Nha khoa quận 4 nào tốt và nên chọn đến thăm khám, điều trị?

Bạn đang phân vân không biết nha khoa quận 4 nào hiện nay có chất lượng tốt để đến điều trị răng miệng? Thông tin dưới đây sẽ là những gợi ý để giúp bạn chọn được địa chỉ nha khoa tốt và chia sẻ tới bạn địa chỉ nha khoa tin cậy để bạn tìm đến thăm khám răng nhé.


1. Lưu ý gì khi tìm chọn nha khoa quận 4

Nha khoa quận 4 có khá nhiều cơ sở để bạn lựa chọn. Nhưng để có được kết quả điều trị tốt, an toàn, bạn nên lưu ý chọn đến nha khoa uy tín, có danh tiếng và được nhiều người đánh giá, nhận xét tốt về chất lượng, dịch vụ.

Nha khoa quận 4 nào tốt và nên chọn đến thăm khám, điều trị? 1Nha khoa quận 4 nào tốt và nên chọn đến thăm khám, điều trị?

Ngoài ra, để quyết định chọn nha khoa quận 4 nào, bạn cũng cần tìm hiểu xem nha khoa đó có đáp ứng được các yếu tố về chuyên môn, cơ sở vật chất, máy móc hay không. Một nha khoa tốt phải là địa chỉ có đội ngũ bác sỹ răng hàm mặt giỏi về chuyên môn, tay nghề, dày dặn kinh nghiệm, đồng thời có cơ sở vật chất tốt, sạch sẽ, được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại để phục vụ điều trị.

Nha khoa KIM là một gợi ý tốt và là địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng cao mà bạn nên chọn đến. Đây là địa chỉ chuyên khoa răng hàm mặt lớn tại TPHCM được rất đông khách hàng tin tưởng, đánh giá cao về cả chuyên môn và cơ sở vật chất, máy móc, đáp ứng nhu cầu cao của cả những khách hàng khó tính.


2. Vì sao nhiều người tin tưởng chất lượng của Nha khoa KIM

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt, Nha khoa KIM có đủ năng lực thực hiện đa dạng rất nhiều dịch vụ nha khoa khác nhau từ nha khoa tổng quát tới nha khoa thẩm mỹ. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn nha khoa uy tín, có chất lượng tốt, Nha khoa KIM là địa chỉ tin cậy mà bạn không nên bỏ qua.

Nha khoa quận 4 nào tốt và nên chọn đến thăm khám, điều trị? 2Không phải băn khoăn về chất lượng, dịch vụ khi chọn đến với Nha khoa KIM uy tín

Nha khoa KIM hiện đang có hơn 30 cơ sở nha khoa trên cả nước với hệ thống các phòng nha khang trang, hiện đại, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn nha khoa quốc tế chất lượng cao. Khách hàng tới với Nha khoa KIM sẽ được phục vụ chu đáo, nhiệt tình ngay từ khi đón tiếp.

Đích thân các bác sỹ chuyên môn cao, có tay nghề giỏi trực tiếp thăm khám, điều trị. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm điều trị với đội ngũ bác sỹ đều có chứng chỉ hành nghề, tốt nghiệp loại giỏi về răng hàm mặt tại các trường Y lớn. Nhiều bác sỹ còn có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài, làm việc tại các bệnh viện lớn trên thế giới, am hiểu nhiều phương pháp, kỹ thuật nha khoa hiện đại.

Nha khoa quận 4 nào tốt và nên chọn đến thăm khám, điều trị? 2Khách hàng được thăm khám trong phòng nha riêng, sử dụng bộ khay dụng cụ riêng

Nha khoa quận 4 nào tốt và nên chọn đến thăm khám, điều trị? 4 Bác sỹ trực tiếp trao đổi và tư vấn điều trị răng miệng cho người bệnh

Số ít các nha khoa quận 4 và ở TPHCM hiện nay được trang bị máy móc hiện đại như ở Nha khoa KIM. Đây cũng là thế mạnh vượt trội của Nha khoa KIM trong lĩnh vực chăm sóc và điều trị răng miệng. Các thiết bị hiện đại, tân tiến như máy X-quang ConeBeam CT 3d, X-quang Panorex, phần mềm Simplant 3D, phần mềm Vceph 3D, phần mềm răng sứ CAD/CAM 3D... đã hỗ trợ hiệu quả cho các bác sỹ trong quá trình khám và điều trị.

Nha khoa quận 4 nào tốt và nên chọn đến thăm khám, điều trị? 5Máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào thăm khám, chẩn đoán và điều trị tại Nha khoa KIM

Mỗi khách hàng đến với Nha khoa KIM sẽ sử dụng một phòng nha do 1 bác sỹ trực tiếp điều trị riêng. Bộ khay dụng cụ, tay khoan dùng riêng, đã được xử lý vô trùng nhằm tránh các vấn đề về lây nhiễm chéo, nhiễm trùng. Phòng nha thiết kế chuyên khu riêng biệt, đáp ứng các tiêu chuẩn quy định.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 1041


3. Thực tế các khách hàng đã điều trị răng miệng tại Nha khoa KIM

Hàng ngàn khách hàng đã điều trị răng miệng thành công tại Nha khoa KIM. Điều này là nhờ vào năng lực mạnh, những ưu điểm vượt trội cả về máy móc, trang thiết bị và đặ biệt là đội ngũ bác sỹ giỏi của Nha khoa KIM.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị tại Nha khoa KIM * Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 1041

Với chia sẻ trên, hy vọng sẽ là gợi ý tới bạn khi tìm chọn nha khoa quận 4. Hãy tới với Nha khoa KIM thăm khám và nhận sự tư vấn từ bác sỹ, chắc chắn bạn sẽ có được kết quả điều trị an toàn và hài lòng với chất lượng cũng như dịch vụ tại nha khoa.

HỆ THỐNG NHA KHOA KIM

* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người
  • Tải ứng dụng
  • Apple Store
  • Google Play
Goto Top