Cấy răng giả Implant – Giải pháp tối ưu phục hình răng bị mất

Cấy răng giả Implant là giải pháp phục hình răng bị mất tối ưu được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi không chỉ hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội, phương pháp này còn có khả năng khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm của các kỹ thuật trồng răng giả truyền thống trước đây.

Cấy răng giả Implant là gì? Ai thích hợp cấy răng giả Implant? 

Cấy răng giả Implant là phương pháp phục hình răng bị mất bằng cách cấy ghép trụ Implant được chế tạo từ Titanium vào bên trong xương hàm, sau đó, bọc mão sứ lên trên trụ Implant, tạo thành một chiếc răng có chức năng giống như răng thật. Răng Implant sau khi cấy ghép có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, đảm bảo khả năng ăn nhai tốt cho bạn.

cấy răng giả implant - 1

Cấy răng giả Implant – Giải pháp thay thế răng bị mất được nhiều người ưa chuộng

Theo các chuyên gia nha khoa hàng đầu thế giới thì cấy ghép răng giả Implant là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho những khách hàng đang gặp phải các vấn đề về răng miệng như:

Người bị mất 1 răng, nhiều răng hay bị mất răng toàn hàm.

 Người sau khi nhổ răng và muốn phục hình răng ngay.

Hàm răng có nguy cơ bị tiêu xương hàm do mất răng lâu ngày.

Người bị mất nhiều răng nhưng không muốn dùng hàm giả tháo lắp

Cấy ghép răng giả implant

Cấy răng giả Implant áp dụng cho trường hợp mất 1, nhiều hay toàn hàm răng.

Ưu điểm vượt trội khi cấy ghép răng Implant

Cấy răng giả Implant hiện đang là phương pháp được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhờ vào việc hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội mà khó có kỹ thuật phục hình răng nào sánh được như:

Răng giả Implant có hình dáng, kích thước, màu sắc giống hệt như răng thật nên mang tính thẩm mỹ cao, không thể phát hiện là răng giả nếu nhìn bằng mắt thường.

 Răng Implant có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, đảm bảo chức năng ăn nhai bình thường cho răng sau khi cấy ghép. Bên cạnh đó, răng giả Implant được phục hồi có đủ chân răng và thân răng, trụ răng tích hợp tốt với xương hàm, mão sứ được cố định chắc chắn nên bạn có thể thoải mái ăn nhai mà không sợ răng bị lỏng lẽo hay rơi ra như những loại răng giả khác.

Cấy răng giả implant -1

Răng Implant hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội, giúp bạn phục hình răng bị mất hiệu quả.

Răng Implant có thể tồn tại rất lâu trên khung hàm nếu được chăm sóc, giữ gìn và vệ sinh đúng cách. Không xảy ra hiện tượng đào thải hay kích ứng với khoang miệng. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của implant mà các phương pháp không thể nào làm được.

 Phương pháp cấy ghép Implant tuy cần tác động đến nướu và xương hàm trong khi cắm trụ, nhưng với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại cùng công nghệ 3D tân tiến thì quá trình này diễn ra rất nhanh chóng, an toàn, có thể hạn chế xâm lấn và tổn thương xuống mức thấp nhất. Khách hàng không cảm thấy khó chịu khi cấy Implant.

 Hơn nữa, cấy ghép Implant giúp ngăn ngừa hữu hiệu tình trạng tiêu xương, teo quai hàm, gây biến dạng khuôn mặt trong trường hợp bị mất răng quá lâu, từ đó bảo vệ các răng xung quanh khỏe mạnh hơn.

Quy trình cấy răng Implant tại Nha Khoa Kim

Tại Nha khoa Kim, quy trình cấy ghép Implant diễn ra rất khoa học, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế, thực hiện đúng theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và chụp X quang

Đầu tiên, bác sĩ thăm khám tổng quát về tình hình răng miệng và cho khách hàng chụp phim bằng máy chụp X quang Cone Bean CT 3D. Từ hình ảnh không gian 3 chiều mà máy chụp được, bác sĩ sẽ phân tích, đánh giá cụ thể về tình trạng mất răng, độ dày của xương, mức độ tiêu xương… từ đó, đưa ra giải pháp cải thiện tốt và phù hợp nhất cho khách hàng.

Cấy răng giả implant -2

Chụp X quang bằng máy Cone Bean CT 3D

Bước 2: Giả định vị trí cấy ghép Implant và lên kế hoạch điều trị

Bác sĩ sẽ dựa vào những thông số ban đầu để mô phỏng quá trình cắm trụ Implant thông qua phần mềm giả định vị trí cấy ghép Simplant 3D. Giúp bạn thấy trước kết quả phục hình một cách trực quan nhất. Tiếp đến, khi đã có đủ những số liệu cần thiết, bác sĩ bắt đầu lên kế hoạch điều trị cụ thể về số lượng trụ cần cắm, vị trí cắm, chất liệu trụ và răng sứ, tỉ lệ xương, nướu phải cấy ghép nếu cần, chi phí, thời gian…nhằm hỗ trợ khách hàng hiểu rõ hơn về việc cấy răng Implant. Khi hoàn tất kế hoạch, tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và mong muốn của từng người bác sĩ sẽ lên lịch cấy răng phù hợp.

Cấy răng giả implant -3

Giả định vị trí cấy ghép thông qua phần mềm Simplant 3D.

Bước 3: Tiến hành cấy ghép Implant trong phòng vô trùng

Sau khi vệ sinh răng miệng, tiêm thuốc gây mê hoặc gây tê cho khách hàng, bác sĩ tiến hành bóc tách nướu, khoan lỗ trên xương hàm, rồi đặt trụ Implant vào và khâu nướu lại bằng chỉ khâu chuyên dụng.

Thông thường khoảng 1 tuần bạn có thể đến cắt chỉ và kiểm tra độ tích hợp xương. Để đảm bảo tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai, lúc này bác sĩ sẽ phục hình răng cho bạn bằng răng tạm.

Cấy răng giả implant -4

Tiến hành cắm Implant trong phòng vô trùng.

Bước 4: Lấy dấu mẫu hàm và chế tạo răng sứ

Kết thúc quá trình cấy ghép Implant bác sĩ sẽ thực hiện lấy mẫu dấu hàm và tiến hành chế tạo răng sứ.

Cấy răng giả implant -5

Lấy dấu mẫu hàm với phần mềm Scan 3D tự động và tiến hành chế tạo răng sứ.

Bước 5: Phục hình mão sứ và hẹn lịch tái khám

Khi trụ Implant đã tích hợp tốt với xương hàm, bác sĩ sẽ bọc mão sứ lên trụ Implant, hòan tất quá trình phục hình răng. Tiếp đến, hẹn lịch tái khám để kiểm tra mức độ hồi phục và khả năng ăn nhai của răng.

Cấy răng giả implant -6

Phục hình mão sứ khi trụ Implant đã tích hợp tốt với xương hàm.

Cấy răng giả Implant an toàn và uy tín tại Nha Khoa Kim

Nha Khoa Kim được biết đến là địa chỉ răng hàm mặt uy tín, đi đầu trong lĩnh vực cấy răng giả Implant bằng kỹ thuật mới nhất hiện nay. Khi thực hiện cấy ghép răng implant tại đây, khách hàng sẽ được có cơ hội được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất bởi:

 Quy tụ đội ngũ bác sĩ lành nghề, giàu kinh nghiệm

Nha Khoa Kim quy tụ đội ngũ bác sĩ lành nghề, giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu về kỹ thuật phục hình răng Implant, chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và từng có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền nha khoa phát triển như: Úc, Mỹ, Hàn Quốc…. Không chỉ vậy các bác sĩ tại đây còn có khả năng xử lý nhạy bén, chuẩn xác mọi tình huống, biết được phương pháp hay kỹ thuật nào là phù hợp cho từng đối tượng, trường hợp khác nhau.

Các bác sĩ Hàn Quốc, Úc, Mỹ đã có mặt tại nha khoa Kim trong chương trình đào tạo chuyển giao công nghệ và học hỏi nhau

Nha Khoa Kim quy tụ đội ngũ bác sĩ hùng hậu, giỏi chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề

Các bác sĩ Hàn Quốc, Úc, Mỹ đã có mặt tại Nha Khoa Kim trong chương trình đào tạo chuyển giao công nghệ và học hỏi nhau tại Nha Khoa Kim

Trang bị hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại

Nha Khoa Kim là địa chỉ tiên phong trong việc ứng dụng, cập nhật hệ thống máy móc nha khoa hiện đại, hỗ trợ tốt nhất cho bác sĩ khi cấy răng giả Implant, điển hình như: Hệ thống máy Panorex, Cone Beam CT 3D chụp cấu trúc răng hàm, công nghệ CAD/CAM chế tạo mão răng sứ, phần mềm cấy ghép giả định Simplant…giúp bác sĩ dễ dàng xác định chính xác tình trạng răng miệng, mức độ bệnh lý và lên kế hoạch điều trị phù hợp.

Cấy răng giả implant -8

Nha Khoa Kim trang bị hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại trong phục hình răng Implant

 Đặt yếu tố an toàn và vô trùng lên hàng đầu

Nha Khoa Kim luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu, ngoài ra, còn đặc biệt chú trọng đến quy định vô trùng trong điều trị, các thiết bị, dụng cụ đều được xử lý bằng lò hấp khử trùng chuyên dụng. Ngoài ra, mỗi khách hàng khi đến thăm khám tại trung tâm sẽ được chuẩn bị một bộ tay khoan riêng, một bộ dụng cụ riêng để tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Cấy răng giả implant -9

Đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu, mọi dụng cụ đều xử lý vô trùng khi sử dụng.

 Chế độ chăm sóc và bảo hành tốt

Đến với Nha Khoa Kim, mọi băn khoăn của bạn về chi phí, kỹ thuật, phương pháp, thời gian…đều sẽ được giải đáp chi tiết. Giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất khi phục hình răng bị mất ở đây.

Bên cạnh đó, chất liệu trụ và răng sứ ở đây được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đảm bảo về chất lượng, độ bền. Nha Khoa Kim cung cấp chế độ bảo hành răng Implant đảm bảo cho từng loại răng nên khách hàng có thể yên tâm tiến hành cấy ghép bất cứ lúc nào.

Cấy răng giả implant -10

Khách hàng được tư vấn tận tình về chế độ bảo hành và chi phí cấy ghép Implant.

Hàng ngàn khách hàng tin tưởng và lựa chọn cấy răng giả tại Nha Khoa Kim

Cấy răng giả implant -11Cấy răng giả implant -12Cấy răng giả implant -13Cấy răng giả implant -14Cấy răng giả implant -15Cấy răng giả implant -156Cấy răng giả implant -157

Cấy răng giả implant -18

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy răng Implant tại Nha Khoa Kim

(*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của từng người.)

Nha Khoa Kim là địa chỉ cấy răng giả Implant an toàn, uy tín, mang lại hiệu quả phục hình răng tốt như mong đợi mà bạn không nên bỏ qua. Mọi thắc mắc về dịch vụ, đừng ngại mà hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.