Nha Khoa Kim – Địa chỉ làm răng Implant được hàng ngàn người lựa chọn

Với 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa cùng đội ngũ bác sĩ giỏi và công nghệ cấy ghép Implant tân tiến, Nha Khoa Kim đã trở thành địa chỉ làm răng Implant an toàn, mang lại hiệu quả phục hồi tốt được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt thời gian vừa qua.

4 Ưu điểm giúp Nha Khoa Kim trở thành địa chỉ làm răng Implant hàng ngàn người lựa chọn

Nha Khoa Kim là trung tâm nha khoa uy tín được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Đặc biệt, đây sẽ là địa chỉ làm răng Implant mang lại kết quả phục hình răng tốt như mong đợi cho bạn bởi Nha Khoa Kim có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng, điều kiện an toàn cũng như hiệu quả cấy ghép. Hơn nữa, kỹ thuật trồng răng Implant tại đây mang nhiều ưu điểm vượt trội như:

Ứng dụng công nghệ 3D hiện đại, mô phỏng quá trình cấy ghép

Toàn bộ quá trình trồng răng Implant được tiến hành dưới sự hỗ trợ của các thiết bị, máy móc hiện đại và công nghệ 3D tân tiến, đảm bảo tính chính xác cao, không gặp phải sai sót dù là nhỏ nhất. Đây chính là điều khác biệt của Nha Khoa Kim với những địa chỉ làm răng Implant khác.

 Máy chụp X quang 3D CT 3D: Cung cấp hình ảnh cấu trúc răng hàm mặt trên không gian 3 chiều, giúp bác sĩ kiểm tra chính xác tình trạng mất răng, tiêu xương. Từ đó, đánh giá xem là có cần tiến hành cấy xương hay ghép nướu trước khi trồng răng Implant hay không.

Địa chỉ làm răng implant

Nha Khoa Kim kiểm tra tình trạng mất răng bằng máy chụp X quang Cone Bean CT 3D.

 Phần mềm giải định, mô phỏng quá trình cấy ghép Implant Simplant 3D: Có khả năng cho khách hàng thấy được quá trình phục hình răng một cách trực quan nhất. Hơn nữa, thông qua những mô phỏng chi tiết đó, bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị cụ thể, tính toán vị trí đặt trụ sao cho đảm bảo an toàn, hiệu quả, tránh ảnh hưởng đến dây thần kinh hay gây tổn thương nhiều đến nướu và mô mềm khoang miệng.

Địa chỉ làm răng implant được hàng ngàn người lựa chọn

Phần mềm giả định và mô phỏng quá trình cắm trụ Implant Simplant 3D.

 Công nghệ lấy dấu mẫu hàm tự động Scan 3D: Hỗ trợ việc lấy dấu mẫu hàm đạt độ chuẩn xác cao nhất. Các thông số kỹ thuật được chuyển đi và xử lý trực tiếp trên hệ thống máy tính nên không xảy ra tình trạng sai lệch như các phương pháp thủ công truyền thống.

Cấy ghép implant ở đâu tốt nhất

Máy Scan mẫu hàm 3D

 Công nghệ thiết kế và chế tạo răng sứ CAD/CAM 3D: Răng sứ được thiết kế và chế tạo từ động thông qua phần mềm hỗ trợ 3D thông minh. Do đó, đảm bảo tính chính xác về tỉ lệ và kích thước mão sứ, không có hiện tượng răng sứ lỏng, hở hay lệch khớp cắn.

Địa chỉ làm răng implant được hàng ngàn người lựa chọn -1

Ứng dụng công nghệ chế tạo răng sứ CAD/CAM 3D.

Ngoài ra, Nha Khoa Kim còn ứng dụng thêm nhiều trang thiết bị hiện đại khác, đảm bảo hỗ trợ việc cấy ghép Implant diễn ra thuận lợi, mang lại hiệu quả cao.

Bác sĩ phục hình răng Implant là những chuyên gia hàng đầu

 Quá trình trồng răng tại Nha Khoa Kim do chính những bác sĩ hàng đầu trực tiếp tiến hành. Nhiều người từng học tập và tu nghiệp ở nước ngoài, tiếp xúc với công nghệ cấy răng Implant từ sớm, am hiểu sâu về chuyên môn và phương pháp phục hình răng. Biết được phải ứng dụng kỹ thuật nào mới đảm bảo mang lại hiệu quả cải thiện tốt cho từng người.

 Hơn nữa, các bác sĩ còn tiến hành trồng răng Implant thành công cho hàng ngàn khách hàng trước đây nên giàu kinh nghiệm thực tế, thao tác cắm trụ và bọc mão sứ chuẩn xác, khéo léo. Có khả năng hạn chế tổn thương xuống mức thấp nhất và mang lại kết quả như mong đợi trong lần đầu tiên, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Các bác sĩ quốc tế tại Nha Khoa Kim

Nha Khoa Kim là địa chỉ làm răng Implant sở hữu nhiều bác sĩ hàng đầu.

Tiểu phẫu trong môi trường vô trùng, không gặp biến chứng

 Việc cắm trụ Implant được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, khép kín. Mọi dụng cụ, thiết bị sử dụng đều đảm bảo xử lý diệt khuẩn bằng máy hấp tiệt trùng ở nhiệt độ cao. Vì thế, không xảy hiện tượng viêm nhiễm hay lây nhiễm chéo sau tiễu phẫu cấy trụ răng.

Địa chỉ làm răng implant -2

Phòng tiểu phẫu cắm ghép Implant vô trùng tại Nha Khoa Kim

 Quy trình làm răng Implant ở đây tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế, đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu, các công đoạn đều tiến hành một cách khoa học. Khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi trồng răng, bác sĩ chỉ tiến hành cấy ghép impalnt khi tình trạng cơ thể ở trạng thái tốt và ổn định. Điều này giúp bạn không gặp phải biến chứng hay vấn đề gì làm ảnh hưởng đến bản thân.

Chế độ bảo hành răng sứ và chăm sóc khách hàng tốt

Một trong những yếu tố giúp Nha Khoa Kim trở thành địa chỉ làm răng Implant nhiều người lựa chọn chính là chế độ chăm sóc và bảo hành ở đây rất tốt.

 Đến Nha Khoa Kim bạn sẽ được các bác sĩ và tư vấn viên tư vấn cụ thể về phương pháp cấy ghép Implant, chi phí cần chi trả, chính sách ưu đãi trồng răng trả góp với lãi suất 0%. Khi kết thúc cấy răng Implant, điều dưỡng viên sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc, vệ sinh, giữ gìn răng miệng để tránh vấn đề ngoài ý muốn.

Địa chỉ làm răng implant -4

Chế độ chăm sóc và bảo hành tại Nha Khoa Kim đảm bảo.

 Hơn nữa, bác sĩ sẽ theo dõi quá trình tích hợp của trụ răng với xương hàm một cách kỹ lưỡng, từ đó, có biện pháp xử lý, điều chỉnh kịp thời, không để các vấn đề không mong muốn xảy ra. Trụ răng sẽ trở thành một phần gắn liền với nướu, có chức năng như chân răng thật.

Răng Implant sau khi trồng đảm bảo khả năng ăn nhai giống răng thật, tính thẩm mỹ cao, có thể duy trì lâu dài nếu chăm sóc đúng cách. Ngoài ra, chất liệu răng sứ ở Nha Khoa Kim đều nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, nên đảm bảo chất lượng. Mão sứ được bảo hành từ 5 – 20 năm, tùy vào loại răng bạn lựa chọn.

Chính vì những ưu điểm trên mà trong suốt 15 năm vừa qua, hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước đã tin tưởng và lựa chọn Nha Khoa Kim để tiến hành phục hình răng bị mất bằng phương pháp cấy ghép Implant.

Địa chỉ làm răng implant uy tín hàng ngàn khách hàng lựa chọn

Nha khoa KIM - Địa chỉ làm răng implant uy tín hàng ngàn khách hàng lựa chọn

Hàng ngàn khách hàng đã đến Nha Khoa Kim để trồng răng Implant trong hơn 15 năm qua.

Hàng ngàn khách hàng đã trồng răng Implant thành công tại Nha Khoa Kim

Trong suốt 15 năm qua, Nha Khoa Kim đã thực hiện cấy ghép Implant thành công và khắc phục hoàn toàn tình trạng mất răng cho hàng hàng khách hàng. Bạn có thể tham khảo một số trường hợp sau để có cái nhìn tổng quan hơn.

Nha khoa KIM – Địa chỉ làm răng implant được hàng ngàn người lựa chọn

Nha khoa KIM – Địa chỉ làm răng implant được hàng ngàn người lựa chọn -1Nha khoa KIM – Địa chỉ làm răng implant được hàng ngàn người lựa chọn -2Nha khoa KIM – Địa chỉ làm răng implant được hàng ngàn người lựa chọn -3

Nha Khoa Kim là địa chỉ làm răng Implant mang lại hiệu quả cao nhiều người tin tưởng

(Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng từng người)

Địa chỉ làm răng implant được hàng ngàn người lựa chọn -4Địa chỉ làm răng implant được hàng ngàn người lựa chọn -5Địa chỉ làm răng implant được hàng ngàn người lựa chọn -6Địa chỉ làm răng implant được hàng ngàn người lựa chọn -7Địa chỉ làm răng implant được hàng ngàn người lựa chọn -8

Khách hành trước và sau khi cấy ghép Implant tại Nha Khoa Kim

(Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng từng người)

Chi phí trồng răng Implant tại Nha Khoa Kim

Vấn đề được mọi người quan tâm nhất bên cạnh địa chỉ làm răng Implant an toàn chính là chi phí trồng răng Implant bao nhiêu tiền. Thông thường, chi phí cấy ghép Implant còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như địa chỉ làm răng Implant, tình trạng mất răng, số lượng răng cần trồng, loại răng sứ khách hàng chọn…

Nha Khoa Kim là địa chỉ làm răng Implant uy tín, đáng tin cậy, có khả năng mang lại hiệu quả cao được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Để có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất, khách hàng có thể đến trực tiếp Nha Khoa Kim, chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần hân hạnh được đón tiếp quý khách!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.