Bọc răng sứ răng hô giá bao nhiêu tiền? Chi phí như thế nào?

Bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều người quan tâm bên cạnh các vấn đề khác như phương pháp, tính hiệu quả, an toàn. Để nắm rõ hơn về chi phí bọc răng sứ cho răng hô, bạn hãy tham khảo những thông tin chi tiết dưới đây nhé.

Bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu?

Răng hô chìa hướng ra phía ngoài miệng không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ của hàm răng mà còn làm sai khớp cắn, khiến ăn nhai khó khăn. Đối với một số trường hợp hô nhẹ, bọc răng sứ cho răng hô là giải pháp khá hiệu quả trong việc khắc phục khuyết điểm về mặt thẩm mỹ cho răng hô nhanh chóng mà nhiều người lựa chọn.

Khi có ý định thực hiện, bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu tiền là vấn đề cũng được rất nhiều người quan tâm. Chi phí bọc răng sứ cho răng hô trên thực tế ở mỗi người là khác nhau.

Bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu tiền? Chi phí tính thế nào? 1

Bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào các yếu tố nhiều yếu tố như:

 Loại răng sứ dùng để bọc răng hô

Giá bọc răng sứ cho răng hô được quyết định phần lớn bởi giá răng sứ mà bạn sử dụng để phục hình. Hiện đang có hai loại răng sứ là răng sứ kim loại và răng toàn sứ được sử dụng để phục hình cho răng mà bạn có thể lựa chọn.

Trong 2 loại răng sứ, giá răng sứ kim loại rẻ hơn so với răng toàn sứ. Tuy nhiên, về tính thẩm mỹ, hiệu quả và tuổi thọ của răng sứ thì răng toàn sứ lại vượt trội hơn so với răng sứ kim loại. Hầu hết các trường hợp bọc răng sứ cho răng hô, bác sỹ khuyên khách hàng nên sử dụng răng toàn sứ để đạt được kết quả thẩm mỹ tốt hơn, bền đẹp lâu dài hơn mặc dù giá bọc răng sứ cho răng hô bằng răng toàn sứ sẽ cao hơn.

Bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu tiền? Chi phí tính thế nào? 2

Răng toàn sứ có cấu tạo hoàn toàn bằng sứ, tính thẩm mỹ và độ bền chắc cao

Bọc răng sứ cho răng hô bằng răng sứ kim loại sẽ có chi phí thấp hơn, nhưng do cấu tạo của răng sứ kim loại có lớp sườn kim loại bên trong, nên sau khoảng 2-3 năm, lớp sườn bị oxi hóa do môi trường miệng, gây tình trạng thâm đen viền nướu. Có thể chi phí bọc răng sứ cho răng hô rẻ hơn nhưng tính thẩm mỹ thấp hơn, vài năm là phải thay thế răng sứ khác. Trong khí đó, răng toàn sứ bền đẹp, thẩm mỹ cao, duy trì lâu dài lên tới 10-20 năm mới phải thay mới.

Tình trạng răng miệng ở từng người

Bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu tùy vào tình trạng răng hô ở từng người và số lượng răng sứ cần sử dụng. Chi phí bọc răng sứ cho răng hô sẽ tính trên số lượng răng sứ cần phục hình để chỉnh sửa răng hô. Nếu bạn chỉ bị hô 2 răng cửa, tất nhiên số lượng răng sứ cần phục hình cho răng hô ít hơn so với người bị hô nhiều răng cửa. Khi đó sẽ cần phải bọc răng sứ cho răng cửa bị hô mới đảm bảo tính thẩm mỹ cho cả hàm.

Bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu tiền? Chi phí tính thế nào? 3

Bọc răng sứ cho răng hô cả hàm sẽ cần tới nhiều răng sứ để phục hình

Để biết rõ nhất về chi phí bọc răng sứ cho răng hô với trường hợp của mình hết bao nhiêu, bạn nên tới nha khoa thăm khám và nhận tư vấn từ bác sỹ. Qua thăm khám, bác sỹ cũng sẽ tư vấn bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp với tình trạng răng miệng, nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình để bạn lựa chọn.

Nha Khoa Kim – Địa chỉ bọc răng sứ đẹp, an toàn, giá hợp lý 

Đã có hàng ngàn khách hàng tin tưởng chọn đến với Nha khoa KIM để bọc răng sứ cho răng hô. Khách hàng không chỉ hài lòng với kết quả bọc răng sứ thẩm mỹ đạt được mà còn rất hài lòng với chi phí bỏ ra khi điều trị tại Nha Khoa Kim.

Bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu tiền? Chi phí tính thế nào? 3

Khách hàng tin tưởng và an tâm chọn đến Nha Khoa Kim bọc răng sứ cho răng hô

Nha Khoa Kim đang có hơn 20 cơ sở tại nhiều tỉnh thành lớn trên cả nước, đáp ứng nhu cầu thăm khám, điều trị và phục hình thẩm mỹ cho răng. Đến với Nha Khoa Kim, khách hàng sẽ được đội ngũ các bác sỹ chuyên môn cao, tay nghề giỏi và nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và phục hình răng sứ cho răng.

Nhiều bác sỹ đã có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài, đào tạo chuyên môn sâu từ các bệnh viện quốc tế, chắc chắn sẽ giúp khách hàng có được kết quả phục hình răng sứ đẹp, bền chắc lâu dài.

Các bác sĩ Hàn Quốc, Úc, Mỹ đã có mặt tại nha khoa Kim trong chương trình đào tạo chuyển giao công nghệ và học hỏi nhau

Nha Khoa Kim quy tụ đội ngũ bác sĩ hùng hậu, giỏi chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề

Các bác sĩ Hàn Quốc, Úc, Mỹ đã có mặt tại Nha Khoa Kim trong chương trình đào tạo chuyển giao công nghệ và học hỏi nhau tại Nha Khoa Kim

Quá trình bọc răng sứ tại Nha Khoa Kim được thực hiện theo trình tự riêng, tuân thủ các yêu cầu quy định với sự tham gia của nhiều thiết bị, máy móc hiện đại. Khách hàng sẽ được chụp X-quang trên máy Panorex & Cephalometric để xác định chi tiết tình trạng răng miệng, mức độ sai lệch của răng hô. Qua đó, bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp bọc răng sứ cho răng hô phù hợp, đảm bảo tính thẩm mỹ cao mà an toàn. Phần mềm răng sứ CAD/CAM 3D giúp thiết kế, chế tạo răng sứ đẹp chuẩn hoàn hảo như răng thật.

Bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu tiền? Chi phí tính thế nào? 6

Nhiều máy móc hiện đại được ứng dụng, phục vụ bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa Kim

Đa dạng rất nhiều loại răng sứ được sử dụng tại Nha Khoa Kim. Nhiều loại răng toàn sứ chất lượng cao như răng sứ Cercon, Zirconia HT, Emax, Veneer… có xuất xứ chính hãng, được kiểm định chất lượng bởi FDA, an toàn với răng miệng. Khách hàng khi tới bọc răng sứ tại Nha Khoa Kim sẽ được bác sỹ tư vấn tận tình các loại răng sứ phù hợp với tình trạng răng miệng, nhu cầu thẩm mỹ và khả năng tài chính.

Nha Khoa Kim đề cao tính an toàn trong suốt quá trình thăm khám, tư vấn và điều trị. Hệ thống phòng nha hiện đại, khang trang, sạch sẽ. Mỗi khách hàng sẽ dùng một phòng nha, ghế nha riêng, sử dụng bộ khay dụng cụ riêng đã được xử lý vô trùng, nhằm tránh nhiễm trùng hoặc lây nhiễm chéo, an toàn khi điều trị.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ tại Nha Khoa Kim
(*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người)

Với những năng lực vượt trội cả về chuyên môn và máy móc, Nha Khoa Kim là địa chỉ uy tín về bọc răng sứ cho răng hô mà bạn nên chọn đến. Để biết chi tiết về bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu và hoàn toàn an tâm thực hiện, bạn hãy đến trực tiếp Nha Khoa Kim để nhận những thông tin tư vấn miễn phí từ bác sỹ nhé.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.