Nha khoa ở quận 9 nào uy tín và có chất lượng tốt nhất?

Tìm đến nha khoa ở quận 9 có uy tín và chất lượng tốt là nhu cầu của rất nhiều người. Nhưng làm thế nào để chọn đúng nha khoa uy tín ở quận 9 giữa rất nhiều địa chỉ hiện nay? Dưới đây là những chia sẻ để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và lựa chọn nhé.


1. Nên chọn nha khoa ở quận 9 như thế nào?

Nha khoa ở quận 9 có chất lượng điều trị tốt, được đánh giá cao về hiệu quả, dịch vụ là mục tiêu chọn tìm của nhiều người khi có ý định điều trị răng miệng. Lời khuyên dành cho bạn là hãy chọn tìm đến nha khoa nào có đội ngũ bác sỹ giỏi, được trang bị máy móc hiện đại và môi trường điều trị tốt, an toàn.

Nha khoa ở quận 9 nào uy tín và có chất lượng tốt nhất? 2Nha khoa ở quận 9 nào uy tín và có chất lượng tốt nhất?

Một nha khoa tại quận 9 nếu đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu trên thì bạn có thể an tâm lựa chọn. Bởi đây là những tiêu chí cần thiết để giúp bạn có được kết quả điều trị răng miệng an toàn, hiệu quả và chất lượng dịch vụ tốt.

Tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay, Nha khoa KIM là thương hiệu nha khoa uy tín và chất lượng được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn đến chăm sóc và điều trị răng miệng. Nếu bạn đang phân vân tìm nha khoa uy tín quận 9, thì đây là địa chỉ mà bạn hoàn toàn an tâm khi chọn đến.


2. Lý do khách hàng tin tưởng chọn đến Nha khoa KIM điều trị răng miệng

Với hơn 15 năm hoạt động, Nha khoa KIM đang sở hữu chuỗi hệ thống nha khoa với hơn 30 cơ sở tại nhiều quận huyện của TP.HCM và các tỉnh thành lớn trên cả nước như Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai… đáp ứng nhu cầu thăm khám và thuận tiện đi lại cho khách hàng.

Nha khoa ở quận 9 nào uy tín và có chất lượng tốt nhất? 1Nha khoa KIM đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và là địa chỉ uy tín về điều trị răng miệng

Nha khoa KIM hội tụ đầy đủ các yêu cầu của một trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng hàng đầu, đạt tiêu chuẩn quốc tế với đa dạng các dịch vụ chăm sóc, điều trị và thẩm mỹ răng miệng.

- Trực tiếp điều trị là các bác sỹ uy tín, có trình độ chuyên môn giỏi. Các bác sỹ của Nha khoa KIM đều được đào tạo tại nhiều trường Y danh tiếng trong và ngoài nước, có tay nghề vững chắc và dày dặn kinh nghiệm điều trị thực tế, giúp khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của răng, mang lại hàm răng khỏe mạnh, cải thiện ăn nhai và thẩm mỹ lâu dài cho khách hàng.

Nha khoa ở quận 9 nào uy tín và có chất lượng tốt nhất? 3Bác sỹ Nha khoa KIM có chuyên môn giỏi, tay nghề cao, đảm nhiệm thực hiện tốt nhiều kỹ thuật nha khoa khó

- Hệ thống nha khoa được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Mỗi khách hàng sẽ sử dụng một ghế nha trong phòng nha, với 1 bác sỹ điều trị riêng, phụ tá hỗ trợ y lệnh bác sỹ.

- Rất nhiều máy móc hiện đại, thiết bị tiên tiến được Nha khoa KIM trang bị đầy đủ, phục vụ thăm khám, kiểm tra và điều trị hiệu quả, tăng độ chính xác và an toàn như máy X-quang ConeBeam CT 3D, phần mềm răng sứ CAD/CAM 3D, phần mềm phân tích Simplant 3D, phần mềm hàm mặt Vceph 3D điều trị niềng răng…

Nha khoa ở quận 9 nào uy tín và có chất lượng tốt nhất? 4Máy móc hiện đại, thiết bị tiên tiến được Nha khoa KIM trang bị phục vụ điều trị

- Khách hàng tới Nha khoa KIM sẽ được thực hiện theo quy trình riêng, đúng chuẩn quy định và yêu cầu của Bộ Y tế, quốc tế. Môi trường điều trị an toàn, được vô trùng khử khuẩn, quy trình thực hiện nghiêm túc. Mỗi khách hàng sử dụng bộ khay dụng cụ riêng nhằm tránh lây nhiễm chéo, nhiễm trùng. Các gói dịch vụ linh hoạt, chính sách giá hợp lý, phục vụ tận tình, chu đáo.

      Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị tại Nha khoa KIM * Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 1041

Không khẳng định là nha khoa tốt nhất nhưng Nha khoa KIM tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của cả những khách hàng khó tính. Nếu bạn đang băn khoăn tìm nha khoa ở quận 9, hãy tới trực tiếp Nha khoa KIM tại địa chỉ gần nhất để các bác sỹ giúp bạn sớm khắc phục các khuyết điểm của răng, mang lại hàm răng khỏe mạnh và thẩm mỹ hiệu quả nhé.

 

HỆ THỐNG NHA KHOA KIM

* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người
  • Tải ứng dụng
  • Apple Store
  • Google Play
Goto Top