Nha Khoa Kim - 396 Đường 3 Tháng 2

Tọa lạc tại số 396 – 398, Đường 3/2, Phường 12, Quận10, Thành Phố Hồ Chí Minh, Nha Khoa KIM hiện là một trong số ít những địa chỉ răng hàm mặt hàng đầu hiện nay thực hiện đa dạng các dịch vụ nha khoa và thẩm mỹ chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng trên cả nước. Lựa chọn chăm sóc sức khoẻ răng miệng tại đây, khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm không gian khám tiện nghi, sang trọng, trang thiết bị máy móc tiên tiến, chế độ hậu phẫu chu đáo, đảm bảo cao yếu tố vô trùng… những tiện ích mà không phải nơi nào cũng làm được.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM

Nha Khoa tại Đường 3 Tháng 2 quy tụ hơn 100 bác sĩ chuyên khoa lành nghề,  có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt và được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền nha khoa phát triển như: Mỹ, Úc, Hàn Quốc…Bằng đôi bàn tay khéo léo, cùng mắt thẩm mỹ tinh tế, các bác sĩ tại đây tự tin có thể khắc phục và xử lý hiệu quả được mọi khuyết điểm về răng từ đơn giản cho đến phức tạp nhất, làm hài lòng mọi khách hàng.

Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt có tay nghề chuyên môn cao

TRANG BỊ HỆ THỐNG MÁY MÓC TỐI TÂN

Nha Khoa KIM Đường 3 Tháng 2 cũng thường xuyên đầu tư và cập nhật mới hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, nhằm phục vụ cho quá trình điều trị nha khoa: Máy chụp phim X Quang máy Pano-Cepha, ConeBeam CT 3D, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph, công nghệ Scan 3D, hệ thống CAD/CAM 3D, mẫu hàm wax up, phần mềm Simplant 3D, phần mềm dự đoán tăng trưởng răng trẻ em, máy Ortho (Panorex & Cephalometric) của hãng Sirona – Đức, …. Qua đó, đảm bảo tính an toàn, chuẩn xác và đạt kết quả cao nhất.

Trang thiết bị máy móc tân tiến được Nha Khoa KIM chú trọng đầu tư

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001041

PHÒNG KHÁM VÔ TRÙNG, HIỆN ĐẠI

Nha Khoa Kim - 396 Đường 3 Tháng 2 quận 10, thành phố Hồ Chí Minh được thiết kế theo từng chuyên khoa riêng biệt với đầy đủ các thiết bị vô trùng hiện đại: Máy vô trùng 2 lớp, màn hình cảm ứng nối mạng, đèn mổ LED 2 nhánh 9 bóng, máy monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn….

Bên cạnh đó,  yếu tố vô trùng phòng nha cũng được trung tâm chú trọng cao khi trang bị hệ thống máy phun sương khử trùng không khí và lò hấp vô trùng dụng cụ. Mỗi khách hàng khi đến thăm khám tại đây sẽ được trang bị một bộ tay khoan và dụng cụ nha khoa riêng, nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Phòng khám vô trùng, sạch sẽ với đầy đủ các thiết bị hiện đại

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001041

ỨNG DỤNG ĐA DẠNG CÁC DỊCH VỤ ĐỈNH CAO

Nha Khoa 3/2 cũng thường xuyên hợp tác, chuyển giao và áp dụng thành công các công nghệ đỉnh cao trên thế giới như: Cấy ghép Implant nhanh, bọc răng sứ veneer 3D, niềng răng mắc cài, niềng răng không mắc cài Invisalign, tẩy trắng răng Brite Smile… đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng trên cả nước.

Nha khoa KIM 3/2 ứng dụng đa dạng các dịch vụ đỉnh cao

CHI PHÍ HỢP LÝ, PHÙ HỢP VỚI ĐIỀU KIỆN TÀI CHÍNH CỦA KHÁCH HÀNG

Nha Khoa Kim - 396 Đường 3 Tháng 2, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh còn áp dụng mức chi phí hơp lý nhất: Điều trị bệnh không phân khúc khách hàng và không phát sinh chi phí  phụ trong suốt quá trình điều trị. Điều này không chỉ giúp khách hàng yên tâm hơn trong suốt quá trình điều trị, mà đây còn là lời cam kết của trung tâm đối với tất cả các khách hàng.

Chí phí hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính của số đông khách hàng

Hãy để Nha Khoa KIM Đường 3 Tháng 2 giúp bạn thay đổi diện mạo, để tự tin sở hữu hàm răng đều đẹp và chuẩn chỉnh nhất. Chúng tôi hiện mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần, luôn hân hạnh chào đón bạn đến thăm khám và điều trị!

396 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Xem đường đi
19001041

Giờ làm việc

8:00 - 20:00 (Thứ 2 - Thứ 7)
8:00 - 17:00 (Chủ nhật)
(Trưa làm bình thường)
Đặt lịch hẹn

Địa chỉ

396 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

HỆ THỐNG NHA KHOA KIM

* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người
  • Tải ứng dụng
  • Apple Store
  • Google Play
Goto Top