Đắp răng giả tháo lắp bao nhiêu tiền là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người hiện nay, khi tìm đến với Nha Khoa KIM. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ bảng giá được cập nhật mới nhất tại trung tâm, cũng như các yếu tố có liên quan khác, giúp khách hàng có sự chuẩn bị tốt nhất khi muốn phục hình răng hiệu quả.

Đắp răng giả tháo lắp tại Nha Khoa KIM giá bao nhiêu?

Đắp răng giả tháo lắp là kỹ thuật sử dụng hàm răng giả có khung làm bằng kim loại hoặc nhựa dẻo, và phục hình răng sứ lên trên để thay thế cho các răng đã mất đảm bảo tính thẩm mỹ cao và ăn nhai tốt hơn.

Đắp răng giả tháo lắp – Phương pháp phục hình răng mất được nhiều người ưa chuộng

Hiện nay, Nha Khoa KIM đang là địa chỉ hàng đầu tại Việt Nam áp dụng thành công kỹ thuật này và tùy vào tình trạng bệnh lý, tay nghề của bác sĩ, phương pháp được lựa chọn cũng như chất liệu làm răng giả được lựa chọn mà mức giá đắp răng giả tháo lắp sẽ có sự chênh lệch nhất định. Dưới đây là bảng giá làm răng giả tháo lắp mới nhất được áp dụng tại Nha Khoa KIM:

GIÁ RĂNG SỨ

Nha Khoa KIM – Địa chỉ đắp răng giả tháo lắp an toàn và uy tín nhất hiện nay

Nha Khoa KIM được biết đến là địa chỉ răng hàm mặt hàng đầu tại Việt Nam, áp dụng đa dạng các dịch vụ điều trị và phục hình răng thẩm mỹ, trong đó đắp răng giả tháo lắp cũng là một thế mạnh của trung tâm được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

 Tại Nha Khoa KIM quy tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản tại những nước có nền nha khoa phát triển. Không chỉ trực tiếp điều trị cho khách hàng, các bác sĩ tại đây còn có khả năng xử lý tình huống nhạy bén, chuẩn xác.

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao

 Trang bị hệ thống máy móc hiện đại, phục vụ cho việc đắp răng giả tháo lắp: Máy chụp xquang tại chỗ paronex, phần mềm Scan 3D… hỗ trợ bác sĩ xác định chính xác tình trạng bệnh lý và lên kế hoạch điều trị phù hợp.

 Sử dụng các chất liệu làm răng giả tháo lắp đảm bảo về độ bền, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn và có độ tương thích cao với cơ thể.

Bảng giá dịch vụ đắp răng giả tháo lắp mới nhất tại Nha Khoa KIM

GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

Tại Nha Khoa KIM, kỹ thuật đắp răng giả tháo lắp được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các loại thiết bị máy móc hiện đại, chất liệu răng có nguồn gốc rõ ràng, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng quy trình thực hiện chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng về kết quả đạt được. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ này, khách hàng có thể đến trực tiếp tại Nha Khoa KIM, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG RĂNG NHA KHOA KIM

Nha khoa KIM Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Foreigners:(+84) 909 668 154  (Có Viber, Zalo)
Goto Top