Các Trụ Implant Tốt Nhất Hiện Nay

Các Trụ Implant Tốt Nhất Hiện Nay

Trồng răng implant là giải pháp phục hình răng hoàn hảo nhất, nhưng với sự đa dạng của các loại Implant trên thị trường, đâu là loại Implant tốt, phù hợp với yêu cầu và điều kiện kinh tế vẫn là vấn đề băn khoăn của nhiều người. Nha Khoa Kim - Hệ thống nha khoa duy nhất Việt Nam đạt chuẩn quốc tế là nơi cung cấp các trụ Impalnt tốt nhất hiện nay.

1. Trồng răng Implant

Implant là bước tiến lớn về kỹ thuật cấy ghép răng và tái lập răng tự nhiên rất hiệu quả, đem đến trải nghiệm ăn nhai như răng thật. Là phương pháp phẫu để đặt trụ Implant vào bên trong xương hàm thay thế cho một hoặc nhiều răng bị mất trên cung hàm, giúp ngăn chặn quá trình tiêu xương từ phần chân răng cũ.

2. Cấu tạo của Implant

Một răng Implant hoàn chỉnh gồm 3 phần: mão răng sứ, khớp nối Abutment, trụ Titanium.

  • Phần mão răng sứ: Có cấu tạo giống hệt răng thật từ hình dáng, màu sắc đến kích thước. Là một chụp sứ không có lõi, thân răng giả úp vừa khít với đầu trên của khớp nối Abutment.
  • Phần khớp nối Abutment: Trụ kết nối giữa trụ Implant bên dưới xương và răng sứ bên trên.
    Phần trụ Implant: Được làm từ titanium, đóng vai trò như một chân răng thật, được đặt vào xương thay thế cho chân răng thật đã mất.

tru-rang-implant

Thành phần cấu tạo Implant

3. Sự khác biệt giữa các loại trụ Implant

  Implant + Abutment Hàn Quốc Implant + Abutment USA/Europe Implant + Abutment Swiss
Mô tả Dòng Implant cao cấp và uy tín tại Hàn Quốc, được kiểm nghiệm nghiêm ngặt và ghi nhận tỷ lệ thành công cao, được sử dụng chủ yếu ở khu vực châu Á, phù hợp với người có chất lượng xương hàm tốt. Là dòng Implant uy tín, sử dụng phổ biến trên toàn thế giới, sản phẩm có độ tinh xảo và chính xác cao. Đặc điểm tương tự dòng Implant USA/Europe.
Chi phí Thấp nhất Cao nhất Chi phí thấp hơn dòng Implant USA/Europe vì Nha Khoa Kim đang là đối tác duy nhất tại khu vực Đông Nam Á về dòng Implant này.
Tính thẩm mỹ Tốt Tốt Tốt
Thời gian lành thương 3-6 tháng 2-4 tháng 2-4 tháng

4. Ưu điểm khi trồng răng Implant tại Nha Khoa Kim

  • Nha Khoa Kim tự hào là hệ thống nha khoa duy nhất Việt Nam đạt ISO 9001:2015, ISO 13485:2016 và Top 100 nha khoa uy toàn cầu được Hoa Kỳ chứng nhận.
  • Đội ngũ bác sĩ nha khoa hàng đầu, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu.
  • Sở hữu trang thiết bị hiện đại cùng nhà máy răng sứ quy mô 2.000m2, đảm bảo quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị hiệu quả. 
  • Nha Khoa Kim là đối tác duy nhất tại khu vực Đông Nam Á về dòng Implant Swiss nên khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi về chi phí. Hiện Nha Khoa Kim đang triển khai chương trình ưu đãi lên đến 20% cho các dịch vụ Răng sứ, Niềng răng, Implant.
 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6899

 

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách.

Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đên Quý Khách trong thời gian sớm nhất.