Cấy Implant ở đâu an toàn và uy tín nhất hiện nay?

Cấy Implant ở đâu an toàn và uy tín nhất hiện nay?

Cấy Implant ở đâu an toàn và uy tín nhất hiện nay là thắc mắc mà rất nhiều người hiện nay quan tâm. Những thông tin sau đây sẽ giúp khách hàng giải đáp thắc mắc này, đồng thời có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn địa chỉ nha khoa tốt.


Tiêu chí nào để xác định được địa chỉ cấy implant uy tín?

Cấy implant là kỹ thuật phục hình răng thẩm mỹ bằng cách sử dụng trụ implant làm từ Titanium để đưa vào trong xương hàm, nhằm làm chân răng giả thay thế cho các răng đã mất hiệu quả về mọi mặt.

cấy Implant ở đâu - 1Cấy implant ở đâu an toàn và uy tín là điều mà nhiều người đang tìm kiếm

Hiện nay, phương pháp này đang được các trung tâm nha khoa áp dụng khá phổ biến, tuy nhiên để chọn được một địa chỉ cấy implant an toàn và uy tín là điều không phải dễ. Vì vậy, để tránh chọn phải một địa chỉ nha khoa kém chất lượng, tốt hơn hết bạn nên dựa vào những tiêu chí quan trọng sau:

icon-sd-3 Một địa chỉ làm răng đảm bảo phải là nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn vững vàng và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt, đủ khả năng để có thể đối phó với mọi tình huống xảy ra trong quá trình điều trị.

icon-sd-3 Bệnh viện phải đáp ứng được đầy đủ trang thiết bị máy móc đỉnh cao trong thăm khám và cắm ghép răng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và được Sở Y tế chứng nhận an toàn.

icon-sd-3 Trụ cấy ghép răng Implant có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được hiệp hội FDA chứng nhận an toàn. Ngoài ra, chất liệu làm răng cũng phải đa dạng, để phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.


Cấy Implant ở đâu an toàn và uy tín nhất hiện nay?

Nha Khoa KIM được biết đến là một trong những địa chỉ uy tín, thực hiện đầy đủ các dịch vụ thẩm mỹ, điều trị bệnh lý răng miệng, trong đó cấy ghép implant cũng là một thế mạnh được đánh giá cao tại đây. Thực hiện cấy răng implant tại Nha Khoa KIM, bạn có thể yên tâm sở hữu hàm răng đều đẹp, an toàn, bền chắc và ăn nhai tốt nhất.

Cấy Implant ở đâu an toàn và uy tín nhất hiện nay? 6

icon. Tại Nha Khoa KIM,  các bác sỹ  trực tiếp  làm răng Implant đều là những người có tay nghề chuyên môn cao, từng được tu nghiệp ở những nước có nền nha khoa phát triển: Mỹ, Úc, Hàn… Không chỉ nhiệt tình, tận tâm với công việc, các bác sĩ tại đây còn có khả năng xử lý nhạy bén, chuẩn xác mọi tình huống.

Cấy Implant ở đâu an toàn và uy tín nhất hiện nay? 5Đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao

icon. Ứng dụng công nghệ máy móc hiện đại trong phục hình thẩm mỹ: Máy chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng với Panorex & Cephalometric, Cone Bean CT 3D cùng phần mềm Simplant chuyên dụng giúp ca cấy ghép răng implant diễn ra chính xác, hiệu quả và tính thẩm mỹ tối ưu.

Cấy Implant ở đâu an toàn và uy tín nhất hiện nay? 4

Cấy Implant ở đâu an toàn và uy tín nhất hiện nay? 3Nha Khoa KIM ứng dụng công nghệ máy móc hiện đại trong phục hình răng implant

icon. Quy trình thực hiện chuyên nghiệp, với các bước cụ thể và khoa học đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y Tế.

icon. Tất cả các loại trụ sử dụng trong cắm ghép Implant đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, sản phẩm nào cũng có đầy đủ chế độ bảo hành của hãng chứng thực.

cấy Implant ở đâu - 4 cấy Implant ở đâu - 3 cấy Implant ở đâu - 2 cấy Implant ở đâu - 2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy ghép răng implant tại Nha khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6899

Cấy ghép răng implant ở đâu an toàn và uy tín sẽ không còn là vấn đề mà khách hàng phải lo lắng khi lựa chọn Nha khoa KIM. Bằng những thế mạnh của mình, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả phục hình răng tối ưu nhất mà không phải nơi nào cũng có được!

 

 

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách.

Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đên Quý Khách trong thời gian sớm nhất.