Tuy là dịch vụ phổ biến và được ứng dụng tại nhiều địa chỉ nha khoa nhưng cho kết quả tẩy răng tốt, an toàn và không ê buốt thì không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng được. Dưới đây là các tiêu chí đánh giá địa chỉ nha khoa tẩy răng uy tín được khuyến cáo bởi các chuyên gia.

Đâu là địa chỉ nha khoa tẩy răng tốt và uy tín?

Tẩy trắng răng là thủ thuật nha khoa được áp dụng khi muốn cải thiện màu răng và thường được chỉ định trong trường hợp răng bị ố vàng, không đều màu, răng đen kém thẩm mỹ. Tuy được đánh giá là kỹ thuật đơn giản và phổ biến hiện nay nhưng theo các chuyên gia, bạn nên dành thời gian tìm hiểu và lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa tẩy răng uy tín để có được kết quả như mong đợi, duy trì dài lâu và nhất là không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng, không bị mòn men hay ê buốt.

Nha khoa tẩy răng nào tốt và an toàn?

Để lựa chọn được đúng nha khoa tẩy răng tốt và uy tín, bạn nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp và lưu ý một số vấn đề sau:

icon. Tìm hiểu về công nghệ tẩy trắng răng được áp dụng. Nếu thực hiện tẩy trắng với công nghệ mới thì cả tính thẩm mỹ lẫn an toàn cũng sẽ được đảm bảo ở mức độ cao.

icon. Địa chỉ tẩy trắng răng phải đảm bảo về hệ thống cơ sở vật chất, phòng nha và máy móc hỗ trợ tẩy răng.

icon. Bác sĩ sẽ thực hiện tẩy răng. Tốt nhất là bạn nên thăm khám và trao đổi trực tiếp với bác sĩ để có sự lựa chọn chính xác nhất.

icon.Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý về chất lượng dịch vụ, chế độ bảo hành và một số vấn đề khác.

Tẩy trắng răng chất lượng cao và không lo ê buốt tại Nha Khoa KIM

Nếu đang tìm kiếm một địa chỉ tẩy răng uy tín thì Nha Khoa KIM sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Tẩy trắng răng là một trong những dịch vụ thế mạnh tại đây và trên thực tế đã mang lại kết quả hài lòng với hàm răng trắng sáng, đều đẹp cho nhiều người.

Tẩy trắng răng với các bác sĩ giỏi tại Nha Khoa KIM sẽ là sự lựa chọn mang lại cho bạn kết quả hài lòng

Không chỉ có hệ thống cơ sở vật chất được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, ứng dụng công nghệ tẩy trắng răng Laser chuyển giao trực tiếp từ các bệnh viện lớn và đảm bảo cao về tay nghề, chuyên môn của bác sĩ mà Nha Khoa KIM còn thực hiện tẩy răng theo quy trình chuẩn, tuân thủ các bước theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Bước 1: Trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa đã được cấp phép hành nghề sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn phương pháp và giúp khách hàng lựa chọn màu răng sau khi thực hiện dựa vào bảng màu theo quy ước của hiệp hội nha khoa quốc tế.

Bước 2: Khách hàng được vệ sinh răng hàm sạch sẽ, cạo vôi và điều trị các bệnh nha chu nếu có trước khi thực hiện tẩy trắng răng.

Bước 3: Thực hiện tẩy trắng răng tại phòng nha hiện đại, vô trùng theo các bước sau:

  • Đặt đế cao su tách răng khỏi nướu.
  • Tiến hành bôi thuốc tẩy với liều lượng thích hợp đã được tính toán từ trước.
  • Bác sĩ thực hiện chiếu ánh sáng Laser với tần số thích hợp để phá vỡ các liên kết tạo màu răng mà hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến men răng và các mô mềm xung quanh, không có tình trạng ê buốt sau khi thực hiện.

Tẩy trắng răng tại Nha Khoa KIM được thực hiện theo quy trình chuẩn, ứng dụng công nghệ hiện đại

Bước 4: Trước khi ra về, khách hàng sẽ được lưu ý một số vấn đề khi chăm sóc, vệ sinh răng miệng và ăn uống để sở hữu hàm răng trắng sáng dài lâu nhất.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Hình ảnh khách hàng thực hiện tẩy trắng răng tại Nha Khoa KIM

Trên thực tế, đã có rất nhiều khách hàng thực hiện tẩy trắng răng và có được kết quả hài lòng tại Nha Khoa KIM. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh trực quan dưới đây.

Hình ảnh khách hàng thực hiện tẩy trắng răng tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng thực hiện tẩy trắng răng tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng thực hiện tẩy trắng răng tại Nha Khoa KIM

Bảng giá tẩy trắng răng cập nhật mới tại Nha Khoa KIM

Nha Khoa KIM thực hiện tẩy trắng răng công nghệ mới với chi phí hợp lý, phù hợp với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được. Bạn có thể tham khảo qua bảng giá được niêm yết và công khai rõ ràng như sau:

GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Bằng những thế mạnh không phải nơi nào cũng có được, Nha Khoa KIM đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một nha khoa tẩy răng uy tín hàng đầu và sẽ là địa chỉ mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng dài lâu, không lo ê buốt. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG NHA KHOA KIM

RĂNG CHẮC KHỎE - TẾT TRỌN VỊ NGON

GIẢM NGAY 15%: Dịch vụ nha khoa

80 SUẤT MIỄN PHÍ 100%: Trụ implant

ĐĂNG KÝ NGAY
Tư vấn hoàn toàn miễn phí
Goto Top