Bọc sứ răng cửa – Khắc phục khuyết điểm hiệu quả cao

Bọc sứ răng cửa là giải pháp tối ưu nhất hiện nay trong khắc phục các khuyết điểm ở vị trí răng này. Sau khi thực hiện, bạn có thể yên tâm sở hữu hàm răng đều đẹp một cách nhanh chóng và an toàn, duy trì dài lâu.

Vì sao nên bọc sứ răng cửa? Ưu điểm mang lại?

Bọc sứ răng cửa là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ tiến hành mài răng cần phục hình và chụp mão sứ để cho ra chiếc răng mới. Đây là giải pháp được chỉ định và đánh giá cao trong trường hợp răng cửa thưa, sâu, có kích thước không đồng đều với các răng còn lại, răng cửa mọc lệch, xấu hoặc mòn men, nhiễm màu nặng…

Hiện bọc sứ răng cửa là giải pháp phù hợp và được các chuyên gia đánh giá cao bởi mang lại những ưu điểm vượt trội trong phục hình khuyết điểm răng cửa mà các phương pháp khác không có được.

icon. Do nằm ở vị trí trung tâm khuôn hàm nên răng cửa ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ chung. Với phương pháp trên, các khuyết điểm ở vị trí răng này sẽ được cải thiện đáng kể, mang lại hàm răng đều đẹp, hài hòa và thu hút hơn. Chiếc răng cửa sau khi bọc sứ cũng đẹp tự nhiên với hình dáng, kích thước, màu sắc và độ gợn như răng thật.

Bọc sứ răng cửa 1

Bọc sứ răng cửa là giải pháp phục hình răng tối ưu, được đánh giá cao và số đông khách hàng tin tưởng lựa chọn

icon. Bọc răng sứ cũng sẽ giúp điều chỉnh sai khớp cắn ở mức độ nhẹ, bên cạnh đó răng sứ được sử dụng còn đảm bảo độ bền chắc cao nên cho hiệu quả ăn nhai tốt, giúp răng hàm thực hiện tốt chức năng vốn có.

icon. Ưu điểm được đánh giá cao nhất ở bọc sứ răng cửa và cho hiệu quả thẩm mỹ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và phù hợp với cả những khách hàng bận rộn nhất. Với kỹ thuật này, chỉ sau từ 2 – 3 lần đến nha khoa là khách hàng có thể cải thiện khuyết điểm răng cửa và tự tin với hàm răng mới.

icon. Trên thị trường hiện nay còn có đa dạng các chất liệu răng sứ phục hình từ kim loại đến răng toàn sứ, trong đó có những chất liệu mang tính thẩm mỹ cao, đảm bảo yêu cầu phục hình khắt khe của răng cửa. Tùy vào mong muốn, tình trạng răng, điều kiện tài chính mà khách hàng có thể lựa chọn chất liệu cho phù hợp nhất.

Bọc sứ răng cửa nhanh chóng và thẩm mỹ cao tại Nha Khoa KIM

Được xây dựng và hoạt động theo mô hình bệnh viện quốc tế, Nha Khoa KIM là địa chỉ được số đông khách hàng tin tưởng lựa chọn khi muốn bọc sứ răng cửa. Và cũng chỉ có tại đây thì khách hàng mới có thể được trải nghiệm dịch vụ vượt trội với chất lượng 5 sao, sở hữu hàm răng đều đẹp một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Bọc sứ răng cửa 2

Nha Khoa KIM đáp ứng đầy đủ các điều kiện của một địa chỉ bọc sứ răng cửa uy tín hàng đầu

Tại Nha Khoa KIM, phương pháp này được thực hiện với bác sĩ giỏi, được cấp chứng chỉ hành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm cũng như có sự hỗ trợ đắc lực từ máy móc nha khoa hiện đại. Toàn bộ quá trình này cũng được thực hiện chuẩn xác theo quy trình sau:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám và hướng dẫn khách hàng thực hiện chụp phim X quang Panorex để kiểm tra cụ thể khuyết điểm răng cửa.

Bước 2: Bác sĩ xây dựng kế hoạch bọc sứ răng cửa cụ thể, quy định rõ về số lượng răng cần phục hình, chi phí, loại răng sứ được lựa chọn, thời gian tiến hành…

Bước 3: Khách hàng được vệ sinh răng hàm sạch sẽ, gây tê và mài răng tỉ mỉ theo đúng tỉ lệ chuẩn. Sau đó, công nghệ Scan 3D sẽ được ứng dụng để lấy dấu mẫu hàm, chuyển sang Labo chế tạo mão răng sứ.

Bước 4: Mão răng sứ được gắn lên răng, cân chỉnh sao cho thẩm mỹ nhất và cố định lại với keo nha khoa. Trước khi ra về, khách hàng cũng sẽ được hướng dẫn kỹ lưỡng cách chăm sóc để có được kết quả hài lòng nhất.

 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6899

 

Hình ảnh khách hàng thực hiện bọc sứ răng cửa tại Nha Khoa KIM

Trên thực tế, các bác sĩ Nha Khoa KIM đã thực hiện thành công nhiều ca áp dụng kỹ thuật này, mang lại cho khách hàng sự tự tin và hàm răng đều đẹp hơn. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh trực quan dưới đây:

Bọc sứ răng cửa 3

Hình ảnh khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại Nha Khoa KIM

Bọc sứ răng cửa 4

Hình ảnh khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại Nha Khoa KIM

  Bọc sứ răng cửa 5

Hình ảnh khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại Nha Khoa KIM

Bọc sứ răng cửa 6

Hình ảnh khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại Nha Khoa KIM

Bảng giá bọc sứ răng cửa áp dụng tại Nha Khoa KIM

Không chỉ mang lại chất lượng dịch vụ vượt trội, Nha Khoa KIM còn thực hiện bọc sứ răng cửa với chi phí phải chăng, phù hợp với kết quả nhận được. Hơn nữa, chúng tôi còn thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi, trả góp với lãi suất 0% nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng về vấn đề tài chính.

 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6899

Nha Khoa KIM sẽ là địa chỉ bọc sứ răng cửa uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần!

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

 

 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đên Quý Khách trong thời gian sớm nhất.