Chăm sóc răng miệng miễn phí 1 năm tại Nha khoa Kim dành cho chủ thẻ L.Point

Chăm sóc răng miệng miễn phí 1 năm tại Nha khoa Kim dành cho chủ thẻ L.Point

Nhận ngay gói chăm sóc răng miệng miễn phí một năm và giảm 10-15% trên bất cứ dịch vụ nha khoa tại 21 phòng khám Nha khoa Kim trên toàn quốc là ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng sở hữu thẻ L.Point.

 

hệ thống nha khoa Kim

Hệ thống phòng khám Nha khoa Kim

Ngay sau khi Lotte Members Vietnam và Nha khoa Kim ký kết hợp tác chiến lược, khách hàng cả hai hệ thống đều được hưởng được những lợi ích tối ưu.

Cụ thể, với khách hàng đang mua sắm, ăn uống, sử dụng dịch vụ trong hệ sinh thái của Lotte như Lotteria, Lotte Cinema, Lotte Hotel & Resort, Lotte.vn, Angel in US Coffee, Lotte Department Store, khách hàng đều có thể mở thẻ L.Point. Với chiếc thẻ này, khách hàng sẽ được chăm sóc răng miệng miễn phí tại Nha khoa Kim.

Gói chăm sóc răng miệng gồm: Miễn phí khám, chụp x-quang pano và cạo vôi răng 02 lần/năm, giảm 10 – 15% trên bất kỳ dịch vụ khác tại Nha khoa Kim.

chăm sóc răng miệng - 1

Khách hàng chăm sóc răng miệng tại Nha khoa Kim

Nha khoa Kim là hệ thống nha khoa lớn nhất Việt Nam với gần 30 chi nhánh lớn trên toàn quốc như TP.HCM, Hà Nội, Bình Dương, Biên Hòa – Đồng Nai, Vũng Tàu, Tiền Giang. Với sứ mệnh giúp cho người Việt Nam chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt hơn mỗi ngày với chi phí hợp lý, Nha khoa Kim đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng và chuyên môn, đồng thời liên tục mở rộng cơ sở để trở thành chuỗi hệ thống nha khoa lớn nhất Việt Nam.

khách hàng tiến hành điều trị

Khách hàng luôn hài lòng về chất lượng và dịch vụ 5 sao của Nha khoa Kim

Nha khoa Kim đang trở thành địa chỉ chăm sóc răng miệng được tín nhiệm của hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước. Đến Nha khoa Kim, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và điều trị chu đáo, an toàn bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, thực hiện được các dịch vụ từ cơ bản đến chuyên sâu như: bọc răng sứ thẩm mỹ, niềng răng, trồng răng implant, thiết kế nụ cười, nha khoa trẻ em… Ngoài ra, Nha khoa Kim còn sở hữu nhà máy sản xuất răng miệng lớn nhất Việt Nam, đảm bảo chất lượng răng sứ đồng nhất cũng như rút ngắn thời gian điều trị cho khách hàng.

Trong những năm vừa qua, nhờ cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đạt chuẩn, bác sĩ chuyên môn giỏi, Nha khoa Kim được bình chọn vào top 100 nha khoa tốt nhất thế giới theo xếp hạng của Tổ chức Xếp hạng Cơ sở Y tế Toàn cầu – Global Clinic Rating (GCR).

 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6899

 

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách.

Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đên Quý Khách trong thời gian sớm nhất.