Địa chỉ trồng răng Implant nào đẹp và uy tín nhất hiện nay?

Địa chỉ trồng răng Implant nào đẹp và uy tín nhất hiện nay luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm khi muốn thực hiện dịch vụ này. Vậy làm thế nào để chọn được một trung tâm phục hình răng Implant đảm bảo an toàn và hiệu quả mang lại? Bài viết sau sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc trên.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ trồng răng Implant đẹp và uy tín

Trồng răng Implant là giải pháp tối ưu nhất trong trường hợp khách hàng bị mất một hay nhiều răng. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ dùng trụ Implant được làm từ Titanium để cắm ghép vào xương hàm nhằm đóng vai trò như một chân răng giả, sau đó phục hình mão sứ lên trên để thay thế cho thân răng đã bị mất nhằm đảm bảo về chức năng thẩm mỹ lẫn hiệu quả ăn nhai y hệt như răng thật.

Địa chỉ trồng răng Implant nào đẹp và uy tín nhất

Trụ Implant được làm từ Titanium để cắm ghép vào xương hàm

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm nha khoa thực hiện kỹ thuật cấy ghép Implant, tuy nhiên không phải nơi nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng để bạn có thể tin tưởng và lựa chọn. Chính vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng nên tìm hiểu trước và dành thời gian đến thăm khám trực tiếp và đánh giá một vài cơ sở nha khoa trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Bởi chỉ có địa chỉ đáp ứng tốt những tiêu chí sau, mới đủ khả năng mang lại hiệu quả phục hình răng tốt nhất cho bạn:

Nha khoa uy tín có hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại

Để quá trình trồng răng Implant đạt được kết quả cao nhất, trước hết trung tâm nha khoa đó phải trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị hiện đại cùng hệ thống máy móc tân tiến. Hơn nữa, kỹ thuật phục hình răng implant khá phức tạp, đòi hỏi cao về độ chính xác và an toàn, vậy nên cần có sự hỗ trợ tốt của nhiều công nghệ thông minh mới đảm bảo hiệu quả phục hồi tốt như mong đợi cho khách hàng.

 Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, am hiểu về cấy ghép implant

Bác sĩ là người thăm khám và thực hiện cấy ghép Implant cho bạn, do đó, cũng sẽ là người quyết định trực tiếp đến thành công của ca phục hình răng. Vì vậy, hãy lựa chọn địa chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, trình độ chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm và am hiểu về kỹ thuật trồng răng Implant.

Chất lượng dịch vụ tốt, chế độ chăm sóc và bảo hành đảm bảo

Trung tâm nha khoa cần có chế độ bảo hành răng Implant phù hợp, như vậy mới đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Hơn nữa, hãy chọn địa chỉ trồng răng sử dụng chất liệu trụ Implant và mão sứ chất lượng, có thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, giúp mọi người cảm thấy thoải mái nhất.

Nha Khoa Kim – Địa chỉ trồng răng Implant uy tín bạn không nên bỏ qua

Nha Khoa Kim được xây dựng theo chuẩn bệnh viện nha khoa quốc tế, là một trong số ít những cơ sở trồng răng Implant được các chuyên gia đánh giá cao.

Địa chỉ trồng răng Implant nào đẹp và uy tín nhất -1

Nha Khoa Kim là địa chỉ phục hình răng uy tín mà hàng ngàn khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt thời gian vừa qua.

Tiến hành cấy ghép Implant ở Nha Khoa Kim, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ 5 sao với nhiều ưu điểm vượt trội và cũng không cần băn khoăn địa chỉ trồng răng Implant nào đẹp và uy tín nhất nữa. Bởi:

 Đến đây, bạn sẽ được các bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa trực tiếp thăm khám và phục hình răng. Họ đều là những người am hiểu sâu về kỹ thuật cấy răng Implant do từng học tập và tu nghiệp chuyên sâu ở nước ngoài. Hơn nữa, đã thực hiện rất nhiều ca trồng răng Implant mang lại hiệu quả cải thiện tốt trước đây nên giàu kinh nghiệm thực tế, thao tác tay nghề khéo léo, chuẩn xác, biết được cần làm gì thì sẽ mang lại kết quả như mong đợi cho từng trường hợp nhất định.

Các bác sĩ Hàn Quốc, Úc, Mỹ đã có mặt tại nha khoa Kim trong chương trình đào tạo chuyển giao công nghệ và học hỏi nhau

Nha Khoa Kim quy tụ đội ngũ bác sĩ hùng hậu, giỏi chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề

Các bác sĩ Hàn Quốc, Úc, Mỹ đã có mặt tại Nha Khoa Kim trong chương trình đào tạo chuyển giao công nghệ và học hỏi nhau tại Nha Khoa Kim

 Đặc biệt, Nha Khoa Kim là địa chỉ tiên phong ứng dụng công nghệ 3D vào quá trình trồng răng Implant. Đến đây, khách hàng sẽ được chụp phim bằng hệ thống máy X quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D, Panorex, giúp các định chính xác tình trạng, mức độ mất răng, từ đó lên kế hoạch điều trị cụ thể. Bên cạnh đó, các bác sĩ còn sử dụng phần mềm giải định vị trí cắm trụ răng Simplant 3D, nhằm đưa ra kết quả cấy ghép một cách trực quan, cho bạn thấy trước kết quả. Ngoài ra, dấu mẫu hàm được lấy bằng phần mềm Scan 3D và răng sứ thì chế tạo thông qua CN CAD/CAM 3D, hỗ trợ việc phục hình răng diễn ra thuận lợi, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác và hiệu quả trồng răng.

Địa chỉ trồng răng Implant nào đẹp và uy tín nhất -3

Nha Khoa Kim là địa chỉ tiên phong ứng dụng công nghệ 3D vào quá trình trồng răng Implant.

Quy trình trồng răng ở đây tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế, được tiến hành một cách khoa học và an toàn qua 5 bước sau:

  • Bước 1: Kiểm tra tình trạng răng miệng và chụp X quang
  • Bước 2: Giả định các vị trí cấy ghép Implant phần mềm Simplant và lên kế hoạch điều trị
  • Bước 3: Tiến hành cấy ghép trụ Implant trong điều kiện vô trùng
  • Bước 4: Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế răng sứ
  • Bước 5: Phục hình răng sứ trên Implant và hẹn lịch tái khám

Nha Khoa Kim đặt yếu tố an toàn và chất lượng lên hàng đầu nên tất cả dụng cụ và thiết bị sử dụng đều tuân thủ yếu tố vô trùng, không xảy ra tình trạng lây nghiễm chéo. Phòng phẫu thuật hiện đại, khép kín, sạch sẽ. Chất liệu trụ răng và mão sứ nhập khẩu từ châu Âu, do hiệp hội FDA Hoa Kỳ kiểm định về chất lượng. Khách hàng sẽ có hàm răng mới đều đẹp, bền chắc, đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật mà không gặp phải biến chứng hay vấn đề gì.

 Đến Nha Khoa Kim mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách chi tiết, cụ thể, rõ ràng. Răng Implant sau khi trồng sẽ có chế độ bảo hành phù hợp nhất.

Hàng ngàn khách hàng tin tưởng và lựa chọn trồng răng Implant tại Nha Khoa Kim

Địa chỉ trồng răng Implant nào đẹp và uy tín nhất -5Địa chỉ trồng răng Implant nào đẹp và uy tín nhất -6Địa chỉ trồng răng Implant nào đẹp và uy tín nhất -7Địa chỉ trồng răng Implant nào đẹp và uy tín nhất -8 Địa chỉ trồng răng Implant nào đẹp và uy tín nhất -9 Địa chỉ trồng răng Implant nào đẹp và uy tín nhất -10 Địa chỉ trồng răng Implant nào đẹp và uy tín nhất -11 Địa chỉ trồng răng Implant nào đẹp và uy tín nhất -12 Địa chỉ trồng răng Implant nào đẹp và uy tín nhất -13

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy răng Implant tại Nha Khoa Kim

(*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của từng người.)

 

 

 

Nha Khoa Kim tự hào là địa chỉ chăm sóc răng miệng, điều trị các bệnh lý và làm răng thẩm mỹ uy tín, chất lượng được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Chúng tôi hứa sẽ làm bạn hài lòng với kết quả trồng răng Implant đạt được. Do đó, nếu vẫn đang không biết địa chỉ trồng răng Implant nào đẹp và uy tín nhất thì Nha Khoa Kim sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.