Nha Khoa Kim - 285 Cách Mạng Tháng Tám

Nha Khoa KIM - 285 Cách Mạng Tháng Tám, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh hiện là một trong số ít những địa chỉ răng hàm mặt hàng đầu tại Việt Nam thực hiện đa dạng các dịch vụ nha khoa và thẩm mỹ chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng trên cả nước. Lựa chọn điều trị tại đây, khách hàng có thể an tâm sở hữu hàm răng chắc khoẻ cùng nụ cười tự tin, toả sáng nhất.

NHA KHOA ĐƯỜNG CÁCH MẠNG THÁNG TÁM - QUY TỤ ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIỎI, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

Nha Khoa KIM - 285 Cách Mạng Tháng Tám, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh quy tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, cũng như có thời gian tu nghiệp tại những nước có nền nha khoa phát triển như: Mỹ, Úc, Hàn Quốc…Bằng đôi bàn tay khéo léo, mắt thẩm mỹ tinh tế cùng sự nhiệt tình, tận tâm, các bác sĩ tại đây tự tin có thể khắc phục và xử lý hiệu quả được mọi khuyết điểm về răng từ đơn giản cho đến phức tạp nhất, làm hài lòng mọi khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiệt tình và tận tâm tại Nha khoa KIM

TRANG BỊ HỆ THỐNG, MÁY MÓC TÂN TIẾN

Nhằm đảm bảo an toàn, bền đẹp, chính xác, giúp khách hàng yên tâm và hài lòng sau khi điều trị, Nha Khoa đường Cách Mạng Tháng Tám cũng thường xuyên đầu tư và cập nhật mới hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, phục vụ cho quá trình thăm khám và điều trị bệnh lý:

+ Máy chụp phim X Quang ConeBeam CT 3D: Giúp bác sĩ xác định cụ thể khuyết điểm của răng, chất lượng xương hàm cũng như độ cứng, độ xốp của xương, nhằm lên kế hoạch điều trị chính xác nhất.

Máy chụp phim X Quang ConeBeam CT 3D

+ Công nghệ CAD/CAM: Giúp bác sĩ điều chỉnh chính xác vị trí răng sứ, cũng như vị trí cấy implant của răng cần phục hình.

Công nghệ CAD/CAM

+ Phần mềm V Ceph 3D: Giúp hiển thị chính xác vị trí răng cần nắn chỉnh, tỉ lệ, thời gian dịch chuyển răng, số lượng khay niềng sử dụng và kết quả của việc niềng răng.

Phần mềm phân tích Vcech 3D

PHÒNG KHÁM VÔ TRÙNG, SẠCH SẼ, TIỆN NGHI

Nha khoa đường Cách Mạng Tháng Tám còn đặc biệt chú trọng cao đến yếu tố vô trùng phòng khám, khi trang bị hệ thống máy phun sương vô trùng 2 lớp, màn hình cảm ứng nối mạng, đèn mổ LED 2 nhánh 9 bóng, máy monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn, trung tâm hấp dụng cụ chỉ thị màu, date, doublecheck sterization…Mỗi khách hàng khi đến đây còn được trang bị một bộ tay khoan và dụng cụ thăm khám riêng nên không phải lo lắng về việc nhiễm trùng hay lây lan chéo bệnh lý.

Phòng khám sạch sẽ, vô trùng hiện đại

ỨNG DỤNG ĐA DẠNG CÁC DỊCH VỤ NHA KHOA HIỆN ĐẠI

Nha Khoa Đường Cách Mạng Tháng Tám cũng áp dụng đa dạng các dịch vụ nha khoa đỉnh cao trên thế giới hiện nay như: Cấy ghép Implant nhanh, bọc răng sứ veneer 3D, niềng răng mắc cài, niềng răng không mắc cài Invisalign, tẩy trắng răng Brite Smile… để nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp, chuyên nghiệp về các dịch vụ răng hàm mặt.

Nha khoa KIM cũng ứng dụng đa dạng các dịch vụ nha khoa và thẩm mỹ

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 1041

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ HỢP LÝ

Nha Khoa KIM - 285 Cách Mạng Tháng Tám, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh còn áp dụng mức chi phí hơp lý nhất: Điều trị bệnh không phân khúc khách hàng và không phát sinh chi phí  phụ trong suốt quá trình điều trị. Điều này không chỉ giúp khách hàng yên tâm hơn trong suốt quá trình điều trị, mà đây còn là lời cam kết của trung tâm đối với tất cả các khách hàng.

ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ VẬN HÀNH ĐỈNH CAO TRONG THĂM KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ nha khoa với chất lượng tốt nhất, Nha Khoa KIM đường Cách Mạng Tháng Tám luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới trong điều trị nha khoa và thẩm mỹ. Điển hình là ứng dụng vận hành APP Nha Khoa tại 3 hệ điều hành iOS, Android và Windows. Bằng công nghệ mới này, khách hàng có thể chủ động hơn trong toàn bộ quá trình chăm sóc, điều trị và thẩm mỹ nha khoa:

  • Cập nhật và theo dõi tình trạng sức khỏe răng miệng (kèm hình ảnh).
  • Chủ động tạo lịch hẹn với bác sĩ vào khung giờ phù hợp.
  • Theo dõi hoá đơn thanh toán, nhận thông tin về các chương trình khuyến mãi….
  • Chụp hình, lưu trữ kết quả khám bệnh, kết quả chụp X quang trong hồ sơ khám bệnh, lưu trữ đơn thuốc.

Công nghệ vận hành mới giúp khách hàng chủ động hơn trong toàn bộ quá trình chăm sóc, điều trị và thẩm mỹ nha khoa

Bằng tất cả những thế mạnh có được, Nha khoa KIM chắc chắn sẽ là nơi mang đến cho bạn kết quả thăm khám và điều trị tốt nhất, làm hài lòng mọi khách hàng. Chúng tôi hiện mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần, hân hạnh sẽ được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Xem đường đi
19001041

Giờ làm việc

8:00 - 20:00 (Thứ 2 - Thứ 7)
8:00 - 17:00 (Chủ nhật)
(Trưa làm bình thường)
Đặt lịch hẹn

Địa chỉ

285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

HỆ THỐNG NHA KHOA KIM

* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người
  • Tải ứng dụng
  • Apple Store
  • Google Play
Goto Top