, một bộ dụng cụ riêng nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Gắn răng Implant ở đâu tốt, an toàn và hiệu quả cao? 5

Môi trường điều trị an toàn, tuân thủ yêu cầu về vô trùng, khử khuẩn tránh lây nhiễm

Ai đã thực hiện gắn răng Implant tại Nha Khoa Kim?

Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn gắn răng Implant tại Nha Khoa Kim và đạt được kết quả rất tốt. bạn có thể tham khảo qua một số hình ảnh dưới đây:

Gắn răng Implant ở đâu tốt 5 Gắn răng Implant ở đâu tốt 6 Gắn răng Implant ở đâu tốt 7
Gắn răng Implant ở đâu tốt 8

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi gắn răng Implant tại Nha Khoa Kim

* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Hy vọng qua những thông tin vừa rồi, bạn đã có được câu trả lời cho thắc mắc của mình: Gắn răng Implant ở đâu tốt, an toàn và hiệu quả cao?  Bằng những thế mạnh của mình, Nha Khoa Kim chắc chắn sẽ là địa chỉ phục hình răng uy tín và chất lượng cao, xứng đáng để khách hàng lựa chọn!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.