Có ai biết: Nha khoa quận Phú Nhuận nào tốt, uy tín hiện nay?

Không phải ai cũng biết rõ về chất lượng giữa các nha khoa quận Phú Nhuận để có thể chọn ngay ra được địa chỉ tin cậy để tới thăm khám và điều trị răng miệng. Để an tâm khám chữa răng, bạn sẽ cần tới những cơ sở để đánh giá cũng như nên tới trực tiếp nha khoa đó để tham khảo các thông tin kỹ lưỡng.


1. Nha khoa quận Phú Nhuận – Tìm và lựa chọn thế nào?

Sẽ rất khó cho bạn khi tìm một địa chỉ nha khoa quận Phú Nhuận có chất lượng đảm bảo nếu không có kinh nghiệm hoặc những gợi ý, chia sẻ. Bởi giữa hàng trăm cơ sở nha khoa đang hoạt động hiện nay, không phải nha khoa nào cũng tốt, điều trị an toàn.

Nha khoa quận Phú Nhuận nào tốt, uy tín hiện nay? 1Nha khoa quận Phú Nhuận nào tốt, uy tín?

Kinh nghiệm tìm và lựa chọn nha khoa quận Phú Nhuận hay bất kỳ địa chỉ nha khoa nào cũng vậy, bạn hãy xem nha khoa đó có đáp ứng được các yêu cầu sau hay không:

Tiêu chí về bác sỹ thực hiện: Nha khoa có đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Một địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Phú Nhuận sẽ là nơi có bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm. Vì thế, bạn hãy tìm chọn đến nha khoa nào có bác sỹ giỏi để thực hiện.

Cơ sở vật chất và máy móc điều trị: Đây là tiêu chí cơ bản mà mọi nha khoa phải đáp ứng được đúng theo tiêu chuẩn quy định. Nha khoa tốt sẽ là nơi có cơ sở vật chất tốt, khang trang, sạch sẽ và được trang bị máy móc thiết bị hiện đại. Chắc chắn một nha khoa có đầy đủ thiết bị, có máy móc hiện đại sẽ giúp việc điều trị tốt hơn, chính xác và hiệu quả hơn so với nơi vẫn còn sử dụng máy móc lạc hậu.

 Yếu tố vô trùng, an toàn tránh lây nhiễm: Bác sỹ có tay nghề giỏi, có máy móc tốt nhưng nếu quá trình điều trị không tuân thủ các yêu cầu về vô trùng, khử khuẩn cũng không đảm bảo, gây mất an toàn cho người bệnh. Vì thế, khi tìm chọn nha khoa quận Phú Nhuận, bạn cũng cần phải lưu ý đánh giá ở tiêu chí này.


2. Nha khoa KIM – Địa chỉ tin cậy, chất lượng quốc tế về điều trị răng miệng

Bạn sẽ không còn phải mất công tìm nha khoa uy tín ở quận Phú Nhuận nữa, Nha khoa KIM chính là địa chỉ tin cậy mà bạn nên chọn đến để chăm sóc và điều trị răng miệng. Với sự thăm khám của các bác sỹ chuyên khoa răng hàm mặt uy tín cùng máy móc hiện đại, Nha khoa KIM sẽ làm bạn hài lòng với chất lượng và hiệu quả khi điều trị tại đây.

Nha khoa quận Phú Nhuận nào tốt, uy tín hiện nay? 2

Với hơn 30 cơ sở nha khoa lớn tại nhiều thành phố lớn trên cả nước, Nha khoa KIM đã và đang là địa chỉ nha khoa uy tín được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ. Hệ thống phòng nha hiện đại, khang trang, thiết kế sang trọng, mang lại không gian thoải mái, tiện nghi cho mọi khách hàng đến thăm khám và điều trị.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 1041

 Quy tụ đội ngũ bác sỹ chuyên khoa răng hàm mặt uy tín, có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm điều trị, các bác sỹ Nha khoa KIM có thể đảm nhiệm thực hiện tốt nhiều dịch vụ nha khoa khác nhau, kể cả những phương pháp khó. Nhiều bác sỹ đã có thời gian tu nghiệp và đào tạo chuyên sâu tại các bệnh viện lớn trên thế giới, tay nghề vững chắc, giải quyết nhanh chóng và an toàn vấn đề răng miệng cho khách hàng.

Nha khoa quận Phú Nhuận nào tốt, uy tín hiện nay? 4Bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị cho khách hàng

Nha khoa quận Phú Nhuận nào tốt, uy tín hiện nay? 5Đa dạng nhiều dịch vụ nha khoa, kể cả kỹ thuật khó đều được Nha khoa KIM đảm nhiệm thực hiện tốt

 Nha khoa KIM rất chú trọng tới việc đưa máy móc hiện đại vào phục vụ thăm khám, kiểm tra, chẩn đoán và điều trị. Số ít nha khoa quận Phú Nhuận hiện nay được trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc hiện đại như tại Nha khoa KIM như hệ thống X quang Cone Beam CT 3D, X quang Panorex & Cephalometric, phần mềm hàm mặt Vceph 3D điều trị niềng răng, phần mềm phân tích Simplant cấy ghép implant, phần mềm răng sứ CAD/CAM 3D và nhiều thiết bị khác cho từng dịch vụ nha khoa.

Nha khoa quận Phú Nhuận nào tốt, uy tín hiện nay? 6Trang thiết bị hiện đại, máy móc tân tiến giúp việc điều trị nhanh chóng, chính xác hơn

Nha khoa quận Phú Nhuận nào tốt, uy tín hiện nay? 3Môi trường nha khoa sạch sẽ, đầy đủ dụng cụ, tuân thủ yêu cầu về vô trùng, khử khuẩn

 Đến với Nha khoa KIM, khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo, thực hiện theo một quy trình chuẩn quốc tế. Đội ngũ bác sỹ đến phụ tá đều phải tuân thủ các yêu cầu, quy định về an toàn, vô trùng khử khuẩn khi thực hiện. Mỗi khách hàng sẽ sử dụng bộ khay dụng cụ riêng, đã được xử lý trong lò hấp vô trùng chỉ thị màu. Hệ thống phun sương vô trùng không khí giúp phòng nha luôn sạch sẽ, tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị tại Nha khoa KIM * Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 1041

Thực tế cũng đã có hàng ngàn khách hàng tin tưởng đến với Nha khoa KIM chăm sóc và điều trị răng miệng, đều đánh giá rất cao về chất lượng, dịch vụ. Nếu bạn đắn đo tìm nha khoa quận Phú Nhuận có chất lượng tốt, hãy đến với Nha khoa KIM để được trải nghiệm những dịch vụ nha khoa chất lượng quốc tế, an toàn và hiệu quả.

HỆ THỐNG NHA KHOA KIM

* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người
  • Tải ứng dụng
  • Apple Store
  • Google Play
Goto Top