Chỉnh hàm móm bằng công nghệ nha khoa tiên tiến

Trong trường hợp móm không phải do răng mọc lệch thì phẫu thuật hàm móm sẽ được chỉ định như một giải pháp tối ưu nhất. Nha Khoa Kim ứng dụng công nghệ nha khoa tiên tiến trong chỉnh hàm móm, sẽ là địa chỉ mang lại cho bạn kết quả hài lòng.

Khi nào thì chỉnh hàm móm bằng phẫu thuật và có ưu điểm gì? 

Có 2 nguyên nhân chính gây móm là do răng và do sự phát triển lệch lạc của xương hàm. Phẫu thuật chỉnh hàm móm sẽ được áp dụng trong trường hợp do xương hàm, can thiệp chỉnh sửa xương hàm dưới về đúng vị trí để mang lại kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất.

Để chỉnh hàm móm bằng cách can thiệp phẫu thuật, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch bên trong khoang miệng, tiến hành cắt và trượt xương hàm dưới theo đúng tỉ lệ, sao cho cân xứng nhất với hàm trên.

Chỉnh hàm móm bằng công nghệ nha khoa tiên tiến 1

Phẫu thuật chỉnh hàm móm là giải pháp cho hiệu quả cao trong các trường hợp móm do hàm

Ưu điểm khi chỉnh hàm móm bằng phẫu thuật

Hiện phẫu thuật chỉnh hàm dưới được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi mang lại những ưu điểm vượt trội như:

tick-3 Kỹ thuật được áp dụng là công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc, đảm bảo tính an toàn ở mức cao.

tick-3 Tuy can thiệp vào xương hàm nhưng phẫu thuật hàm móm được đánh giá rất cao về tính an toàn, không lo động chạm đến hệ thống dây thần kinh hàm mặt hay để lại biến chứng xấu gì.

Chỉnh hàm móm bằng công nghệ nha khoa tiên tiến 2

Chỉnh hàm móm công nghệ mới được đánh giá rất cao về tính hiệu quả và an toàn

tick-3 Nhanh chóng trả lại sự cân xứng vốn có của khuôn hàm, cải thiện thẩm mỹ chung của khuôn mặt. Hơn nữa, chức năng ăn nhai của răng hàm cũng tốt hơn.

tick-3 Phẫu thuật chỉnh hàm móm được thực hiện khá nhanh chóng và duy trì hiệu quả lâu dài nếu được chăm sóc đúng cách. Hơn nữa, khi thực hiện dịch vụ, khách hàng không phải lo về vấn đề sẹo bởi đường rạch được che bên trong và kết quả sau phẫu thuật rất tự nhiên, không có dấu vết đã qua rạch mổ.

Vì sao nên phẫu thuật chỉnh hàm móm tại Nha Khoa Kim?

Có rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước đã lựa chọn Nha Khoa Kim như là địa chỉ phẫu thuật chỉnh hàm móm uy tín hàng đầu. Sở dĩ như vậy là vì địa chỉ này không chỉ đảm bảo về hệ thống cơ sở hạ tầng mà còn đáp ứng cao về các yếu tố khác, mang lại kết quả cao và dài lâu nhất.

Chỉnh hàm móm bằng công nghệ nha khoa tiên tiến 3

Nha Khoa Kim được khách hàng tin tưởng chọn là địa chỉ uy tín về chỉnh hàm móm an toàn, hiệu quả

icon3 Tại Nha Khoa Kim, trực tiếp các bác sĩ giỏi sẽ kiểm tra răng hàm, hướng dẫn khách hàng chụp phim X quang tại chỗ, từ đó lên kế hoạch và thực hiện phẫu thuật một cách chuẩn xác, an toàn. Với chuyên môn, kinh nghiệm và tay nghề của các bác sĩ tại đây, bạn hoàn toàn có thể hài lòng với kết quả nhận được.

Chỉnh hàm móm bằng công nghệ nha khoa tiên tiến 4

Trực tiếp phẫu thuật chỉnh hàm móm là các bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao

icon3 Khách hàng khi đến với Nha Khoa Kim sẽ được tiếp cận và trải nghiệm dịch vụ chất lượng 5 sao với hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại. Trong đó, với phẫu thuật chỉnh hàm móm, có thể kể đến như hệ thống máy chụp X quang thế hệ mới, phần mềm phân tích Vceph, máy cắt xương siêu âm đạt chuẩn an toàn.

icon3 Ngoài ra, Nha Khoa Kim còn thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm móm với quy trình chuẩn, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế.

+ Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám và hướng dẫn khách hàng thực hiện chụp phim X quang Cone Beam CT 3D, hệ thống Panorex – Cephalometric tại chỗ.

+ Bước 2: Chuyển số liệu sang phần mềm Vceph để phân tích và lên kế hoạch phẫu thuật chỉnh hàm móm.

Chỉnh hàm móm bằng công nghệ nha khoa tiên tiến 5

Toàn bộ dữ liệu răng hàm mặt được thu thập dựa trên nhiều thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ số

+ Bước 3: Tiến hành vệ sinh răng miệng sạch sẽ chuẩn bị cho phẫu thuật. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được hướng dẫn thực hiện đầy đủ các bước xét nghiệm kiểm tra sức khỏe tổng quát.

+ Bước 4: Phẫu thuật chỉnh hàm móm được thực hiện tại phòng nha hiện đại, đạt chuẩn vô trùng.

+ Bước 5: Bác sĩ lưu ý khách hàng một số vấn đề khi chăm sóc và hẹn lịch tái khám.

Hình ảnh khách hàng phẫu thuật chỉnh hàm móm tại Nha Khoa Kim

Bằng thế mạnh của mình, Nha Khoa Kim đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật chỉnh hàm móm, mang lại khuôn hàm đẹp hài hòa, cân xứng và rất tự nhiên. Bạn có thể xem một số hình ảnh thực tế dưới đây để có cái nhìn cụ thể nhất.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi chỉnh hàm móm tại Nha Khoa Kim
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Ứng dụng công nghệ chỉnh hàm móm tiên tiến, Nha Khoa Kim sẽ là sự lựa chọn mang lại cho bạn kết quả hài lòng. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất vào tất cả các ngày trong tuần!

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.