Vì sao Nha Khoa KIM là địa chỉ trồng răng uy tín hàng đầu?

Vì sao Nha Khoa KIM là địa chỉ trồng răng uy tín hàng đầu?

Nếu bạn đang phân vân trong việc tìm một địa chỉ trồng răng giả uy tín thì Nha Khoa KIM sẽ là một trong những gợi ý tốt. Trên thực tế, đây cũng là nha khoa quen thuộc được số đông khách hàng tin tưởng lựa chọn khi muốn phục hình lại răng bị mất.


Vì sao phải tìm đúng địa chỉ trồng răng uy tín?

Trồng răng là kỹ thuật được áp dụng nhằm thay thế chiếc răng bị mất bằng răng mới có hình dáng, kích thước và chức năng tương tự với răng thật, cải thiện về thẩm mỹ và giúp ăn nhai tốt hơn. Và để có được kết quả tốt thì việc tìm một địa chỉ trồng răng giả uy tín là điều rất quan trọng.

Vì sao Nha Khoa KIM là địa chỉ trồng răng uy tín hàng đầu? 1Làm sao để tìm đúng địa chỉ trồng răng giả uy tín luôn là băn khoăn chung của nhiều người

Hiện có 3 phương pháp trồng răng giả phổ biến tùy từng tình trạng răng của khách hàng là: Làm cầu răng, hàm giả tháo lắp và cấy ghép răng implant. Trong đó, trồng răng implant là giải pháp được đánh giá cao nhất cả về thẩm mỹ lẫn chức năng răng hàm sau khi phục hình.

Sở dĩ lựa chọn đúng địa chỉ trồng răng giả uy tín là khuyến cáo hàng đầu của các chuyên gia khi phục hình răng là bởi:

icon. Chỉ có địa chỉ uy tín mới đảm bảo tính thẩm mỹ sau khi phục hình, chiếc răng mới sẽ có hình dáng, màu sắc, kích cỡ như răng thật và tương xứng với các răng khác trên khuôn hàm.

icon. Địa chỉ trồng răng uy tín sẽ tính toán đảm bảo răng sau khi phục hình chịu được áp lực tốt, bền chắc, cải thiện hiệu quả ăn nhai.

icon. Trồng răng tại địa chỉ uy tín sẽ duy trì hiệu quả dài lâu hơn mà không lo biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.


Những yếu tố làm nên kết quả phục hình răng vượt trội tại Nha Khoa KIM 

Nha Khoa KIM là địa chỉ nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng khi phục hình răng. Hơn nữa, do được xây dựng và hoạt động theo chuẩn quốc tế nên khi phục hình răng tại đây, khách hàng mới được trải nghiệm chất lượng dịch vụ vượt trội mà không phải nơi nào cũng có được.

 Thực hiện đa dạng các phương pháp trồng răng giả công nghệ mới

Vì sao Nha Khoa KIM là địa chỉ trồng răng uy tín hàng đầu? 2Nha Khoa KIM là địa chỉ trồng răng uy tín hàng đầu mà nhiều khách hàng tin chọn

Tùy vào tình trạng răng, nhu cầu và điều kiện tài chính của khách hàng mà sẽ có phương pháp trồng răng giả phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất. Nha Khoa KIM ứng dụng đa dạng các công nghệ mới, được chuyển giao trực tiếp từ các bệnh viện lớn nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của từng khách hàng.

 Đảm bảo cao về tay nghề, chuyên môn bác sĩ

Các bác sĩ thực hiện trồng răng cho khách hàng tại Nha Khoa KIM đều được cấp chứng chỉ hành nghề, được đào tạo và có am hiểu chuyên sâu về răng hàm mặt. Hơn nữa, các bác sĩ còn thường xuyên tham gia các hội thảo giới thiệu công nghệ mới để nâng cao tay nghề nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng. Tại đây, trực tiếp các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, cho tư vấn và thực hiện phục hình răng cho bạn, nhờ vậy mà rất an toàn, hiệu quả cao.

Vì sao Nha Khoa KIM là địa chỉ trồng răng uy tín hàng đầu? 3Trực tiếp thực hiện trồng răng giả là các bác sĩ kinh nghiệm chuyên sâu về hàm mặt

 Đảm bảo về phòng nha, hệ thống máy móc, vô trùng

Nha Khoa KIM được giới chuyên gia đánh rất cao bởi đi đầu trong trang bị máy móc hỗ trợ trồng răng mới nhất. Tùy vào phương pháp phục hình được lựa chọn mà trồng răng sẽ được thực hiện với các loại máy móc sau: Hệ thống máy chụp X quang kiểm tra răng hàm, công nghệ Scan 3D lấy dấu hàm, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph của Mỹ, phần mềm cấy ghép giả định Simplant, công nghệ CAD/CAM 3D...

Vì sao Nha Khoa KIM là địa chỉ trồng răng uy tín hàng đầu? 4Hệ thống trang thiết bị hiện đại, ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến, hiệu quả cao

Đây cũng là một trong số ít các trung tâm nha khoa tại Việt Nam tiên phong trong trang bị máy móc đảm bảo vô trùng ở mức cao, tránh tình trạng lây nhiễm chéo. Ngoài hệ thống máy phun sương Anios, bộ lò hấp vô trùng dụng cụ, khi đến với Nha Khoa KIM, mỗi khách hàng còn được trang bị bộ tay khoan và dụng cụ nha khoa riêng.

 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6899

 


Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng tại Nha Khoa KIM

Địa chỉ trồng răng Nha Khoa KIM đã mang lại kết quả phục hình thành công trong nhiều trường hợp mất răng, trả lại cho khách hàng hàm răng đều đẹp vốn có.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng tại Nha khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6899

Như vậy, Nha Khoa KIM sẽ là địa chỉ trồng răng giả uy tín mà bạn có thể tin tưởng và yên tâm lựa chọn. Chúc bạn sớm có được kết quả phục hình răng ưng ý, thẩm mỹ cao và ăn nhai tốt hơn!

 

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách.

Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đên Quý Khách trong thời gian sớm nhất.